10 tính năng được yêu thích nhất trên iOS 11 do người tiêu dùng bình chọn

Apple vừa công bố hệ điều hành iOS 11 tại sự kiện WWDC với nhiều những sự nâng cấp cải tiến và tăng cấp. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn điểm qua những tính năng tuyệt vời này nhé !

1.Công Nghệ Tăng Cường Thực Tế Ảo (AR) 

Trong buổi ra mắt, qua việc sử dụng camera trên iPhone, iPad và quét tầm nhìn phía trước, người sử dụng hoàn toàn có thể thêm bất kể một vật thể nào như tách cafe 3D lên trên mặt bàn được quét, đây được gọi là công nghệ tiên tiến tăng cường thực tiễn ảo ( Augmented Reality ). Nếu bạn biết đến game show Pokemon Gó nổi tiếng, thì game show này được phong cách thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến AR

Công nghệ thực tế ảo trên iOS 11

Công nghệ thực tế ảo trên iOS 11

Người dùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng máy ảnh để xem nội dung ảo được kiến thiết xây dựng trên các setup thực tiễn cho chơi game, shopping hoặc phong cách thiết kế phát minh sáng tạo .

2.Tải video YouTube trên iOS 11 không cần jailbreak

Ứng dụng Browser and File Manager for Documents là trình quản trị nội dung tải xuống cho iPhone chạy iOS 11 hoặc thấp hơn mà không cần jailbreak. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên iOS 11. Bạn hoàn toàn có thể tải tại đây .

Công nghệ thực tế ảo trên iOS 11

Tải video trên Youtube mà không cần jailbreakNgoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tự động hóa sửa tên tập tin, tăng vận tốc tải, tạm dừng, liên tục tải với chính sách nền và nhiều tính năng khác. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể tải video, nhạc, doc, xls, pdf, html … trên iPhone mà không cần jailbreak bằng ứng dụng tải xuống này .Khi phát video, nó sẽ tự động hóa bật lên tùy chọn để tải xuống nội dung video hoặc đóng nó lại. Bạn chỉ việc nhấp vào link tải xuống để thiết bị iOS mở màn tải video YouTube. Điều này cũng được vận dụng tương tự như với bất kể tập tin nào khác mà ứng dụng tương hỗ .

3.Quay video màn hình

Quay phim màn hình dễ dàng hơn trên iOS 11

Quay phim màn hình hiển thị thuận tiện hơn trên iOS 11Trước đây, Apple chỉ được cho phép người dùng ghi lại mọi hình ảnh diễn ra trên màn hình hiển thị iPhone khi ketes nối thiết bị với máy Mac và khởi chạy QuickTime. Trên bản update iOS 11, người dùng iPhone hoàn toàn có thể ghi lại hình ảnh trên màn hình hiển thị trực tiếp trên thiết bị mà không cần bất kể liên kết rườm rà nào .

4.Sử dụng 3D Touch để chuyển đổi giữa các tab trong Safari

Sử dụng 3D Touch để chuyển đổi tab qua lại giữa các menu

Sử dụng 3D Touch để quy đổi tab qua lại giữa các menuNgười dùng giờ đây hoàn toàn có thể nhanh gọn quy đổi qua lại giữa các website ưa thích của mình trên trình duyệt Safari với lựa chọn menu 3D Touch mới được cho phép quy đổi các tab đang mở một cách nhanh gọn .

5.Phóng to bằng 1 tay trong ứng dụng Maps

Phóng to bằng một tay trên ứng dụng Maps

Phóng to bằng một tay trên ứng dụng MapsBên cạnh chính sách ‘ Do Not Disturb While Driving ’ ( đừng làm phiền khi đang lái xe ), Apple Maps còn được bổ trợ một tính tốt hơn cho tài xế là lựa chọn phóng to nội dung bằng 1 tay ngay trong ứng dụng thay vì phải bỏ cả hai tay ra khỏi vô lăng để thực thi tác vụ này như hiện tại .

6.Đa thao tác với Siri

Siri thông minh hơn

Ứng dụng Siri – trợ lý ảo đang được Apple tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư để cạnh tranh đối đầu với các đối thủ cạnh tranh như Google Assistant, Cortana, hay Alexa của Amazon. Với mạng lưới hệ thống trí mưu trí tự tạo ( AI ) của VocalIQ đã được Apple mua lại, hứa hẹn Siri sẽ được update những tính năng mưu trí này sớm nhất. Khả năng cao Siri sẽ được tương hỗ nhận diện các câu lệnh dài, nhập liệu đúng chuẩn nhất .Siri sẽ được update giọng nói mới với năng lực học tập và update năng lực dịch thuật với nhiều ngôn từ khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Sẽ có nhiều ngôn từ hơn được Apple update vào thời hạn tới .

7.Màn Hình Đen Dark Mode

 Chế độ Dark Mode

Chế độ Dark ModeỞ phiên bản iOS 9, Apple đã cho ra đời chính sách Night Shift rất hữu dụng cho người dùng khi đọc báo, sử dụng iPhone về đêm. Tuy nhiên tính năng Dark Mode tới đây còn hứa hẹn mang lại thưởng thức khác lạ hơn nữa cho người dùng. Chế độ Dark Mode năng lực cao sẽ được update trên iOS 11, được cho phép sử dụng màn hình hiển thị với giao diện nền màu đen .

8.Gọi điện nhóm trên Face Time

Gọi điện nhóm trên Face Time

Gọi điện nhóm trên Face TimeỞ phiên bản iOS 9, Apple đã cho ra đời chính sách Night Shift rất hữu dụng cho người dùng khi đọc báo, sử dụng iPhone về đêm. Tuy nhiên tính năng Dark Mode tới đây còn hứa hẹn mang lại thưởng thức khác lạ hơn nữa cho người dùng. Chế độ Dark Mode năng lực cao sẽ được update trên iOS 11, được cho phép sử dụng màn hình hiển thị với giao diện nền màu đen .

9.Đa Nhiệm Trên iPad

Đa nhiệm trên iPad

Đa nhiệm trên iPadKhông chỉ đem đến iPad mới can đảm và mạnh mẽ hơn mà Apple còn phân phối năng lực đa nhiệm cho dòng máy tính bảng này với iOS 11. Giờ đây, iPad sẽ trở nên giống những chiếc máy tính xách tay hơn khi đa nhiệm tốt hơn khi người dùng hoàn toàn có thể chạy song song hai ứng dụng cùng lúc .

10.Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn bè trên iOS 11

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn bè từ iPhone và iPad

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn hữu từ iPhone và iPadTính năng san sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn hữu từ iPhone và iPad sẽ chỉ xuất hiện trên iOS 11. Với tính năng này, bạn không còn phải nhập các thông tin đăng nhập Wi-Fi theo cách thủ công bằng tay trên thiết bị để truy vấn mạng không dây nữa .

11. Phương thức thanh toán trực tiếp Apple Pay

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với bạn bè từ iPhone và iPad

Apple Pay

Phương thức thanh toán trực tiếp từ iPhone đến iPhone (Peer-to-peer Apple Pay): Apple đang bổ sung một tính năng rất được mong đợi cho hệ thống thanh toán của mình Apple Pay, cho phép người dùng trả tiền cho nhau trong iMessage. Thanh toán ngang hàng có thể được thực hiện và xác minh thông qua bảo mật sinh trắc học, chẳng hạn như Touch ID hoặc Face ID. Dịch vụ sẽ có trên các thiết bị iOS và Apple Watch khi iOS 11 được phát hành vào tháng tới.

12. Chế độ “không làm phiền khi đang lái xe”

Chế độ không làm phiền khi lái xe

Chế độ không làm phiền khi lái xeChế độ “ không làm phiền khi đang lái xe ” : Apple sẽ ra mắt một tính năng lái xe bảo đảm an toàn mới trong iOS 11. Tính năng này, được gọi là ” Không làm phiền khi lái xe “, hoàn toàn có thể phát hiện khi chủ xe đang lái xe và vẫn sử dụng điện thoại thông minh, lúc này màn hình hiển thị iPhone của người dùng sang màu đen và được cho phép họ tự động hóa vấn đáp điện thoại cảm ứng khi đang trên đường .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments