Khóa Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu Siêu Hiệu Quả

Để không ai xem được những hình ảnh video nhạy cảm, riêng tư nằm trong bộ sưu tập của bạnViệc khóa ứng dụng trên iPhone là một việc làm rất là quan trọng. Mà rất nhiều người đang sử dụng trên chính chiếc điện thoại cảm ứng Iphone của mình. Vậy tại sao phải khóa lại tổng thể ứng dụng có trên điện thoại cảm ứng iPhone của bạn ? Và cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu như thế nào ? Điều đó có thực sự quan trọng không ? Và sẽ giúp ích gì cho bạn ? Mời bạn cùng Điện Thoại Giá Kho khám phá nhé :

Lý do nên khóa ứng dụng trên iPhone

Để không ai xem được những hình ảnh video nhạy cảm, riêng tư nằm trong bộ sưu tập của bạn

Trong điện thoại cảm ứng của mỗi người thường có chứa rất nhiều hình ảnh. Và video cá thể. Thậm chí có một số ít video, hình ảnh nhạy cảm .

Chính vì lẽ đó, chúng ta sẽ không muốn bị xấu hổ. Trong trường hợp ở quanh bạn có người cố tình hoặc vô ý. Mở bộ sưu tập hay thư viện ảnh của chúng ta ra. Và thấy những hình ảnh cá mang tính riêng tư của mình. Chính vì thế, việc khóa điện thoại và khóa ứng dụng trên Iphone. Chính là giải pháp giúp bạn thoát ra được các tình huống khó xử đó. Vì nếu như không thì dù có giải thích như thế nào. Thì khi hình ảnh cá nhân bị phát tán. Danh tiếng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Khóa ứng dụng trên Iphone tránh việc những đứa trẻ quậy phá. Và ngỗ nghịch dùng điện thoại của bạn để chơi điện tử

Ngày nay trẻ nhỏ cực kỳ thích sử dụng điện thoại thông minh. Thậm chí có 1 số ít đứa trẻ bị nghiện điện thoại thông minh. Và chúng hay sử dụng điện thoại cảm ứng để chơi game .
Tuy nhiên, vì còn nhỏ nên nhiều đứa trẻ không biết. Đã vô tình xóa đi 1 số ít tài liệu quan trọng của bạn. Đồng thời, hoàn toàn có thể tải về một số ít ứng dụng. Làm dung tích cỗ máy điện thoại cảm ứng của bạn bị quá tải .
Hơn thế nữa, khi bọn trẻ sử dụng điện thoại thông minh của bạn quá lâu. Sẽ dẫn đến thực trạng điện thoại cảm ứng bị hết pin. Và bạn sẽ không hề sử dụng được. Hoặc phải đi sạc pin ngay trong trường hợp cần điện thoại thông minh. Để làm một việc gì đó. Và tất yếu điều này sẽ làm bạn rất tức giận. Để tránh được việc đó. Thì việc khóa ứng dụng trên Iphone là rất thiết yếu .

Khóa ứng dụng trên Iphone để tránh trường hợp bị mất trộm

Trong trường hợp bạn bị mất trộm. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn có cài mật khẩu. Và đã khóa ứng dụng trên Iphone. Thì kẻ trộm hoàn toàn có thể chưa tẩu tán được điện thoại thông minh của bạn ngay. Hoặc phải mất tương đối thời hạn. Để nhờ đến chuyên viên bẻ khóa .
Điều này sẽ giúp bạn. Có thêm thời hạn. Để tìm lại điện thoại cảm ứng theo dấu vết GPS. Và cũng có đủ thời hạn để sign out thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, ví điện tử, gmail … Hoặc những thông tin quan trọng trên máy điện thoại cảm ứng. Bằng một thiết bị khác .

Advertisement

Khóa ứng dụng trên Iphone để bảo mật thông tin quan trọng

Có rất nhiều người sử dụng điện thoại. Như một công cụ. Để ghi chú lại tất cả thông tin của mình. Trong đó có cả mật khẩu, số tài khoản ngân hàng… Hoặc những thông tin làm ăn quan trọng. Chính vì thế Việc khóa màn hình. Hoặc khóa ứng dụng. Là việc làm hết sức cần thiết. 

Để tránh trường hợp mất cắp thông tin. Hoặc bị kẻ tà đạo tận dụng. Để chiếm đoạt tiền có trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Ok ! Vậy là giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng. Của việc khóa ứng dụng trên iPhone. Vậy mời bạn khám phá cách khóa ứng dụng trên iPhone như thế nào nhé !

Hướng dẫn sử dụng bật giới hạn, đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại iPhone

Ngoài việc setup mật khẩu cho điện thoại cảm ứng Apple iPhone ra. Thì việc bạn cài thêm khóa mật khẩu sử dụng cho những ứng dụng bên trong điện thoại thông minh. Sẽ có tính năng giúp bảo vệ cho bạn bảo mật thông tin thông tin tốt hơn. Cách khóa mật khẩu này cực kỳ thuận tiện. Giúp bạn khóa được ứng dụng mà không cần cài thêm hay sử dụng trải qua một ứng dụng thứ 3 nào hết .

Advertisement

Bước 1

Để khóa ứng dụng trên Iphone. Bạn vào phần Cài đặt trên Iphone. Sau đó chọn Thời gian sử dụng. Bạn sẽ thấy Apple iPhone của mình giới thiệu về việc sử dụng tính năng bảo mật này. Sau đó, bạn chọn Tiếp tục. Cuối cùng, để hoàn thành bước 1, thì trả lời câu hỏi của Apple Iphone này là xong.

Để khóa ứng dụng trên Iphone. Bạn vào phần Cài đặt trên Iphone. Sau đó chọn Thời gian sử dụng

Bước 2

Tiếp theo đó, iPhone của bạn sẽ hiện dòng trạng thái về thông tin mà bạn đã hoạt động hôm nay. Rồi bạn kéo xuống bên dưới. Đồng thời, chọn vào tính năng Sử dụng mật mã theo thời gian sử dụng (như hình đính kèm bên dưới). Cuối cùng bạn bắt đầu thiết lập loại mật khẩu mà bản thân mong muốn.

Chọn vào tính năng Sử dụng mật mã theo thời gian sử dụng và đặt mật mã mà mình mong muốn

Bước 3

Thực hiện bước kế tiếp, bạn lại chọn vào phần Giới hạn ứng dụng. Rồi chọn vào Thêm giới hạn. Tại bước này, bạn sẽ bắt đầu lựa chọn tất cả những ứng dụng mà bản thân bạn mong muốn. Cài đặt khóa mật khẩu theo thông tin mật khẩu vừa đặt. Có một lưu ý nhỏ ở đây là chỉ có ứng dụng nghe gọi điện thoại. Là không khóa được nhé. Vì đây là trường hợp khẩn cấp, nếu bạn quên mật khẩu. Thì vẫn có thể gọi đi bình thường. Khi bạn chọn xong thì bạn nhấn Tiếp.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

Thực hiện bước kế tiếp, bạn lại chọn vào phần Giới hạn ứng dụng. Rồi chọn vào Thêm giới hạn

Bước 4

Ở bước cuối cùng, các ứng dụng mà bạn đã chọn sẽ bắt đầu hiện lên. Việc bạn cần làm là tùy chỉnh thời gian giới hạn. Trong đó, ngắn nhất là 1 phút. Tiếp theo đó, bạn nhấn Thêm là xong.

Sau khi hoàn thành xong, bạn quay trở lại màn hình hiển thị chính. Bạn sẽ thấy những ứng dụng mà mình vừa setup số lượng giới hạn. Có Open biểu tượng hình đồng hồ đeo tay cát. Đây chính là bộc lộ của sự số lượng giới hạn. Sau khi setup thì lúc muốn sử dụng những ứng dụng này. Thì bạn phải nhập dãy mật mã mà mình vừa cài đặt để hoàn toàn có thể mở ứng dụng ra. Và sử dụng tiếp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc khóa ứng dụng trên Iphone rồi .
Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần bấm thêm giới hạn là xong

Kết bài

Trên đây là những nguyên do thiết yếu để bạn khóa ứng dụng. Và cách khóa ứng dụng trên Iphone bằng mật khẩu chi tiết cụ thể. Để bạn biết cách làm thế nào để triển khai điều đó. Mong rằng bài viết của Điện Thoại Giá Kho. Sẽ giúp bạn bảo mật thông tin được những thông tin riêng tư của mình. Nhớ ĐK kênh của Điện Thoại Giá Kho. Để nhận thêm được nhiều thông tin có ích nữa nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments