Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android, Khôi Phục Tập Tin Đã Xóa

Bạn đã vô tình xóa toàn bộ hoặc một số ít ứng dụng Android của mình và hiện đang nỗ lực tìm toàn bộ chúng trên Google Play Store ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thuận tiện để Phục hồi những ứng dụng đã xóa trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn .Bạn đang xem : Cách Phục hồi ứng dụng đã xóa trên android

Lý do có thể cho các ứng dụng đã xóa

Có thể có nhiều nguyên do là tại sao người dùng Android lại xóa ứng dụng và muốn Phục hồi lại chúng .Không có gì lạ khi xóa các ứng dụng không chủ ý, những người đã làm điều này sẽ có thể liên quan đến điều này.Bạn có thể đã khôi phục điện thoại Android của mình về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Điều này sẽ xóa tất cả các ứng dụng và dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của bạn.Một lý do khác cho các ứng dụng bị xóa hoặc bị hỏng là virus. Bạn có thể đã thử sử dụng một công cụ loại bỏ vi-rút và các công cụ của bên thứ ba này có thể sẽ xóa các ứng dụng trong khi xóa vi-rút và các tệp bị nhiễm khỏi thiết bị Android của bạn.Không có gì lạ khi xóa những ứng dụng không chủ ý, những người đã làm điều này sẽ hoàn toàn có thể tương quan đến điều này. Bạn hoàn toàn có thể đã Phục hồi điện thoại thông minh Android của mình về thiết lập mặc định của nhà phân phối. Điều này sẽ xóa tổng thể những ứng dụng và tài liệu không thiết yếu trên điện thoại cảm ứng của bạn. Một nguyên do khác cho những ứng dụng bị xóa hoặc bị hỏng là virus. Bạn hoàn toàn có thể đã thử sử dụng một công cụ vô hiệu vi-rút và những công cụ của bên thứ ba này hoàn toàn có thể sẽ xóa những ứng dụng trong khi xóa vi-rút và những tệp bị nhiễm khỏi thiết bị Android của bạn .Dù sao, bất kỳ điều gì hoàn toàn có thể là nguyên do, có một cách để Phục hồi những ứng dụng đã bị xóa .

Khôi phục ứng dụng đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Thực hiện theo những bước bên dưới để Phục hồi những ứng dụng đã xóa và thiết lập lại trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android của bạn

1. Truy cập Cửa hàng Google Play

Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy mở Google Play Store và bảo vệ bạn đang ở trang chủ của shop .

2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng

Khi ở trong Cửa hàng Google Play, hãy nhấn vào hình tượng 3 Line để mở menu .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Trên Laptop, Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Nvidia Chi Tiết

3. Nhấn vào Ứng dụng và trò chơi của tôi

Từ menu, chạm vào tùy chọn Ứng dụng và game show của tôi .

4. Nhấn vào Thư viện tab

Bạn sẽ thấy ba tab – Cập nhật, Cài đặt và Thư viện, nhấn vào Thư viện. Trên tab Thư viện, bạn sẽ thấy một list khá đầy đủ những ứng dụng đã xóa ; những ứng dụng bạn đã tải xuống nhưng không còn trên thiết bị của bạn .

5. Cài đặt lại ứng dụng đã xóa

Bạn sẽ phải xem qua danh sách các ứng dụng đã xóa và cài đặt những ứng dụng bạn muốn khôi phục.

Mẹo: Ứng dụng trong phần Thư viện, được sắp xếp theo thứ tự tải xuống. Các ứng dụng mà bạn đã xóa gần đây nhất sẽ nằm ở đầu danh sách, trong khi các ứng dụng mà bạn đã xóa cách đây một thời gian sẽ ở cuối.

Xem thêm : Giải Đáp Thắc Mắc : Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp Không ? Mua Xe Tải Trả Góp 80Hy vọng điều này sẽ giúp bạn Phục hồi những ứng dụng đã xóa và thiết lập lại chúng vào thiết bị Android của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments