Mẹo sửa lỗi không cài được phần mềm trên Windows 10


31/12/2019

Góc chia sẻ

Bởi chính sách bảo vệ của Windows mà nhiều người dùng gặp phải thực trạng không cài được ứng dụng trên Windows mặc dầu ứng dụng đó được tải từ trang Web chính thức của ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục được thực trạng này ? Hãy tìm lời giải đáp ngay qua bài viết dưới đây .

MẸO SỬA LỖI KHÔNG CÀI ĐƯỢC PHẦN MỀM TRÊN WINDOWS 10

Với mỗi phiên bản update của hệ quản lý những nhà tăng trưởng thường có thêm những tính năng mới, triển khai xong những sai sót trong những phiên bản cũ nhằm mục đích tối ưu nhất cho người dùng. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa tương quan với việc khi tăng cấp lên phiên bản mới nhất của Windows thì sẽ không Open lỗi .
Điển hình là trên Windows 10, trong khoảng chừng thời hạn gần đây, những kỹ thuật viên tại Sửa chữa Laptop 24 h. com nhận thấy có rất nhiều người mua phản ánh rằng họ gặp phải lỗi ” Thes e Files Can’t Be Opened ” trong quy trình cài đặt ứng dụng và lỗi này ngăn ngừa tiến trình tải ứng dụng .

Nhằm giúp các bạn có thể giải quyết lỗi này nhanh chóng, Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ chia sẻ tới các bạn các bước tiến hành khắc phục lỗi không cài được phần mềm trên Windows 10 ngay sau đây.

Mẹo sửa lỗi không cài được ứng dụng trên Windows 10
Tham khảo: Cách Fake IP bằng Proxy trên máy tính cực đơn giản

Nguyên nhân khiến bạn không cài được phần mềm trên Windows 10

Nhà tăng trưởng hệ quản lý Windows 10 luôn nỗ lực bảo vệ người dùng của họ bởi sự xâm nhập có hại từ bên ngoài. Đó là nguyên do tiên phong của lỗi không cài được ứng dụng trên Windows 10. Tính năng tự “ bảo vệ ” của Windows 10 kích hoạt khi người dùng cố gắng nỗ lực cài đặt một ứng dụng mà mạng lưới hệ thống đánh giá và nhận định rằng ứng dụng đó chưa được xác lập độ bảo đảm an toàn mặc dầu bạn bảo vệ chắc như đinh rằng nó được tải về từ một trang Web uy tín và chính thức .

Hướng dẫn khắc phục lỗi không cài được ứng dụng trên Windows 10

o vậy, nếu bạn muốn liên tục quy trình cài đặt ứng dụng thì hãy triển khai theo những thao tác sau :

Bước 1: Điều hướng đến vị trí của phần mềm được tải về.

Bước 2: Click chuột phải vào tập tin cài đặt (file .exe) và chọn Properties.

Bước 3: Tại Tab General, bạn nhấn vào Unblock rồi nhấn tiếp ApplyOK để xác nhận.

Unblock
Hướng dẫn cách: Khắc phục sự cố USB bị lỗi “The disk is write protected” hiệu quả
Bước 4: Truy cập vào Control Panel từ Menu Start.Truy cập vàol từ

Bước 5: Bạn nhấn vào mục Network and Internet.

Bước 6: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn Internet Options.

Internet Options
Xem thêm: Những thói quen xấu ảnh hưởng đến tuổi thọ bản lề laptop

Bước 7: Lúc này, bạn chuyển sang Tab Security rồi nhấp vào Restricted sites trong phần Select a zone to view or change security settings. Sau đó, ở phía bên dưới, bạn nhấn tiếp vào Custom level

Bước 8: Trong cửa sổ mới hiện lên, bạn tìm đến mục Launching applications and unsafe files và nhấn chọn vào Enable (not secure) bên dưới.

Bước 9: Cuối cùng là nhấn OKYes là xong.

Trong trường hợp sau khi thực thi những thao tác ở trên mà lỗi không cài được ứng dụng trên Windows 10 vẫn Open thì năng lực cao là do Windows defender hoặc ứng dụng bảo mật thông tin ngăn ngừa quy trình cài. Chính vì thế giờ đây bạn cần vô hiệu chúng để khắc phục lỗi .
Trên đây là san sẻ của SUACHUALAPTOP24h. com về cách sửa lỗi không cài được ứng dụng trên Windows 10. Ngoài ra, nếu bạn có bất kể vướng mắc nào trong quy trình sửa lỗi hoặc những yếu tố tương quan đến máy tính khác thì đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho Sửa chữa Laptop 24 h. com hoặc phản hồi bên dưới bài viết này để được giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments