Tại sao tải appvn không được

Cùng Tải AppstoreVn tìm hiểu và khám phá về cách tải và thiết lập ứng dụng không lấy phí trên Appvn cho iPhone chưa Jailbreak vô cùng đơn thuần và chắc như đinh thành công xuất sắc nhé :

Cài ứng dụng miễn phí trên Appvn

Với các thiết bị iPhone chưa jailbreak thì việc cài các ứng dụng ngoài kho ứng dụng App Store là điều cực kì khó khăn. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ cài được các ứng dụng trên Appvn hoàn toàn miễn phí.

Advertisement

Bạn đang xem : Tại sao tải appvn không được
Appvn được biết đến như một “ shop ” cung ứng không lấy phí những ứng dụng cho những nền tảng di động từ iOS, Android đến Windowns Phone. Thậm chí những ứng dụng tính phí trên những kho ứng dụng App Store hay Play Store cũng được cung ứng không lấy phí trên Appvn .
*iPhone chưa Jailbreak cũng hoàn toàn có thể cài những ứng dụng không lấy phí trên Appvn
Tuy nhiên, không phải toàn bộ những thiết bị đều hoàn toàn có thể setup và tải ứng dụng miễu phí từ Appvn. Nếu là người sử dụng iPhone, bạn sẽ biết Appvn vẫn chưa tương hỗ thiết lập ứng dụng cho những máy chưa Jailbreak .
Và bài viết này Blog F5 Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách để setup mọi ứng dụng trên Appvn cho những thiết bị iOS chưa Jailbreak .

Để cài đặt ứng dụng từ Appvn bạn cần chuẩn bị:

1 máy tính có setup ứng dụng iTunesThiết bị iOS và 1 dây cáp nối Lightning1 Tài khoản ID Apple ( tốt nhất là thông tin tài khoản mới ) không link với iCloud trên bất kể thiết bị nào .

Các bước thực hiện

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần tải công cụ có tên Cydia Impactor tương thích với thiết bị đang sử dụng máy tính Windows hay Macbook, … .
*Chọn hệ quản lý và điều hành đang sử dụng để tải về Cydia Impactor
Cydia Impactor là một ứng dụng giúp cài những tập tin ứng dụng có định dạng đuôi là (. ipa ) lên những thiết bị iOS mà không cần phải jailbreak máy .
Bước 2 : Truy cập vào kho ứng dụng Appvn và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn thiết lập cho iPhone, iPad. Bạn sẽ phải có sẵn thông tin tài khoản Appota ID, nếu chưa có bạn hãy nhấn vào đăng kí để tạo một tải khoản .
*Đăng kí thông tin tài khoản trên Appvn và tải ứng dụng mong ước về máy tính
Bước 3 : Kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp Lightning đã chuẩn bị sẵn sàng và chọn Tin cậy với máy tính .
Bước 4 : Sau khi liên kết thiết bị iPhone, iPad với máy tính. Bạn hãy quay lại máy tính, giải nén tệp tin Cydia Impactor đã tải và khởi động Cydia Impactor .
Xem thêm : Nguyên Nhân Nói Khởi Nghĩa Hương Khê Là Cuộc Khởi Nghĩa Tiêu Biểu Nhất Trong Phong Trào Cần Vương
*

Nhấn vào dòng có biểu tượng mũi khoan, Cydia Impactor sẽ được khởi động (như trong hình)

Advertisement

Bước 5 : Tìm đến tệp tin ứng dụng đã tải trên Appvn ( có đuôi. ipa ). Sau đó nhấn giữ chuột và kéo tệp tin đó vào giao diện Cydia Impactor .
*Kéo tệp tin ứng dụng đã tải vào giao diện Cydia Impactor
Bước 6 : Bạn sẽ phải nhập thông tin tài khoản Apple ID vào bảng thông tin hiện ra. Sau khi nhập Apple ID bán nhận được một cảnh báo nhắc nhở từ nhà tăng trưởng, hãy nhấn OK để liên tục .
*Nhập thông tin tài khoản ID Apple và mật khẩu
Lưu ý : Bạn cũng phải đăng nhập Apple ID này vào iTunes và App Store trên thiết bị iOS quy trình tải mới được link và thực thi .

Advertisement

Có thể bạn quan tâm:

Bước 7 : Bạn chỉ cần chờ đón cho quy trình tải ứng dụng hoàn tất và dòng chữ Complete hiện ra .
Sau khi ứng dụng được setup lên thiết bị iOS, bạn sẽ nhận được một thư điện tử cảnh báo nhắc nhở của Apple trong mail sử dụng để đăng kí ID Apple. Đây là nguyên do vì sao bạn cần một ID Apple mới không có bất kỳ link với iCloud của bất kể thiết bị nào để bảo vệ tính bảo mật thông tin. Nhưng bạn không cần quá lo ngại, cứ truy vấn và tải ứng dụng như thông thường .
Sau khi tải ứng dụng thành công xuất sắc mà chưa khởi động được bạn hãy vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> chọn Quản lý thiết bị. Sau đó, tìm đến ứng dụng và Apple ID mà bạn dùng để thiết lập rồi chọn Tin cậy để khởi động .
*Kích hoạt ứng dụng
Trên đây, là cách setup một ứng dụng trên Appvn cho iPhone, iPad với cách này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện setup những ứng dụng yêu quý cho chiếc iPhone 5 s lock, iPhone 6 lock, … của mình dù đã lỡ tăng cấp lên iOS 10 ( iOS 10 hiện chưa thể jailbreak ) .

Phương pháp này cũng không quá phức tạp hay gây nguy hiểm cho thiết bị nếu bạn không đăng nhập vào Cydia Impactor bằng tài khoản iCloud. Còn nếu bạn vẫn e ngại thì có thể tham khảo các chương trình của bên thứ 3 để cài đặt ứng dụng.

Xem thêm : Con Gái Của Dương Quá – Thân Phận Của Hoàng Sam Nữ Tử
Hy vọng với những thủ pháp và san sẻ trên đây sẽ hữu dụng cho bạn đọc. Đừng quên like bài để ủng hộ tác giả và comment ngay nếu gặp sự cố hoặc vướng mắc trong quy trình triển khai nhé .
Chuyên mục : Hỏi Đáp

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments