Nên làm gì khi không tìm được ứng dụng trên Appstore?

Nên làm gì khi không tìm được ứng dụng trên Appstore?

Vì nhiều lý do khác nhau, các iFan có thể gặp phải lỗi không tìm được ứng dụng trên Appstore trong thời gian trải nghiệm chiếc iPhone hoặc iPad của mình. Khi đó, bạn sẽ không thể tải về máy một vài ứng dụng như mong muốn, khiến nhu cầu trải nghiệm không được đáp ứng trọn vẹn.

Nếu CH Play là kho ứng dụng dành cho thiết bị Android, thì Appstore chính là kho ứng dụng mặc định trên các thiết bị iOS. Với vô vàn các ứng dụng hữu ích và hấp dẫn khác nhau, Appstore có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của hầu hết các tín đồ nhà Táo. Thế nhưng, một số iFan vẫn gặp phải tình trạng không tìm được ứng dụng trên Appstore. Rõ ràng, tình trạng này chẳng hề dễ chịu. Bởi bạn sẽ không thể tiếp cận với tựa game hoặc một app thú vị nào đó với chiếc dế yêu cao cấp của Apple.

khong tim duoc ung dung tren Appstore

Appstore là kho ứng dụng khổng lồ của các thiết bị iOS

» Xem thêm: Tại sao không xóa được ứng dụng trên iPhone, khắc phục ra sao?

Tại sao không tìm được ứng dụng trên Appstore?

Lỗi không tìm thấy ứng dụng trên Appstore thường tương quan đến việc chuyển vùng hoặc một vài yếu tố tương quan đến ứng dụng. Cụ thể như sau : ✤ Ứng dụng bạn muốn tải không tương hỗ vùng vương quốc là Nước Ta. Vì vậy, mặc dầu ở nước khác, bạn hoàn toàn có thể tìm và tải về ứng dụng này. Nhưng ở Nước Ta, bạn không hề làm được điều đó. ✤ Ứng dụng bạn muốn tải không có trên Appstore. Hoặc thường gặp hơn, ứng dụng đã bị gỡ bỏ trên shop ứng dụng này. ✤ Phần mềm của iPhone hoặc thông tin tài khoản Apple ID của bạn bị lỗi. Trong 1 số ít trường hợp, đây cũng là nguyên do khiến bạn không tìm kiếm được ứng dụng trên Appstore. khong tim duoc ung dung tren Appstore Có nhiều nguyên do đằng sau lỗi không tìm thấy App trên Appstore

Không tìm được ứng dụng trên Appstore, bạn nên làm thế nào?

Khi bạn không tìm thấy một ứng dụng nào đó trên Appstore, dù 1 số ít iFan khác vẫn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này như thông thường, bạn nên :

Chuyển vùng Appstore

Đây là thủ pháp quen thuộc nhất được những iFan vận dụng khi không tìm kiếm được ứng dụng trên shop Appstore của nhà Táo. Cách chuyển vùng Appstore không quá phức tạp. Bởi bạn chỉ cần làm theo những bước như sau :

✤ Bạn vào Cài đặt (Settings) => iTunes & Appstore.

✤ Bạn nhấn chọn tài khoản Apple ID của mình trên thiết bị.

✤ Tiếp theo, bạn nhấn vào phần Country/Region => Change Country/Region. 

✤ Bạn cần chuyển mục này từ Việt Nam sang Mỹ/Canada hoặc một quốc gia bất kỳ mà bạn biết sẽ tìm thấy ứng dụng mình muốn tải. Sau đó, nạn hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình và chấp nhận các điều khoản của Apple (nhấn Agree). Cuối cùng, bạn điền đủ các thông tin tài khoản và nhấn Next là xong.

khong tim duoc ung dung tren Appstore Chuyển vùng Appstore

» Xem thêm: Cách tắt cập nhật thông báo trên iPhone

Khởi động lại máy

Đây là thao tác mang tính ” thủ tục “. Bởi với lỗi không tìm thấy ứng dụng trên Appstore, hoàn toàn có thể khởi động lại máy sẽ không đem lại hiệu suất cao như bạn mong ước. Tuy nhiên, do không hề loại trừ năng lực thực trạng này Open là do những yếu tố ở ứng dụng. Vì thế, nếu gặp phải sự cố, bạn nên thử khởi động lại máy xem sao. Ngoài ra, bạn cũng nên thử đăng xuất ra khỏi thông tin tài khoản Apple ID của mình rồi đăng nhập lại. Có thể ứng dụng bạn cần tìm sẽ Open trở lại trên Appstore. Bạn nên khởi động lại chiếc iPhone của mình Bạn nên khởi động lại chiếc iPhone của mình

Lưu ý :

✤ Apple không còn “dễ tính” như xưa. Do đó, không chuyển vùng Appstore được cũng là một trường hợp thường gặp. Ở một số trường hợp khác, bạn phải có thông tin Master Card hoặc Visa mới có thể chuyển vùng.

✤ Để tránh những rắc rối không mong ước, bạn chỉ nên chuyển vùng Appstore trong những trường hợp thật sự thiết yếu.

Bạn đang gặp phải tình trạng không tìm được ứng dụng trên Appstore? Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ xử lý thành công sự cố này như mong muốn.

Mọi thắc mắc về cách tiến hành, bạn đừng quên để lại bình luận. FASTCARE sẽ nhanh chóng giải đáp một cách tận tình!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments