Cách khắc phục không xoá được ứng dụng iPhone, iPad trong iOS 13

Cách khắc phục không xoá được ứng dụng iPhone, iPad trong iOS 13Các ứng dụng nhiều lúc chiếm rất nhiều dung tích tàng trữ trên máy nhưng bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp sự cố không hề xoá ứng dụng trên iPhone hoặc iPad .
Trong chính sách chỉnh sửa nhiều lúc bạn gặp phải sự cố không hề xoá ứng dụng, hoàn toàn có thể nó bị thiếu nút vô hiệu X .

Chúng tôi thực hiện một số hoạt động tìm hiểu và phát hiện lý do không thể xoá các ứng dụng trên iOS là do tính năng Điều khiển Parental Control có lẽ đã vô tình bị bật.

xóa ứng dụng bị lỗi không thể xóa

Khi đã xác lập được thủ phạm thì tất cả chúng ta sẽ triển khai khắc phục sự cố .
Cách sửa lỗi không hề xoá ứng dụng trên iPhone và iPad chạy iOS 13
Nếu bạn không hề xoá ứng dụng trên iPhone và iPad chạy iOS 13 thì hãy xem tiếp cách khắc phục dưới đây .
Đầu tiên là mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn > Thời gian màn hình hiển thị .

xóa ứng dụng iphone

Sau đó, nhấn vào Hạn chế nội dung và quyền riêng tư rồi nhập Mật mã thời hạn màn hình hiển thị của bạn .

xóa ứng dụng trên ipad

Tiếp tục chạm vào Mua hàng trên iTunes và App Store .

xóa ứng dụng không dùng đến trên iphone

Tiếp theo là chạm vào Xoá ứng dụng .

xóa ứng dụng

Cuối cùng là chọn Cho phép .

chọn chấp nhận

Bây giờ, hãy đi tới màn hình hiển thị chính và nỗ lực xoá những ứng dụng trên thiết bị của bạn. Chỉ cần chạm và giữ bất kể ứng dụng nào muốn xoá, bạn sẽ thấy nút gỡ bỏ X. Chỉ cần nhấn vào nó và xác nhận là hoàn toàn có thể xoá ứng dụng .
Lưu ý : Bất cứ lúc nào bạn muốn ngăn người khác xoá ứng dụng trên thiết bị iOS của mình, hãy làm theo những bước tương tự như rồi chọn Không được cho phép .

Cách khắc phục không thể xoá ứng dụng trên iOS 11

Từ iOS 12 trở lên, Hạn chế đã trở thành một phần của Thời gian màn hình hiển thị, tuy nhiên quy trình ngăn ngừa người khác gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone vẫn gần giống nhau trong iOS 11 trước đó .
Đầu tiên mở Cài đặt > Chung > Chạm vào Hạn chế .

xóa ứng dụng khi dùng ios 11

Sau đó nhập mật mã Hạn chế của bạn .

nhập pass

Rồi bật công tắc nguồn bên cạnh Xoá ứng dụng trong phần Cho phép .

chọn xóa ứng dụng

Xem thêm: Viber

Chính là nó ! Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những ứng dụng không mong ước trên iPhone ngay lập tức mà không gặp trở ngại gì. Nếu bạn muốn đổi khác dự tính và hạn chế người khác xoá ứng dụng trên thiết bị iOS của bạn, hãy làm theo những bước tựa như và tắt công tắc nguồn .
iOS 12 đi kèm với một tính năng trấn áp có tên Screen Time, nó cấp cho bạn vài phương tiện đi lại và cách tiện lợi để thoát khói chứng nghiện smartphone. Các tính năng như tuỳ chọn đặt số lượng giới hạn thời hạn cho từng ứng dụng và theo dõi việc sử dụng thiết bị khiến nó trở nên thân thiện với người dùng .
Nếu bạn bỗng dưng không hề xoá ứng dụng trên iPhone hoặc iPad thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách khắc phục sự cố trong bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments