Xem Ứng Dụng Chạy Ngầm Android, Chặn Ứng Dụng Chạy Ngầm Android

Một số điều bạn có thể làm để lấy lại quyền kiểm soát điện thoại thông minh của mình và cải thiện tình hình là kiểm soát các ứng dụng chạy ẩn. Xem ngay cách chặn ứng dụng chạy ngầm Android mà deptraiphaitheclub.com Đà Nẵng hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem : Xem ứng dụng chạy ngầm android

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android bằng kiểm soát các quy trình nền của bạn

*

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android bằng kiểm soát các quy trình nền của bạn

Cách tốt nhất để giành quyền kiểm soát những quá trình của bạn là tìm hiểu và khám phá kỹ càng bằng cách sử dụng những công cụ giám sát được tích hợp trong Android. Chính xác màn hình hiển thị quá trình này trông như thế nào, cách bạn truy vấn, tên gọi của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty sản xuất thiết bị và phiên bản Android bạn đang sử dụng .

Cách chặn ứng dụng chạy ngầm Android:

Trong hầu hết các phiên bản Android, điều này liên quan đến việc đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại và sau đó nhấn vào build number – Số bản dựng khoảng bảy lần hoặc lâu hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng Tùy chọn nhà phát triển đã được mở khóa sau khi bạn hoàn tất.

*Chặn ứng dụng chạy ngầm AndroidBạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào tùy chọn thiết lập khi ở trong menu Dịch Vụ Thương Mại / Quy trình để quy đổi giữa những tiến trình đang chạy và quá trình được lưu trong bộ nhớ cache .*Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Trong trường hợp của khác, nhập ## 6961 ## trên Trình quay số và sau đó tìm trong Cài đặt > Trợ năng > Tùy chọn nhà phát triển > Thống kê quy trình.

Chọn ứng dụng đang chạy nền để chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Bước 1: Để dừng ứng dụng theo cách thủ công qua danh sách quy trình, hãy đi tới Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Quy trình (hoặc Dịch vụ đang chạy ) và nhấp vào nút Dừng.

Bước 2: Để Buộc dừng hoặc Gỡ cài đặt ứng dụng theo cách thủ công thông qua danh sách Ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Trình quản lý ứng dụng và chọn ứng dụng bạn muốn sửa đổi. Không xóa bất kỳ ứng dụng nào xuất hiện khi bạn chọn tùy chọn Hiển thị ứng dụng hệ thống .

*Chọn ứng dụng đang chạy nền để chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Nếu bạn nhấn vào tùy chọn Thêm/ Cài đặt (tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn), bạn cũng có thể xem lại RAM được sử dụng bởi các quy trình đã lưu trong bộ nhớ cache. Các quy tắc tương tự về các ứng dụng an toàn để dừng áp dụng cho các quy trình đã lưu trong bộ nhớ cache, cũng như đang chạy.

Xem thêm : Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến, Lộ Mặt Thật ” Của Trần Hạo Dân

Với các ứng dụng không thể dừng trên nền, bạn chỉ cần xóa nó qua tab quá trình, nó chỉ đơn giản khởi động lại), bạn có thể điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng để thực hiện một Dừng Force hoặc bạn có thể chỉ gỡ bỏ cài đặt nó trực tiếp.

Xem xét ứng dụng hao pin

Bạn nên điều hướng đến Cài đặt > Pin và xem bạn có những tùy chọn nào trên điện thoại của mình. Một lần nữa, các tùy chọn có thể có sẵn các tên và tính năng hơi khác nhau, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể xem tổng quan được liệt kê về các ứng dụng đã sử dụng nhiều pin nhất kể từ lần khởi động cuối cùng. Sau đó, bạn có thể quyết định cái nào bạn muốn dừng riêng lẻ.

*Xem xét ứng dụng hao pinVề triết lý, vì mỗi phiên bản Android mới bổ trợ thêm những tính năng pin mưu trí hơn, nên lượng pin bạn cần sử dụng theo cách bằng tay thủ công sẽ giảm xuống .**Xem xét ứng dụng hao pinTrong Android Marshmallow, nâng cấp cải tiến đáng kể nhất là Doze, về cơ bản đặt điện thoại thông minh của bạn vào chính sách ngủ đông khi nó không vận động và di chuyển. Đối với Android Nougat và Doze 2.0, tính năng đó hiện hoạt động giải trí khi điện thoại thông minh của bạn cũng đang chuyển dời, miễn là nó không được sử dụng. Android Oreo áp đặt Giới hạn thực thi trong nền để bảo vệ rằng những ứng dụng sẽ không hoạt động giải trí với những dịch vụ nền hoặc giữ cho những dịch vụ người nghe luôn mở. Xem xét ứng dụng hao pinSamsung ( và những hãng khác ) cung ứng những tùy chọn tăng cường RAM và pin độc quyền trong nhiều trường hợp, thế cho nên những tính năng có sẵn cho bạn sẽ khác nhau. Những người khác cho rằng chính sách Doze thực sự làm hại tuổi thọ pin của họ, nhưng nó chắc như đinh tối thiểu đáng để thử nghiệm để xem liệu nó có làm tăng quãng đường của bạn hay không .*Xem xét ứng dụng hao pinTrình diệt tác vụ và trình tối ưu hóa RAM : cuộc tranh luận lớn

Với việc Android (như một hệ điều hành) và phần cứng OEM được cải thiện theo thời gian, một số người sẽ cho rằng việc sử dụng các ứng dụng sát thủ tác vụ sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi về mặt xử lý và tuổi thọ pin.

*Xem xét ứng dụng hao pinMột trong những yếu tố bạn đang nỗ lực khắc phục là những ứng dụng chạy trong nền làm hết sạch tài nguyên của bạn .Chặn ứng dụng chạy ngầm Android sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn thao tác hiệu suất cao hơn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments