Thiết kế và lập trình phần mềm quản lý CRM

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã buộc nhiều doanh nghiệp cần phải thay đổi cách thức quản lý và làm việc cũ, thay vào đó là ứng dụng những công nghệ quản lý mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nếu doanh nghiệp không thay đổi thì khó có thể phát triển lâu dài. Tuy nhiên việc triển khai một phần mềm cho toàn công ty hay doanh nghiệp không phải là dễ, nó cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thậm chí là bắt buộc phải có sự thay đổi lớn về nhân sự nhằm đáp ứng yêu cầu của các phần mềm hiện đại, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu một số khái niệm trước khi đặt hàng thiết kế phần mềm quản lý để tránh những rủi ro khi triển khai thực tế.

Phần mềm quản lý là gì?

Đầu tiên, nếu như bạn là một doanh nghiệp đang hoạt động theo những phương thức truyền thống (sổ sách, giấy tờ, hồ sơ,…) thì bạn nên hiểu trước về phần mềm quản lý là gì? Phần mềm quản lý là sự ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý cũng như hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp nhằm nâng cao tối đa hiệu quả làm việc của công ty, loại bỏ những phương pháp làm việc truyền thống với năng suất thấp và hao tốn nhiều nguồn lực.

Phần mềm quản lý

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như triển khai của doanh nghiệp, những phần mềm quản lý phổ biến hiện nay có thể kể đến như HRM – phần mềm quản lý nhân sự, CRM – phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, ERP – phần mềm quản lý doanh nghiệp với đầy đủ tính năng đáp ứng mọi yêu cầu hoạt động kinh doanh của công ty như phần mềm quản lý khách hàng cho công ty BĐS, phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng cho cửa hàng thời trang, phần mềm quản lý nhà hàng, cafe… Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà bạn có thể lựa chọn những gói thiết kế phần mềm HRMCRM chất lượng, đảm bảo phần mềm có thể hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn gói thiết kế phần mềm theo yêu cầu để tạo ra những phần mềm có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao bạn cần sử dụng phần mềm quản lý ?

Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt câu hỏi tại sao họ cần phải sử dụng ứng dụng quản lý cho doanh nghiệp của mình trong khi mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của họ vẫn diễn ra thông thường. Tuy nhiên, liệu bạn có biết với cùng một mốc thời hạn và cùng một lượng nhân sự, ở những doanh nghiệp sử dụng ứng dụng quản lý riêng họ thao tác với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với công ty của bạn, dịch vụ họ phân phối cho người mua cũng tốt và nhanh gọn hơn rất nhiều nhờ có sự tương hỗ của những ứng dụng nâng cao theo ngành .

Ngoài ra, giống như tên gọi của nó, phần mềm quản lý giúp những nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo hoạt động của công ty, mọi công việc điều được lưu trữ và lập báo cáo thống kê, biểu đồ đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đó là một ưu điểm của thiết kế phần mềm trong quản lý doanh nghiệp.

Triển khai ứng dụng quản lý doanh nghiệp ERP cũng chính là cách giúp bạn tiếp cận với những doanh nghiệp quốc tế, lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại sang những nước bạn. Bởi không công ty đa vương quốc nào thao tác với bạn chỉ qua sách vở truyền thống cuội nguồn, bạn phải mất hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm một bộ hồ sơ, điều đó bộc lộ công ty của bạn thiếu sự chuyên nghiệp trong thao tác, yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn tăng trưởng doanh nghiệp hoặc hợp với với những doanh nghiệp quốc tế. Đầu tư để lập trình ứng dụng quản lý theo nhu yếu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng loạt những yếu tố trên, đưa doanh nghiệp của bạn ra tầm quốc tế .

Lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý trên website

Phần mềm quản lý trên website hay còn được gọi là web app, hiện nay website trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cài đặt được phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tưởng tưởng đơn giản rằng nhờ vào công nghệ thiết kế web app mà bạn có thể truy cập vào hệ thống của mình bằng bất cứ thiết bị nào có kết nối internet, giúp bạn có thể làm việc dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Một số ưu điểm của lập trình web app so với lập trình phần mềm quản lý thông thường:

– Tính thuận tiện : như đã nói ở trên, với ưu điểm truy vấn bằng trình duyệt ( browser ) chứ không phải thiết lập trên một máy tính đơn cử, chính thế cho nên mà bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào mạng lưới hệ thống và thao tác bằng bất kỳ thiết bị nào .

– Tính đồng bộ cao và nhanh hơn: nếu như với các hệ thống lưu trữ thông thường, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đồng bộ tất cả dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu của mình (nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh) điều này thật bất tiện và đôi khi có thể xảy ra sai sót. Đối với các phần mềm quản lý ERP được cài đặt trên website, cơ sở dữ liệu của bạn được lưu trữ hoàn toàn trên web server, đảm bảo đồng bộ và an toàn hơn. Việc quản lý dữ liệu cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng khi bạn thiết kế phần mềm web app, thông thường một phần mềm có sẵn thường khó có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ viết phần mềm quản lý theo yêu cầu để có thể tùy biến phần mềm được tốt nhất.

– Giao diện người dùng: có lẽ đối với nhiều người đã quá quen với những ứng dụng hệ thống có giao diện cũ kỹ và nhàm chán, tuy nhiên với sự ra đời của HTML5, CSS3 và JavaScript đã làm thay đổi đáng kể giao diện web, giờ đây bạn có thể trải nghiệm một thiết kế web app với đầy đủ tính năng nhưng vẫn đảm bảo về giao diện người dùng tươi mới, dễ dàng sử dụng.

– Tương thích với thiết bị di động : sự ưu việt của nền tảng website chính là hoàn toàn có thể thích hợp với thiết bị di động, bạn đã từng nghĩ mình hoàn toàn có thể thao tác và theo dõi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trải qua điện thoại cảm ứng của mình ? Với tính năng Responsive được tích hợp trong website, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website và vào quản trị viên để thao tác thuận tiện mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào .Giải pháp phần mềm quản lý được lưu trữ trên website.– Chức năng tìm kiếm : so với những ứng dụng – ứng dụng quản lý thường thì, bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm được trên thiết bị ( bên trong ứng dụng ), còn những thông tin khác thì mạng lưới hệ thống sẽ liên kết với những công cụ tìm kiếm bên ngoài để thực thi tìm kiếm, bạn có thấy việc này quá rườm rà. Đối với nền tảng website, tính năng tìm kiếm gần như là tính năng luôn có sẵn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm mọi thông tin trên internet .– Khả năng san sẻ ứng dụng : một yếu tố khác ít được chú ý quan tâm hơn chính là hệ quản lý và điều hành, tất yếu hệ quản lý và điều hành thông dụng nhất hiện tại là Windows, nhưng nếu bạn cần san sẻ với một công ty sử dụng hệ quản lý và điều hành khác như Linux thì sẽ như thế nào ? Bạn sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc san sẻ. trái lại với ứng dụng web, bạn chỉ cần gửi link và đối tác chiến lược sẽ biết làm như thế nào để hoàn toàn có thể truy vấn vào những tài liệu mà bạn muốn san sẻ .

Những chức năng cần có của phần mềm quản lý

Có khá nhiều hình thức ứng dụng quản lý lúc bấy giờ như ứng dụng kế toán, ứng dụng quản lý học viên, ứng dụng quản lý kho hay ứng dụng tính tiền trong nhà hàng, tuy nhiên dưới đây Mona chỉ trình làng một số ít tính năng cơ bản của những ứng dụng chính mà mọi doanh nghiệp đều cần .

HRM – Phần mềm quản lý nhân sự

Đầu tiên, có lẽ bạn cần biết để quản lý nhân sự của một công ty vừa và nhỏ đã rất vất vả, có rất nhiều vấn đề liên quan đến nhân sự cần được lên kế hoạch, xử lý, nếu bạn chỉ xử lý công việc một cách truyền thống thì phải mất bao lâu thể có thể xử lý hết toàn bộ hồ sơ của 100 nhân sự? Ngược lại, nếu bạn lựa chọn thiết kế phần mềm quản lý nhân sự, toàn bộ thông tin nhân viên đều được lưu trữ vào hệ thống và có thể truy xuất dễ dàng, quản lý hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên thì bạn cần phải đảm bảo phần mềm đó có đầy đủ nhũng tính năng cần thiết để giúp bạn có thể quản lý nhân sự một cách tốt nhất. Một số tính năng cơ bản khi lập trình phần mềm quản lý nhân sự mà bạn cần chú ý:

HRM.– Tính năng chấm công cho nhân viên cấp dưới, ghi nhận thời hạn vào làm và thời hạn ra về .– Tính năng tính lương dựa trên số ngày công. Tính thưởng theo hiệu suất thao tác .– Theo dõi số lượng ngày phép, ngày nghỉ của nhân viên cấp dưới .– Lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân viên cấp dưới .– Lập kế hoạch tuyển dụng bổ trợ nhân sự cho công ty .– Lập báo cáo giải trình– Các tính năng khác …

CRM – Phần mềm quản lý khách hàng – SalesForce

Khách hàng luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, trong thời điểm mà nhiều doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt để lôi kéo khách hàng về phía mình, và vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải là khi họ đã lôi kéo được khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình nhưng lại không thể quản lý hiệu quả những khách hàng này, không có những chính sách chăm sóc những khách hàng thân thiết, dẫn đến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng với cách làm việc – phục vụ của doanh nghiệp và họ tìm đến những doanh nghiệp khác có dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Vậy làm sao để có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả? Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu giúp quản lý bán hàng, với những tính năng hữu ích giúp “công nghệ hóa” những công việc hằng ngày, rút ngắn thời gian làm việc và gia tăng năng suất công việc, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn, dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng theo từng nhóm. Một số tính năng mà Mona giới thiệu để giúp bạn có thể xây dựng được phần mềm quản lý khách hàng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình:

CRM.– Lưu trữ thông tin người mua .– Theo dõi hợp đồng, quy trình hợp tác giữa 2 bên .– Quản lý bán hàng tự động hóa cho shop .– Gợi ích và theo dõi những kế hoạch marketing cho doanh nghiệp .– Tích hợp những tính năng tương hỗ người mua như livechat, …– Các công dụng khác theo nhu yếu …>> Tham khảo thêm ứng dụng quản lý khách sạn < <

Phần mềm quản lý công việc – quản lý project

Nhắc đến phần mềm hay ứng dụng quản lý công việc, quản lý dự án (project) thì chắc hẳn cái tên được biết đến nhiều nhất hiện nay chính là Trello, một công cụ quản lý task đơn giản và miễn phí những tính năng cơ bản, rất phù hợp với những start up khởi nghiệp ít vốn, tất nhiên với phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn khá nhiều tính năng và với một số doanh nghiệp hay ngành nghề đặc thù thì dù bạn có sử dụng gói trả phí thì cũng không thể đáp ứng hoàn toàn được.

Giải thích một chút ít về Trello, ứng dụng nay được cho phép người dùng tạo ra một bảng ( nhóm ) cho một việc làm, và người tạo hoàn toàn có thể thêm người dùng khác vào trong dự án Bất Động Sản đó, ứng dụng được cho phép tạo những task và báo cáo giải trình hằng ngày tại List to-do, giúp người dùng thuận tiện theo dõi việc làm, những thành viên trong dự án Bất Động Sản cũng hoàn toàn có thể xem task của nhau đã hoàn thành xong hay chưa .

Trello có thể nói là giải pháp tốt nhất hiện nay cho làm việc nhóm, quản lý dự án, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Lấy ví dụ bạn cần một phần mềm quản lý dự án với tính năng phân quyền được thiết lập riêng cho từng trường hợp theo ý người tạo dự án, lúc này Trello sẽ không thể đáp ứng, chưa kể một phân quyền riêng đặc thù theo ngành nghề mà ứng dụng này không hỗ, chính vì vậy mà bạn cần tối dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý dự án, công việc của chúng tôi.

ERP – Phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp

Phần mềm ERP là một hệ sinh thái tổng hợp, gồm có phong cách thiết kế ứng dụng quản lý nhân sự và cả quản lý người mua, giúp doanh nghiệp kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái trọn vẹn khép kín và chuyên nghiệp cho từng phòng ban. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ứng dụng quản lý doanh nghiệp ERP có những tính năng riêng mà HRM và CRM không có ( đây thường là những gói ứng dụng nhỏ kèm theo của ERP ), Giao hàng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và tăng trưởng lâu bền hơn của doanh nghiệp .– Quản trị kinh tế tài chính .– Quản trị sản xuất .– Quản trị nợ công .– Quản trị mạng lưới hệ thống .– …Thương Mại Dịch Vụ phong cách thiết kế và lập trình ứng dụng quản lý của Mona trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối mọi nhu yếu của bạn, chúng tôi tương hỗ lập trình tính năng theo nhu yếu của người mua, tùy chỉnh giao diện và tính năng sao cho tương thích với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Chính thế cho nên, nếu bạn muốn có một ứng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì lựa chọn gói lập trình ứng dụng quản lý theo nhu yếu của Mona sẽ là tối ưu nhất cho bạn .

Tại sao nên chọn thiết kế phần mềm quản lý nền tảng web của Mona

Công ty Mona Media là đơn vị lập trình web app có chất lượng tốt nhất hiện nay, mỗi phần mềm web app do Mona thiết kế đều đảm bảo chất lượng cũng như có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (bao gồm cả những phần mềm được thiết kế sẵn và viết phần mềm quản lý uy tín, chất lượng, lưu ý đối với gói viết phần mềm thì khách hàng sẽ được yêu cầu tùy chỉnh những tính năng nâng cao để tương thích hoàn toàn với quy trình hoạt động của doanh nghiệp). Với đội ngũ lập trình viên trẻ và tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn tự tin với khả năng thiết kế web app của mình.

Mona không phong cách thiết kế ứng dụng web app đại trà phổ thông cho những công ty, mỗi ứng dụng chúng tôi phong cách thiết kế đều được chúng tôi tỉ mỉ từng cụ thể, cam kết chất lượng với người mua .– Chúng tôi tư vấn vừa đủ những ưu khuyết điểm, đồng thời nghiên cứu và phân tích rõ ràng những tính năng dựa trên hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của người mua, có designer riêng bảo vệ giao diện chuẩn UX / UI .Dịch vụ lập trình phần mềm quản lý.– Có năng lực phân phối những nhu yếu, tính năng yên cầu kỹ thuật cao, tương hỗ người mua điều tra và nghiên cứu và tìm ra giải pháp cho những tính năng mới, bởi chúng tôi trọn vẹn tự tin với năng lực tìm tòi, nghiên cứu và phân tích và hơn hết là kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế website của mình trong suốt 10 năm qua .

– Bảo mật thông tin khách hàng và bảo hộ bản quyền cho phần mềm web app, không tái sử dụng những gì đã làm cho khách hàng này đối với những khách hàng khác.

– Mona còn là công ty tạo phần mềm chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng mang lại thì không cần phải nói, hãy để những khách hàng Mona nói đến với bạn. Tự hào là một trong những công ty thiết kế phần mềm quản lý giá rẻ nhất Hồ Chí Minh, giá rẻ không phải là chất lượng kém mà rẻ ở đây Mona hướng đến là rẻ về chi phí cho bạn, hạn chế những phát sinh không cần thiết và mang lại một phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất

Công nghệ được sử dụng để viết phần mềm quản lý

Mona Media luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lập trình và thiết kế web app cho khách hàng của mình, chúng tôi có đội ngũ lập trình viên trẻ và tài năng cho những ngôn ngữ khác nhau, đáp ứng nhu cầu thiết kế website của mọi khách hàng.

– HTML5, CSS3, JavaScript là những ngôn từ là Mona sử dụng để phong cách thiết kế giao diện cho người mua, đây là những ngôn từ thiết kế xây dựng giao diện can đảm và mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ, giúp bạn chiếm hữu một giao diện đẹp mắt và thuận tiện thao tác .– PHP ,. NET : 2 ngôn từ lập trình can đảm và mạnh mẽ, giúp website của bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều tác vụ trong thời hạn ngắn, cung ứng nhu yếu của những doanh nghiệp .– Responsive : giúp website của người mua hoàn toàn có thể hiển thị tốt với những thiết bị di động, đầy là điều thiết yếu cho một ứng dụng web app, giúp bạn hoàn toàn có thể thao tác mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị smartphone của mình .Công nghệ lập trình web app.

– Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web app tại Mona, bạn còn có thể thuê trực tiếp hosting từ chúng tôi nhằm tối ưu nhất cho website của bạn, Mona xây dựng hệ thống máy server mạnh mẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu vận hành website của khách hàng. Cùng với công nghệ bảo mật, bạn hoàn toàn có thể an tâm website của mình không bị gián đoạn do các cuộc tấn công mạng.

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý của Mona Media

Mona Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phầm tốt nhất, chính vì thế mà chúng tôi xây dựng một website lập trình phần mềm web application chuyên nghiệp, để khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và trao đổi về những gói dịch vụ thiết kế hệ thống quản lý của Mona.

– Bước 2 : Trao đổi cụ thể về những nhu yếu của người mua và thực thi ký hợp đồng sau khi thống nhất .– Bước 3 : Tìm hiểu nhiệm vụ và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp để lên sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế cho website .– Bước 4 : Designer triển khai phong cách thiết kế giao diện cho website, chuyển giao cho bộ phận code và triển khai kiến thiết xây dựng bản demo cho website .– Bước 5 : Gửi bản demo cho người mua và triển khai chỉnh sửa feedback ( nếu có ) .– Bước 6 : Hướng dẫn sử dụng và tương hỗ tiến hành .– Bước 7 : Bàn giao hàng loạt website cho người mua và thực thi thanh toán giao dịch hợp đồng .

Liên hệ và báo giá

Nếu bạn cần thiết kế phần mềm quản lý trên nền tảng website, hãy liên hệ với Mona qua hotline:

1900 636 648
Bấm 109 – Phòng kinh doanh
Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments