Late game Liên Quân là gì? 5 tướng mạnh của Liên Quân

Late game là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các thể loại game MOBA. Và trong tựa game Liên Quân cũng thế, late game cũng được sử dụng rất nhiều. Vậy late game Liên Quân là gì? Những tướng nào mạnh nhất ở giai đoạn late game trong Liên Quân? Hãy cùng Mindovermetal theo dõi bài viết dưới đây.

late-game-lien-quan-la-gi-5-tuong-manh-cua-lien-quan-mindovermetal

Late game Liên Quân là gì?

Late game là thuật ngữ mô tả giai đoạn cuối của một game trong thể loại game MOBA. Ở giai đoạn này, các tướng đều đã có đầy đủ các trang bị, full level và đạt đến ngưỡng sức mạnh cao nhất. Đây là thời điểm mà cả 2 team đều cân bằng về sức mạnh.

Trong giai đoạn late game, thứ duy nhất quyết định đến thắng bại đó là chiến thuật và sự phối hợp của cả team.

late-game-lien-quan-la-gi-mindovermetal

Late game Liên Quân cũng tương tự như thế. Là giai đoạn mà sức mạnh và kĩ năng của các tướng đều đã cân bằng. Thời gian băt đầu tính late game trong Liên Quân thường là sau phút 13 trở đi.

Tuy nhiên, mốc thời gian trên chỉ mang tính tương đối và không chính xác với từng trận đấu. Để xác định late game trong Liên Quân, ta chỉ cần quan sát trang bị và level của các tướng. Nếu các tướng gần như đã đầy đủ trang bị và full level thì đó là lúc có thể tính là giai đoạn late game.

Advertisement

late-game-lien-quan-la-gi-mindovermetal-1

Late game Liên Quân có tác dụng gì?

Late game có tác dụng đó là đưa thế trận game trở về mức độ cân bằng. Vì nó xóa bỏ lợi thế ban đầu của các tướng, xóa bỏ lợi thế chênh lệch về sức mạnh ban đầu.

Vì thế chiến lược kéo trận đấu về late game thường được sử dụng rất nhiều trong Liên Quân. Điều này giúp cho team yếu thế có thể cân bằng lại trận đấu. Đồng thời tìm kiếm cơ hội dành chiến thắng đối thủ.

Advertisement

late-game-lien-quan-co-tac-dung-gi-mindovermetal

Late game tuy được cho là tạo thế cân bằng trong game. Tuy nhiên sẽ có những vị tướng trong Liên Quân càng trở về cuối game thì lại càng phát huy sức mạnh, cũng như lợi thế về kỹ năng. Những tướng này càng trở về cuối game thì càng nguy hiểm.

Top 5 tướng mạnh trong giai đoạn late game Liên Quân

Trong game Liên Quân có tổng 106 vị tướng. Điều này giúp cho người chơi dễ dàng lựa chọn vị tướng yêu thích và phù hợp với khả năng của mình. Trong hơn 100 vị tướng này có khá nhiều vị tướng có sức mạnh vượt trội hơn các vị tướng khác. Sau đây là 5 vị tướng mạnh trong giai đoạn late game mà Mindovermetal muốn giới thiệu.

top-5-tuong-manh-trong-giai-doan-late-game-lien-quan-mindovermetal

Ngộ Không

Vị tướng đầu tiên được nhắc đến ở giai đoạn late game Liên Quân đó là Ngộ Không. Ngộ Không là một sát thủ, chính vì thế bộ kỹ năng của tướng này cực kì linh hoạt. Càng về cuối game, khả năng này càng được phát huy.

Khả năng gây sát thương lớn cùng với khả năng linh động cao. đã biến Ngộ Không trở thành một sát thủ cực mạnh ở giai đoạn late game trong Liên Quân.

Advertisement

tuong-ngo-khong-trong-game-lien-quan-mindovermetal

Slimz

Là một Ad – Xạ thủ được cho là mạnh nhất trong Liên Quân. Slimz khi về cuối game càng trở nên mạnh hơn. Với lợi thế là một tướng đánh xa, cùng với bộ kỹ năng hỗ trợ như tăng tốc độ đánh hay gây thêm sát thương theo % máu. Slimz có thể hạ gục đối thủ chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Vì lợi thế của Slimz ở late game quá lớn nên gần như nó luôn bị cấm ở các trận xếp hạng.

tuong-slimz-trong-game-lien-quan-mindovermetal

Violet

Tương tự như Ngộ Không, Violet cũng là tướng có sức mạnh cũng như khả năng cơ động cao ở giai đoạn late game. Nếu như gặp trận đấu mà team địch có sự xuất hiện của Ngộ Không và Violet. Cách tốt nhất đó là hãy kết thúc game càng sớm càng tốt, tránh bước vào giai đoạn late game Liên Quân.

tuong-violet-trong-game-lien-quan-mindovermetal

Advertisement

Rourke

Rourke là một xạ thủ thiên về đi rừng. Thế nên ở giai đoạn đầu game tướng này hầu như không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng, ở giai đoạn late game thì lại khác. Rourke sẽ phát huy sức mạnh đến mức tối đa khi ở giai đoạn này.

Chiêu cuối của Rourke khiến cho tướng này được tăng thêm giáp. Chiêu này rất có lợi ở những pha compat ở cuối game. Rourke có thể băng vào phá tan thế trận của team địch và triệt hạ xạ thủ cũng như pháp sư của đối phương.

tuong-rourke-trong-game-lien-quan-mindovermetal

Triệu Vân

Có thể nói Triệu Vân là tướng late game mạnh nhất trong Liên Quân cho tới thời điểm hiện tại. Với bộ kỹ năng có thể gia tăng thêm sát thương chuẩn, làm chậm quân định và tăng tốc độ đánh. Triệu Vân là nỗi ác mộng đối với team địch trong late game Liên Quân.

tuong-trieu-van-trong-game-lien-quan-mindovermetal

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ late game Liên Quân là gì, và tác dụng của late game trong Liên Quân. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game mobile khác. Hãy theo dõi và đọc những bài viết tại Mindovermetal.

Advertisement
5/5 - (11 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments