Cách chuyển ảnh từ Nokia Lumia 520 sang PC

Cách chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính
Tất cả tin tức trên Nokia Lumia 520 trong những bài báo của chúng tôi .

Chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính

Có thể bộ nhớ trong của Nokia Lumia 520 đã đầy và dẫn đến việc bạn không hề lưu hoặc tải bất kỳ thứ gì vào điện thoại cảm ứng mưu trí của mình được nữa .
Điều này hoàn toàn có thể xảy ra rất liên tục nếu Nokia Lumia 520 của bạn không có bộ nhớ trong lớn .

Đừng lo lắng, rất dễ dàng để chuyển ảnh từ Nokia Lumia 520 sang máy tính để bạn có thể chụp những bức ảnh mới.

Thông qua hướng dẫn này, trước hết chúng tôi sẽ lý giải cách chuyển ảnh của bạn sang máy tính bằng cáp USB, thứ hai là sử dụng ứng dụng Google Photos trên Nokia Lumia 520, thứ ba là trải qua những ứng dụng của bên thứ ba và ở đầu cuối là sử dụng ứng dụng Dropbox .

Chuyển ảnh của bạn bằng cáp USB từ Nokia Lumia 520 sang PC của bạn

Bằng cách mua điện thoại cảm ứng của bạn, một ổ cắm và cáp USB được phân phối để sạc lại Nokia Lumia 520. Cáp USB có tính năng kép : sạc lại Nokia Lumia 520 và liên kết nó với PC của bạn. Trước tiên, hãy lấy cáp USB của bạn, sau đó cắm nó vào Nokia Lumia 520 vào PC của bạn, máy tính này phải được bật. Sau khi hoàn tất, hãy đợi một vài giây sau đó vào trình tò mò tệp, nơi sẽ có một thư mục có tên là ” Đĩa hoàn toàn có thể tháo rời ” hoặc tên điện thoại thông minh của bạn .
Nhấp vào nó, sau đó một thư mục có tên ” Bộ nhớ trong ” sẽ Open, nơi bạn cũng nên nhấp vào nó .Đây là tổng thể ảnh điện thoại thông minh của bạn có trong thư mục này .Bạn chỉ cần chuyển ảnh của mình từ thư mục này sang thư mục khác mà bạn đã tạo trước đó .

Advertisement

Chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính qua Google Photos

Trên Nokia Lumia 520 của bạn, nhiều dịch vụ được cung ứng bởi Google gồm có cả Google Photos .Nếu ứng dụng không Open trên Nokia Lumia 520 của bạn, hãy tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play bằng cách tìm kiếm “ Ảnh ” từ Google Inc. Ứng dụng này được cho phép bạn tải lên và san sẻ ảnh điện thoại thông minh mưu trí của mình .
Cách chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính
Trước hết, trước khi tải xuống ứng dụng, hãy bảo vệ rằng ảnh của bạn ở định dạng JPEG, không lớn hơn 16 megapixel và video của bạn không lớn hơn 1080 p. Để mở màn, hãy nhấp vào ứng dụng “ Ảnh ” tương ứng với Google Photos, sau đó xác lập danh tính của bạn trên ứng dụng. Ở trên cùng bên trái của Nokia Lumia 520, hãy nhấp vào “ Cài đặt ” rồi nhấp vào “ Lưu và đồng nhất hóa ” để cho phép lưu ảnh vào thông tin tài khoản Google Photos của bạn .Ảnh và video của bạn hiện đã có trong thông tin tài khoản Google Photos của bạn, thông tin tài khoản này hoàn toàn có thể truy vấn được từ máy tính của bạn .

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đồng bộ hóa ảnh của mình qua Wi-Fi, điều này sẽ ngăn việc sử dụng quá nhiều dữ liệu di động của bạn.

Chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính bằng các ứng dụng có thể tải xuống

Chuyển ảnh và video của bạn qua các ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play cho phép bạn lưu và chuyển ảnh và video của bạn vào một ứng dụng và sang PC của bạn. Bạn chỉ cần gõ “chuyển ảnh” và bạn sẽ tìm thấy vô số ứng dụng.

Advertisement

Cách chuyển ảnh của bạn từ Nokia Lumia 520 sang máy tính
Hãy cẩn trọng, một số ít ứng dụng không lấy phí và những ứng dụng khác phải trả phí, thế cho nên hãy tâm lý về những lợi thế và bất lợi mà bạn hoàn toàn có thể nhận được từ ứng dụng này. Cuối cùng, hãy tìm hiểu thêm những quan điểm ​ ​ mà người dùng ứng dụng để lại, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn .

Ví dụ về ứng dụng Dropbox

Có một cách khác để chuyển ảnh của bạn sang PC bằng cách setup một ứng dụng có tên là Dropbox có sẵn trên Google Play Store trên Nokia Lumia 520. Ứng dụng này được cho phép bạn sao lưu, đồng điệu hóa và gửi những tệp của mình tới tổng thể những thiết bị của bạn .Trước tiên, hãy thiết lập ứng dụng trên Nokia Lumia 520 và trên PC của bạn và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản của bạn .Trong quy trình thiết lập, Dropbox sẽ hỏi bạn xem bạn muốn ảnh của mình chỉ được tải lên bằng Wifi hay bằng Wifi và / hoặc tài liệu di động .Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn truyền qua Wifi để tránh tiêu thụ quá nhiều tài liệu di động của bạn .

Sau đó, chọn ảnh bạn muốn lưu, nhấp vào “Chia sẻ” rồi nhấp vào “Thêm vào Dropbox” và bạn thêm ảnh của mình vào một thư mục của ứng dụng. Do đó, ảnh của bạn có sẵn trên ứng dụng từ điện thoại và trên PC của bạn.

Để kết luận, điện thoại của bạn là một công cụ lưu trữ ảnh tuyệt vời.

Nokia Lumia 520 của bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay video cũng như tàng trữ chúng trên bộ nhớ trong hoặc sử dụng ứng dụng đã tải xuống, ứng dụng này phân phối bản ghi trên điện thoại thông minh và trên PC của bạn, sau khi chúng đã được liên kết. Do đó, bạn sẽ không bị mất ảnh và video nếu bạn đã triển khai đúng toàn bộ những thao tác mà chúng tôi đã lý giải cho bạn .Trong trường hợp có yếu tố, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên viên hoặc bạn hữu chuyên về công nghệ tiên tiến, họ sẽ giúp bạn chuyển ảnh từ Nokia Lumia 520 sang PC .
Tìm tổng thể những bài viết của chúng tôi trên Nokia Lumia 520 đổ vous aider .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments