Cách mở ứng dụng ẩn trên Redmi

Rất ít người hiển thị mọi ứng dụng họ sử dụng trên màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng Android. Đôi khi, những ứng dụng được vận động và di chuyển để giữ cho màn hình hiển thị chính ngăn nắp hơn, nhưng nhiều lúc ứng dụng bị ẩn vì một nguyên do khác. Dưới đây là những cách dễ và hiệu suất cao nhất để tìm những ứng dụng ẩn trên máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng Android .Nội dung chính

  • Hiểu về các thư mục và màn hình Android
  • Cách tìm ứng dụng ẩn trong ngăn kéo ứng dụng
  • Cách tìm ứng dụng ẩn trong Settings
  • Xem xét một số ứng dụng ngụy trang cho Android
  • Video liên quan

Lưu ý: Những thông tin bên dưới được áp dụng cho tất cả mọi nhà sản xuất điện thoại Android, bao gồm Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, v.v…

Hiểu về các thư mục và màn hình Android

Giống như hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng, thiết bị Android có màn hình chính mở rộng theo chiều ngang, vượt xa những gì bạn nhìn thấy lần đầu tiên khi bật thiết bị. Các phần khác của màn hình chính được sử dụng để sắp xếp những ứng dụng và widget thành nhiều nhóm và ẩn ứng dụng khỏi mọi con mắt tò mò.

Để xem toàn bộ những phần của màn hình hiển thị chính trên thiết bị Android, hãy vuốt từ phải sang trái .Có thể có nhiều hơn một màn hình hiển thị bổ trợ, vì thế hãy liên tục vuốt sang trái cho đến khi những hình tượng hiển thị không hề chuyển dời thêm được nữa .Một cách khác để ẩn ứng dụng trên Android là đặt ứng dụng trong một thư mục. Các thư mục hoàn toàn có thể nhìn thấy trên màn hình hiển thị chính và trông giống như một bộ 4 hình tượng ứng dụng nhỏ. Nhấn vào thư mục để mở và xem những ứng dụng .

Cách tìm ứng dụng ẩn trong ngăn kéo ứng dụng

Xem những ứng dụng trên màn hình hiển thị chính Android là một khởi đầu tốt, nhưng không phải mọi ứng dụng được setup trên thiết bị Android đều hiển thị. Để xem list khá đầy đủ những ứng dụng đã thiết lập, hãy mở ngăn kéo ứng dụng bằng cách nhấn vào hình tượng ở phần chính giữa bên dưới của màn hình hiển thị, trông giống như một vòng tròn có 6 chấm trong đó .Sau khi nhấn vào hình tượng này, một list vừa đủ Open với những ứng dụng đã thiết lập được sắp xếp theo thứ tự abc. Điều này sẽ cho bạn thấy hầu hết những ứng dụng trên thiết bị Android, nhưng một số ít hoàn toàn có thể bị ẩn. Để hiển thị những ứng dụng ẩn này, hãy làm như sau .

Lưu ý: Phương pháp này không có sẵn trên tất cả các thiết bị Android theo mặc định. Trình khởi chạy (launcher) xác định các tùy chọn trong khay. Nếu bạn không có các tùy chọn này, hãy thử một launcher khác, như Nova Prime, hỗ trợ ẩn ứng dụng.

1. Từ ngăn kéo ứng dụng, chạm vào hình tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình hiển thị .

2. Nhấn vào Hide apps.

Nhấn vào Hide apps

3. Danh sách các ứng dụng bị ẩn sẽ hiển thị. Nếu màn hình này trống hoặc tùy chọn Hide apps bị mất, nghĩa là không có ứng dụng nào bị ẩn.

Cách tìm ứng dụng ẩn trong Settings

Danh sách ứng dụng đầy đủ cũng có thể được truy cập từ phần Settings. Để mở ứng dụng Settings, chạm vào Settings (biểu tượng bánh răng). Trong Settings, nhấn vào Apps & notifications, sau đó chọn See all apps.

Tìm ứng dụng ẩn trong Settings

Danh sách cũng hiển thị các file và ứng dụng hệ thống giúp hệ điều hành Android chạy chính xác. Để hiển thị những mục này, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, sau đó nhấn Show system.

Xem xét một số ứng dụng ngụy trang cho Android

Nhìn vào hình tượng và tên của ứng dụng hoàn toàn có thể không đủ để nói về những gì đang diễn ra trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android. Có rất nhiều ứng dụng trong shop ứng dụng Google Play trông giống như một loại ứng dụng nào đó, nhưng được phong cách thiết kế để ẩn hình ảnh, video và tài liệu khác .Một ví dụ phổ cập là ứng dụng Smart Hide Calculator trông giống và hoạt động giải trí như một ứng dụng máy tính cơ bản, nhưng thực ra là một ứng dụng tàng trữ file. Giao diện người dùng máy tính có khá đầy đủ tính năng, nhưng khi người dùng nhập mã PIN, ứng dụng sẽ mở khóa và bật mý mục tiêu thực sự của nó .Ngoài ra, còn có rất nhiều lựa chọn khác. Tham khảo : 4 giải pháp ẩn và hạn chế ứng dụng trên Android để biết thêm cụ thể .Để kiểm tra kỹ danh tính thực của bất kể ứng dụng Android nào, hãy làm như sau .1. Nhấn vào hình tượng ứng dụng cho đến khi một menu nhỏ Open .

2. Chạm vào chữ i nhỏ trong vòng tròn bên cạnh biểu tượng bút chì.

3. Một trang nêu chi tiết cụ thể mọi thứ về ứng dụng, từ dung tích tàng trữ đến quyền của nó sẽ Open. Nhấn vào cụ thể ứng dụng .Trang nêu cụ thể mọi thứ về ứng dụng sẽ Open4. Trang mẫu sản phẩm của ứng dụng trong Google Play Store sẽ Open. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đọc thông tin chính thức về ứng dụng, gồm có cả những nhìn nhận của người dùng khác .

Video liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments