Cách mua ứng dụng, game trên CH Play bằng tài khoản MobiFone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách mua ứng dụng, game trên CH Play bằng tài khoản MobiFone


Dương Lê

10/06/17

112 bình luận

ch play

Trước đó là Viettel, và giờ đến MobiFone cho người dùng Android đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động của mình. Cách thức rất đơn giản, mời các bạn tham khảo bên dưới!

Với giải pháp giao dịch thanh toán tiện nghi này của MobiFone, bạn sẽ không cần dùng đến thẻ tín dụng thanh toán. Theo đó, thuê bao trả trước sẽ bị trừ thẳng vào thông tin tài khoản di động, còn thuê bao trả sau khi mua ứng dụng, game, nội dung trên Google Play sẽ được cộng vào hóa đơn giao dịch thanh toán. Dĩ nhiên, hai đối tượng người dùng thuê bao này phải còn hoạt động giải trí cả 2 chiều .

Cách mua ứng dụng, game trên Google Play

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Chọn mục Tài khoản

Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Chọn Phương thức thanh toán qua MobiFoneChọn gửi tin nhắn mà mạng lưới hệ thống nhu yếu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn ĐK thành công xuất sắc. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, còn Bắc là 100000, và Trung là 550000 ( mã này dùng để điền thông tin giao dịch thanh toán trên CH Play ) .Điền thông tin thanh toán trên CH PlaySau khi hoàn tất việc ĐK thông tin, những bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn. Lưu ý, so với những ứng dụng / nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng / tháng, bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn phương pháp giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Như ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, những bạn hoàn toàn có thể thấy tựa game Bridge Constructor có giá 6.000 đồng và tính luôn 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT nữa là tổng số thông tin tài khoản ( thuê bao trả trước ) của mình đã bị trừ 6.600 đồng .Thanh toán ứng dụngBây giờ chỉ chờ ứng dụng / game thiết lập hoàn tất như ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .Hoàn tất việc cài đặt ứng dụng/game

Hoàn tiền nếu thấy ứng dụng, game không ưng ý

Các bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 2h kể từ khi mua ứng dụng, game. Hoàn tiền qua nhà mạng không áp dụng cho các vật phẩm mua trong game. Tuy nhiên, khi bạn bấm Hoàn tiền, thì số tiền trong tài khoản của bạn sẽ không được hoàn ngay mà phải chờ trong vòng 48 giờ (theo Google), còn mình gọi hỏi tổng đài MobiFone thì họ nói trong vòng 24 giờ.

Nếu sau thời gian nói trên mà tài khoản của bạn vẫn chưa được hoàn tiền thì hãy gọi đến tổng đài của MobiFone (9090 > 1 > 4) để phản hồi thông tin.

Hoàn tiền nếu thấy ứng dụng, game không ưng ý

Cách hủy thanh toán

Vì nguyên do nào đó, bạn muốn hủy thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên CH Play bằng thông tin tài khoản MobiFone, ví dụ điển hình như sợ con trẻ trong nhà nghịch vô tình mua ứng dụng, game quá tốn kém, … Dưới đây là cách hủy .

Vào lại mục Phương thức thanh toán > Cài đặt thanh toán.

Hủy thanh toán

Bây giờ hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đăng nhập vào tài khoản Google trên trình duyệt. Nếu trình duyệt Chrome của bạn đã đăng nhập tài khoản Google rồi thì thôi, còn chưa thì nhập vào. Sau đó, chọn biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái > chọn Phương thức thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán

Mục Xóa bỏ tài khoản hiện ra, bạn chọn Xóa bỏ > Xóa bỏ. Như vậy xem như hủy thành công phương thức thanh toán ứng dụng, game trên CH Play bằng tài khoản MobiFone.

Xóa bỏ thanh toán từ MobiFoneMọi vướng mắc về phương pháp ĐK dịch vụ thanh toán giao dịch ứng dụng, game trên CH Play bằng thông tin tài khoản MobiFone, cũng như cách hoàn tiền và hủy dịch vụ, những bạn hãy để lại phản hồi ngay bên dưới bài viết này .Xem thêm : Hướng dẫn mua ứng dụng trên CH Play bằng SIM Viettel

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

34.554 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments