Cách mở khóa nick Facebook yêu cầu xác thực 2 yếu tố mới nhất 2021

Hiện nay rất nhiều nick Facebook gặp phải thực trạng khi đăng nhập bắt nhập mã nhu yếu xác nhận 2 yếu tố nhưng không có mã gửi về số điện thoại cảm ứng link với thông tin tài khoản hoặc không cài ứng dụng tạo mã. Trong bài viết này VinaFabo sẽ hướng dẫn những bạn vượt xác nhận 2 yếu tố Facebook khi không nhận được mã .Cách mở khóa Facebook yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Xác thực 2 yếu tố là gì?

Xác thực 2 yếu tố là một tính năng bảo mật thông tin nâng cao của Facebook nhu yếu người dùng khi đăng nhập nick ở một trình duyệt hay thiết bị lạ cần nhập mã có 6 chữ số vào để xác nhận. Mã này hoàn toàn có thể nhận qua tin nhắn gửi về số điện thoại cảm ứng link với thông tin tài khoản hoặc ứng dụng tạo mã bên thứ 3 như Google Authenticator, Authy, Duo Mobile .Khi đăng nhập trên máy tính vào bạn sẽ nhận được thông tin :

Yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Bạn đã yêu cầu chúng tôi hỏi mã đăng nhập gồm 6 chữ số khi bất cứ ai cố truy cập tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt mới.
Nhập mã gồm 6 số từ Trình tạo mã của bạn hoặc ứng dụng của bên thứ ba xuống dưới đây.

Yêu cầu xác thực 2 yếu tố FacebookFacebook yêu cầu nhập mã xác thực 2 yếu tố trên máy tínhThông báo nhập mã xác nhận 2 yếu tố Facebook trên điện thoại thông minh :

Nhập mã đăng nhập để tiếp tục

Có vẻ như trước kia, bạn chưa đăng nhập từ trình duyệt nào. Vui lòng nhập mã đăng nhập vào bên dưới từ điện thoại của bạn,
Lưu ý: Tin nhắn văn bản có thể đến sau vài phút.

Nhập mã đăng nhập để tiếp tục Facebook

Không nhận được mã xác thực 2 yếu tố Facebook

Khi bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bị nhu yếu nhập mã xác nhận 2 yếu tố nhưng bạn không lấy được mã :

  • Số điện thoại không nhận được mã
  • Không cài ứng dụng bên thứ 3
  • Mất điện thoại và các nguyên nhân không nhận được mã khác

Bạn tìm đủ mọi cách mà không vượt qua được xác minh 2 yếu tố của Facebook. Đừng lo, hãy xem hướng dẫn bên dưới của dịch vụ Facebook.

Cách mở nick Facebook yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Để vượt qua xác nhận 2 yếu tố của Facebook mà không cần mã xác định gửi về điện thoại cảm ứng hay ứng dụng tạo mã bên thứ 3 những bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Đăng nhập nick Facebook của mình vào trình duyệt web: chrome, safari, cốc cốc, firefox…KHÔNG đăng nhập trên ứng dụng Facebook nhé.

Bước 2: Truy cập vào Link 344 bên dưới và nhập biểu mẫu theo hướng dẫn:

  • Tên đầy đủ của bạn trên tài khoản: nhập tên trong CMND của bạn
  • Nhà cung cấp dịch vụ cho thiết bị di động/nhà cung cấp dịch vụ: nhập nhà mạng số điện thoại liên kết với tài khoản: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Vấn đề bạn đang gặp phải: Khác
  • Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải: Tôi không nhận được mã xác thực 2 yếu tố từ Facebook
  • Giấy tờ tùy thân của bạn: ảnh CMND

Hoàn thành form các bạn bấm Gửi để hoàn tất.

Link 344 FacebookSau khi bấm gửi xong những bạn đợi trong vòng 24 h sẽ có phản hồi từ Facebook .

Dịch vụ vượt xác thực 2 yếu tố Facebook

Nếu bạn không tự mở khóa xác nhận 2 yếu tố hãy sử dụng dịch vụ của VinaFabo. Chúng tôi tương hỗ vượt nhu yếu xác nhận 2 yếu tố Facebook khi không nhận được mã về điện thoại thông minh, mất số điện thoại thông minh, không lấy được mã trên ứng dụng trong vòng 24 h thao tác .Bạn chỉ cần cung ứng 1 số ít thông tin thiết yếu để chúng tôi thực thi mở khóa mà không cần thao tác gì thêm. Ngoài ra, VinaFabo còn cũng cấp thêm những dịch vụ mở khóa Facebook, lấy lại Facebook bị hack, tăng like Facebook và những dịch vụ Facebook khác .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments