Những cách để có nhiều Spin trong Coin Master (Mới nhất)

Coin Master một tựa game chỉ mới xuất hiện gần đây đã gây bão trên top các bảng xếp hạng game mobile trên cả AppStore và CHPlay. Việc sở hữu Coin Spin sẽ giúp việc phòng thủ và phá nhà trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Vậy Coin Master là game gì? Spin là gì? Và làm cách nào để có nhiều Spin trong Coin Master miễn phí? Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ngay sau đây.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-8

Coin Master là gì?

Coin Master là tựa game xây dựng nhà cửa, bắn phá và cướp tài nguyên. Chế độ Spin hay còn gọi là lượt quay sẽ cho bạn có cơ hội nhận được nhiều tài nguyên. Có thể ra búa sét hoặc trộm vàng để bạn có thể phá nhà của hàng xóm rồi cướp tài nguyên từ họ. Đặc biệt điều này hoàn toàn ngẫu nhiên và điều đó đem đến sự thú vị cho Coin Master.

Khi càng có nhiều Coin Spin bạn sẽ có thêm nhiều vàng để nâng cấp nhà cửa và búa sét để phá và cướp tài nguyên của nhà khác. Khi có ít lượt Spin bạn sẽ bị cướp phá bởi người chơi khác, thâm chí đó có thể là bạn bè của mình.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-9

Việc có thêm nhiều Spin trong game Coin Master là một lợi thế rất lớn. Nhưng không phải vì thế mà các bạn tìm đến những trang web lừa đảo, giả mạo về việc có thể nhận Spin Free Coin Master . Bằng cách yêu cầu người chơi tải một ứng dụng nào đó và cung cấp số điện thoại của người chơi. Việc này có thể làm bạn bị lộ thông tin cá nhân, mất tài khoản Facebook,…

Để tránh những rủi ro do bạn không hiểu rõ về cách nhận SPIN FREE trong Coin Master, thì trong bài viết này sẽ giới thiệu có các bạn những cách lấy Spin miễn phí trong Coin Master chính thức.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-6

Các cách để có nhiều Spin trong Coin Master

Nhận miễn phí trên trang web Levvvel.com

Làm theo các bước dưới đây để nhận Spin Coin Master:

  1. Truy cập vào trang web Levvvel.com
  2. Chọn phần thưởng mà bạn mong muốn sau đó nhấn Collect
  3. Sau khi nhấn vào Collect web sẽ chuyển sang màn hình game Coin Master. Sau khi Load xong thì sẽ hiển thị thông báo nhận quà thành công.

Đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn có thêm nhiều Spin trong game Coin Master. Nhưng nhược điểm có nó là chỉ nhận được một số lượng giới hạn.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-1

Mời thêm bạn bè trên Facebook

Các bạn có thể thực hiện cách kiếm Spin miễn phí bằng cách mời bạn bè trên Facebook vào chơi thử. Mỗi người bạn đồng ý thì bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt spin free.

Để tăng Spin trong Coin Master qua Facebook các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp chọn vào mục Invite Friends with Messenger

Khi bạn vào game thì trên màn hình chính sẽ xuất hiện bản thông báo Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!

Bước 2: Chọn danh sách mà bạn mong muốn mời chơi.

Với mỗi người bạn mời chơi thành công bạn sẽ nhận được 30 lượt spin miễn phí.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-8

Lưu ý: Một Tips dành cho các bạn muốn nhận thêm lượt quay trong game Coin Master là hãy tham gia các nhóm chạy spin trên facebook như Free Spin Coin Master. Trong nhóm chạy spin, trưởng nhóm sẽ thường đăng những nick facebook.

Các bạn nhấn vào đường link đó và kết bạn. Sau khi kết bạn thành công thì tiếp tục vào phần Invite Friends. Chọn người mà bạn vừa kết bạn sau đó việc còn lại là đợi tài khoản chạy spin kích hoạt xong. Bạn sẽ nhận được hàng ngàn lượt Spin Free trong Coin Master nếu các bạn chăm chỉ.

Thông qua ứng dụng

Có một cách nhận thưởng khá dễ dàng cho các bạn nếu gặp trục trặc khi nhận thưởng khi vào trang Levvvel ở trên. Chính là có thể tăng Spin trong Coin Master qua app nhận thưởng.

Bước 1: Các bạn vào CHPlay hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa Spin Master sẽ hiển thị ra nhiều sự lựa chọn về app nhận thưởng. Ví như Spin Master – Free Spins and Coins Tips, Daily Spin & Coin: Coin Master,…

Bước 2: Chọn app Spin Master – Free Spins and Coins Tips và nhấn vào Cài Đặt.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn mở app lên và vào phần Spin News.
Tương tự như trên trang web Levvvel.com, bạn chọn phần quà mà mình muốn nhận. Và nhấn READ để nhận SPIN FREE trong Coin Master

Bước 4: Một bảng thông báo hiện lên hỏi rằng bạn có muốn vào game để nhận SPIN FREE không. Bạn nhấn YES để vào game và bắt đầu nhận Spin miễn phí nhé.

Khi đã vào game xong, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo nhận quà thành công.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-5

Liên kết Coin Master với tài khoản Facebook

Với một tài khoản mới bắt đầu chơi Coin Master thì đó là dạng tài khoản Guest. Nếu như bạn muốn nhận thêm nhiều lượt quay Coin Master miễn phí, thì bạn hãy liên kết trò chơi với tài khoản Facebook của mình. Sau khi bạn liên kết thành công thì sẽ nhận được 50 vòng quay Coin Master hoàn toàn miễn phí.

Thông qua nhóm Zalo

Ngoài việc tham gia các hội nhóm trên Facebook để tìm kiếm thêm nhiều lượt quay miễn phí. Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm chơi chung Coin Master với nhau. Để có thể hỗ trợ nhau tăng thêm lượt quay trong game Coin Master.

Cách nhận Spin Free trong Coin Master trên Zalo không khác gì Facebook cả. Admin của nhóm sẽ post đường link kết bạn Facebook trên nhóm lên. Bạn tiếp tục kết bạn thì sẽ có thêm nhiều lượt quay Coin Master miễn phí.

nhung-cach-de-co-nhieu-spin-trong-coin-master-moi-nhat-5

Tham gia các sự kiện Coin Master tổ chức

Với mỗi sự kiện mà Coin Master đưa ra luôn kèm theo đó là các lượt quay miễn phí và vàng. Chính vì thế hãy luôn tham gia các sự kiện để có thể nhận được nhiều lượt quay miễn phí trong game.

Xem quảng cáo

Để kiếm thêm vòng quay bạn có thể xem các video quảng cáo về game khác sẽ kiếm thêm được Spin Free. Với mỗi video quảng cáo bạn nhận được 5 Spin Free. Nhưng chỉ dành cho những người chơi có số vòng quay chỉ còn dưới 10 lượt.

Thu thập đủ các thẻ hoặc lên cấp làng

Mỗi khi bạn nâng cấp làng mình lên thêm 1 cấp, thì bạn sẽ được nhận thêm nhiều số vòng quay trong game Coin Master. Hoặc là thu thập đủ các thẻ để nhận vòng quay miễn phí. Thu thập đủ 9 thẻ bài sẽ nhận Spin Free và các phần thưởng kèm theo.

Liên kết với tài khoản Email

Cách đơn giản nhất để nhận Spin Free trong Coin Master đó chính là bạn cần phải liên kết tài khoản Email để nhận quà. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được thêm vòng quay trong game hoàn toàn miễn phí.

Bài viết vừa rồi đã đưa ra 9 cách để có nhiều Spin trong Coin Master đơn giản nhất. Để bạn có thể nhận được hàng ngàn lượt quay trong trong Coin Master. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè của mình nhé.

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments