15 ứng dụng phải tải ngay sau khi mua iPhone 6

Chiếc iPhone 6/6 Plus của bạn chưa thể hoàn thành xong nếu thiếu đi những ứng dụng can đảm và mạnh mẽ như Swype, iMovie, Yahoo Weather hay Litely .

iMovie


Với iMovie ( 4,99 USD ), bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cả một bộ phim hay thêm hiệu ứng “ ngầu ” cho bất kể đoạn phim nào ghi lại bằng iPhone 6. Bản update mới nhất của iMovie được cho phép bạn thêm bộ lọc, tựa đề hoạt động, nhạc nền ngay từ trong ứng dụng Photos .

Epic Zen Garden


Apple chạy thử ứng dụng Epic Zen Garden ( không lấy phí ) tại hội nghị nhà tăng trưởng WWDC tháng 6/2014 nhằm mục đích phô diễn sức mạnh iOS 8. Phần mềm này hoàn toàn có thể khiến bạn choáng ngợp vì chi tiết cụ thể sắc nét, sôi động, bạn hoàn toàn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay …

Swype

Swype (0,99 USD) là một trong các bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên Android song chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Với Swype, bạn không phải “mổ cò” để nhập liệu như trước đây mà thay bằng các thao tác vuốt trơn tru.

Bạn đang đọc: 15 ứng dụng phải tải ngay sau khi mua iPhone 6

Advertisement

Yahoo Weather


Yahoo Weather ( không lấy phí ) đã được update để hoạt động giải trí tuyệt vời trên iPhone 6. Nhờ iOS 8 tương hỗ tiện ích ( widget ), bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ngay thời tiết của ngày ngày hôm nay và trong tuần bằng cách vuốt từ trên xuống dưới Trung tâm thông tin. Ngoài ra, hình nền ứng dụng tự động hóa lấy từ Flickr, trang san sẻ ảnh chất lượng của Yahoo .

BuzzFeed


Nếu muốn biết sự kiện nào “ hot ” tại thời gian hiện tại hay đơn thuần chỉ muốn vui chơi, BuzzFeed ( không tính tiền ) là ứng dụng bạn cần tải về iPhone 6. Bản tăng cấp mới nhất gồm có một widget, được cho phép bạn xem những bài đăng thông dụng nhất trong tab “ Today ” của TT thông tin .

Litely


Litely ( không tính tiền ) mang đến những bộ lọc đẳng cập cho iPhone 6. Bản update mới cho iOS 8 ra mắt 4 kiểm soát và điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng .

1Password

Advertisement

1Password (miễn phí) lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập, thẻ tín dụng của bạn vào một nơi an toàn để bạn không cần lo lắng bị quên hay thất lạc nữa. Phần mở rộng của 1Password cho phép bạn điền thông tin ngay trong trình duyệt Safari và ứng dụng bằng cách quét vân tay Touch ID.

Xem thêm: Viber

Day One


Day One ( 4,99 USD ) là ứng dụng nhật ký tân tiến, được cho phép bạn ghi lại những vấn đề trải qua trong ngày một cách đơn thuần và tinh xảo hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem lại những bài viết cũ trải qua TT thông tin của iPhone 6. Tiện ích của Day One giúp bạn lưu và gửi ảnh, đường link mà không cần mở ứng dụng .

Tumblr


Tumblr ( không lấy phí ) là nền tảng tiểu blog rất được ưu thích lúc bấy giờ. Ứng dụng đã được update cho hệ quản lý iOS 8 để hiển thị toàn vẹn những bài đăng. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng thẳng lên Tumblr dù đang trong ứng dụng khác nhờ nút san sẻ mới .

Plunder Pirates


Là mẫu sản phẩm của studio làm ra “ Angry Birds ”, Plunder Pirates ( không tính tiền ) được cho phép bạn kiến thiết xây dựng những hòn hòn đảo 3D, căng buồm trên con tàu cướp biển để cạnh tranh đối đầu với những thuyền trưởng tàu khác. trò chơi cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6 .

Pocket

Advertisement

Pocket (miễn phí) là ứng dụng cho phép bạn lưu bài báo, video, đường liên kết để xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet. Pocket vừa cập nhật thêm tiện ích mới để bạn lưu mọi thứ trực tiếp từ Safari mà không cần phải di chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Xem thêm: Viber

Modern Combat 5


Nếu bạn thích game Call of Duty, hãy tải ngay Modern Combat 5 : Blackout ( 6,99 USD ). Game có chính sách đa người chơi, 4 khóa huấn luyện và đào tạo, 1 chiến dịch solo. Với bản update mới, Modern Combat 5 cải tổ đồ họa, môi trường tự nhiên và hiệu ứng phong phú và đa dạng hơn .

Evernote


Dù đang viết, lưu ảnh, lên list việc phải làm, Evernote ( không lấy phí ) là ứng dụng tốt nhất để bạn lưu lại những dự án Bất Động Sản, chúng đồng điệu trên mọi thiết bị iOS. Tiện ích mới được cho phép bạn thuận tiện viết ghi chú ngay từ TT thông tin. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn san sẻ mới của iPhone 6 .

Mr. Crab


Mr. Crab ( không tính tiền ) rất dễ chơi : Chỉ cần nhảy cao để cứu được càng nhiều “ bé cua ” càng tốt mà không bị quân địch “ đoạt mạng ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments