Galaxy Apps: Chợ ứng dụng dành riêng cho các thiết bị Samsung

Galaxy Apps, hay còn gọi là Galaxy Store, là chợ ứng dụng dành riêng cho người dùng Samsung với kho ứng dụng tiện ích phong phú, thú vị. Hãy cùng khám phá nhé!

Galaxy Apps

Galaxy Apps

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Ứng dụng mặc định trên các thiết bị Galaxy của Samsung 

  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Samsung Electronics Co., Ltd.

II. Các tính năng chính của ứng dụng Galaxy Apps

1. Kho trò chơi, ứng dụng đa dạng, phong phú

Galaxy Store cung cấp vô số trò chơi hot nhất như Asphalt 9, Black Desert Mobile, PUBG Mobile, New Romance of the Three Kingdoms,… Game được chia thành nhiều thể loại hấp dẫn như bắn súng, đua xe, nhập vai, casino,… và có trên dưới 20 thể loại.

Đặc biệt, người dùng Samsung còn được dành Tặng Kèm cho những game độc quyền chỉ có tại Store .

Rất nhiều thể loại game

Rất nhiều thể loại gameKho ứng dụng cũng cực kỳ nhiều mẫu mã với những ứng dụng từ mạng xã hội, công cụ đến nhạc và video, … Các thông tin về ứng dụng rất rõ ràng và dễ hiểu cho người dùng .

Nhiều ứng dụng thú vị

Nhiều ứng dụng mê hoặc

2. Cung cấp vô số theme, hình nền, font chữ,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng

Galaxy Store mang đến cho người dùng rất nhiều hình nền điện thoại cảm ứng, font chữ, icon … để bạn tự do phát minh sáng tạo chiếc điện thoại thông minh theo ý của mình. Đa số đều được cho phép tải về không lấy phí, nhưng có một số ít theme nhu yếu bạn phải trả phí .

Nhiều theme rất đẹp

Nhiều theme rất đẹp

Xem thêm: Viber

3. Hàng loạt ưu đãi đặc biệt và nhiều đặc quyền chỉ dành riêng cho người dùng Samsung

Khi bấm vào My Galaxy, người dùng Samsung sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho mình như những themes, trò chơi, app có phí được giảm giá. 

Ưu đãi dành cho người dùng

Ưu đãi dành cho người dùng

4. Cung cấp và tùy chỉnh hàng loạt mặt đồng hồ cho thiết bị Galaxy Watch

Chợ ứng dụng Galaxy Apps có link với đồng hồ đeo tay Galaxy Watch và được cho phép bạn tùy chỉnh mặt đồng hồ đeo tay với vô vàn những hình nền thích mắt, có cả không lấy phí và trả phí. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể mua thêm những ứng dụng đăc biệt dành cho đồng hồ đeo tay mưu trí của mình .

Tùy chỉnh mặt đồng hồ

Tùy chỉnh mặt đồng hồ đeo tay

5. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Điểm cộng ở đầu cuối của Galaxy Apps chính là giao diện vô cùng thích mắt và dễ sử dụng. Các tab chính đều được đặt tên rõ ràng và nằm ở vị trí dưới cùng. Khi bấm vào từng tab chính bạn sẽ thấy những tab cụ thể được đặt trên cùng cùng để thuận tiện nhất cho người dùng .

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Trên đây là tổng quan về Galaxy Apps – chợ ứng dụng dành riêng cho người dùng Samsung. Hãy tải ngay ứng dụng và thưởng thức những tiện ích tuyệt vời nhé ! 705 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments