Giới thiệu những ứng dụng trên appstore mình đang xài, còn các bạn thì sao

Ứng dụng ghi chứ rất tốt, chắc ai cũng biết rồi
e. clear ( không tính tiền )


Phần mềm này để ghi lại những việc mình sẽ làm trong ngày, khi làm xong việc đó chỉ cần vuốt qua xong. Rất tương thích cho người bận rộn .


f .

iBooks
iBooks là một trình đọc sách hay dành cho iPhone, giúp bạn có cảm giác thật hơn khi lật từng trang sách. iBooks là một ứng dụng tuyệt vời hiển thị với iPhone 5. Trên iPhone 5, iBooks cho thấy tốc độ của chip A6 mới. Sách của bạn tải lên kệ sách của bạn với tốc độ nhanh hơn và bạn sẽ nhanh chóng có thể lật qua các trang mà không lỡ một nhịp nào.


g. Agenda Calendar
Agenda Calendar là chương trình quản lý thời gian và lịchtrình yêu thích củabạn trên iPhone trong bất cứ thời gian nào và tình yêu của bạn cho nó phát triểntheo cùng với iPhone 5. Với màn hình cao hơn, Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ tuần làm việc của bạn cùng một lúc trong cùng một tuần. Khi thêm một sự kiện với bàn phím trong khi sử dụng, bạn vẫn có thể nhìn thấy rất nhiều thông tin trên phần còn lại của màn hình.


h .Pocket
Pocket là ứng dụng dành riêng cho những người thích đọc sách và khám phá thông tin, với Pocket bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa sách điện tử, những website đang xem dở hoặc list những việc cần phải làm trên thiết bị iPhone 5 .Pocket cho phép bạn lưu các bài viết mà bạn tìm thấy trên các trang web, mạng xã hội, ứng dụng, và nhiều hơn nữa. Trên iPhone, Pocket hiển thị bài viết của bạn có sẵn một danh sách với một hình ảnh thu nhỏ có tính năng xem trước hình ảnh chính của bài viết. Tất cả mọi thứ đều có lợi cho Pocket từ màn hình iPhone 5. Danh sách dài, các bức ảnh đẹp hơn, và mỗi bài viết có thể được đọc cùng một lúc.

4. Phần mềm chụp ảnh, chỉnh sữa ảnh .


a .


Ứng dụng này được cho phép tất cả chúng ta chụp ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, ảnh tilt-shift, chính sách chụp đêm, chụp HDR, chính sách chụp ảnh làm da mịn, chụp có ma, ghép ảnh LOMO ( nhiều khung ảnh cùng nội dung với sắc tố khác nhau ) và còn nhiều chính sách chụp ảnh khác rất đẹp giúp những bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tấm hình rất chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photoshop hay bất kể trình chỉnh sửa ảnh nào. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn san sẻ ảnh chụp của mình lên Facebook hoặc Twitter nữa .

b. Picasa

Phần mềm chỉnh sữa ảnh nổi tiếng trên pc. chắc ai cũng biết rồi .

Là ứng dụng chụp ảnh mới được cho phép bạn chụp đồng thời cả máy ảnh trước và máy ảnh sau. Sau đó, ứng dụng tự động hóa ghép cả hai ảnh thành một ảnh duy nhất .


4. Phần mềm map


a. Google map :

quá nổi rồi, down nay không phải nghĩ.


b. iATM :


Tìm iATM, rất hữu dụng cho những bạn hay đi xa .

c. ứng dụng khu vực :


ưu :
– Có map việt nam, tìm đường, chỉ đường .
– Có thể đưa ra list những khu vực như nhà hàng quán ăn, tiệm làm tóc, vv và vv
– Có thể đọc tin tức như bóng đá, địa ốc, sàn chứng khoán, …
nhược :
giao diện xấu, chậm .

5. Phần mềm nghe nhạc, đọc báo, vui chơi

a. zing mp3

Phần mềm nghe nhạc trực tuyến, có hỗ trợ lời bài hát, điều chỉnh âm thanh bass rock pop linh tinh các kiểu 😁

b. Track 8

Phần mềm nghe nhạc có giao diện giống windown phone, chất lượng âm thanh khá ổn .
Ưu điểm :
·Giao diện đẹp, thận thiện
·Dễ sử dụng
·Hỗ trợ biến hóa hình nền
·Tự tải artwork của những ca sĩ về làm hình nền
·Nhẹ, hiệu ứng mượt mà
·Hỗ trợ Retina
Nhược điểm :
·

Không hỗ trợ dùng dọc (portrait)


·Không hiển thị hàng loạt thư viện nhạc
·Đôi khi lỗi font tiếng Việt

c. Shazam

Bạn đang ở quán cafe hay đang lái xe, nghe 1 bài hát trên radio hay từ một quán cafe nào đó, thấy bài nhạc hay quá mà không biết tên bài hát đó là gì hoặc nằm trong album nào, làm thế nào để mua hay tải về. Chỉ cần mở Shazam lên trong khoảng chừng vài giây, sẽ cho bạn biết tên bài hát, ca sĩ trình diễn, album nào .

ứng dụng cũng tìm nhạc giống shazam, ngoài những hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tuyến và nghe nhạc offline trong máy .

e. Tuneln radio

Phần mềm nghe radio rất tốt, hoàn toàn có thể bắt đc nhiều kênh quốc tế. Đặc biệt những bạn học anh văn hoàn toàn có thể cải tổ năng lực nghe qua những bài học kinh nghiệm trên ứng dụng này. chỉ cần search study english là nó ra 1 list bài để những bạn nghe .

f. ứng dụng đọc báo việt : Đọc tin pega

Đọc tin pega mình nghĩ là đỉnh nhất, vì nó tổng hợp rất nhiều đầu báo, ở phiên bản mới có tương hỗ search google nữa .
điều độc lạ ở ứng dụng này với nhiều ứng dụng việt khác là hoàn toàn có thể đổi khác size chữ, vuốt lật trang rất tự do, không giật. Tin tức được update rất nhanh .

g .

Flipboard

Flipboard là một ứng dụng đọc báo rất nổi tiếng trên iOS, mang đến thưởng thức trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt và mê hoặc với báo chí truyền thông. Nếu bạn là người thạo tiếng Anh, thì với số đầu tin phong phú và đa dạng từ nhiều nguồn được tinh lọc, chỉnh sửa và biên tập cẩn trọng, bạn chắc như đinh sẽ thích Flipboard. Điều tạo ra sự sự đặc biệt quan trọng cho Flipboard là ở giao diện. Những chữ, hình ảnh được biểu lộ rất to, dễ đọc, và giao diện ” kéo lên “, ” kéo xuống ” rất mê hoặc .. Ở iPhone 5, tạp chí này được phong cách thiết kế rất tuyệt. Flipboard là một ứng dụng hình ảnh chất lượng, thêm độ sắc nét và tương phản trong màn hình hiển thị iPhone 5 thực sự làm cho Flipboard nhìn rất tuyệt vời. Bạn bè của bạn sẽ phải kinh ngạc khi nhìn thấy Flipboard trên iPhone 5 của bạn .

6. Các ứng dụng tiện ích khác :


a. Launch center pro ( có phí )


Launch Center Pro được phong cách thiết kế khá trực quan và hiển thị hầu hết những ứng dụng bạn muốn dùng trải qua tuỳ biến ví dụ : bạn cần gọi, gửi tin nhắn, mở một ứng dụng chụp hình như Instagram hay vào thiết lập nào đó của Settings, Launch Center Pro sẽ hiển thị sẵn mục đó cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo một Group Shortcut tức là nhóm những tính năng của nhiều ứng dụng khác nhau vào một nhóm để dễ quản trị và truy xuất. Với iPhone 5 cùng với độ lớn của màn hình hiển thị chắc như đinh sẽ trở nên thuận tiện hơn .
b. Memory Manager
Phần mềm quản trị ram hoàn toàn có thể nói là tốt nhất trên appstore. Chức năng chính là giải phóng ram .

c. Waterin ( không tính tiền )


Nước uống là một thành phần cực kỳ quan trọng, không hề thiếu trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể quá bận rộn mà quên mất mình phải uống đủ số nước thiết yếu cho một khung hình khỏe mạnh. Waterin là ứng dụng đơn thuần cho iPhone và iPad nhắc nhở bạn uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày ..


Trong những ngày hè nóng giãy, bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng cốc nước cần được Waterin nhắc uống .

d. App icons ( có phí )


Phần mềm biến hóa icon cho những máy chưa jailbreak, có nhiều theme đẹp, tải về dùng những bạn sẽ biết .


Nên xài bản dung thử rồi hay mua nhé .


e. bump ( không tính tiền )


Bump™ giúp việc chia sẻ với mọi người đơn giản chỉ bằng cách “cụng” hai điện thoại với nhau.
Chỉ cần chọn những gì bạn muốn gửi, sau đó “cụng” điện thoại của bạn với điện thoại một người khác (cũng cài đặt Bump).
Bây giờ, bạn có thể nhắn tin với bạn bè của mình, không chỉ người gần bạn – mà chỉ cần add thêm họ như một người bạn (trong chương trình Bump) và có thể gửi tin nhắn ngay – nó giống như là “cụng ảo” từ một khoảng cách xa.
Chia sẻ hình ảnh, ứng dụng, âm nhạc, tin nhắn, địa điểm, liên lạc, lịch sự kiện; trở thành bạn bè trên Facebook, Twitter, LinkedIn, so sánh bạn bè chung, và nhiều hơn nữa.
Sử dụng Bump miễn phí nhắn tin: gửi tin nhắn bất cứ lúc nào, gửi các thông báo ngay tức thì.

Bump hoạt động trên nền tảng giữa iPhone, iPod, iPad, và các điện thoại khác.


Tính năng bổ trợ ở phiên bản 2.5.3 :

+ Chia sẻ ứng dụng! Chọn các ứng dụng yêu thích của bạn và bụng cho bạn bè. Họ sẽ có được các liên kết trực tiếp để tải về các ứng dụng từ iTunes.

+ Gửi tin nhắn cho bè bạn, những người không ở gần bạn, bằng cách thêm họ như là một người bạn bên trong của Bump – nó giống như ” cụng ảo ” từ một khoảng chừng cách xa .

+ Chia sẻ âm nhạc ! Chọn bài hát trên thiết bị của bạn và cụng cho bè bạn. Họ hoàn toàn có thể tải chúng không tính tiền từ Youtube, nghe thử hoặc mua nhạc, video trên iTunes .
f. contacts sync ( không tính tiền )


Đồng bộ danh bạ từ iphone qua gmail và ngược lại. Ứng dụng đơn thuần mà hiệu suất cao .


g. ithuoc


Tìm những tác dụng của những loại thuốc, từ nay khỏi phải lên gg search teeb thuốc nữa nhé : d


h. Lịch vạn niên


Xem lịch âm, bói toán những kiểu .

P / S : ai có ứng dụng nào hay bổ trợ thêm nhé

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments