Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV

Học tiếng Anh

Để nâng cao vốn từ, người học có thể chủ động rèn luyện thông qua các app học từ vựng tiếng Anh. Hiện nay App Store và CH Play đang cung cấp rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất. Hãy cùng Kênh Tuyển sinh điểm qua TOP 7 ứng dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

> Top 10 thành ngữ tiếng Anh thông dụng chủ đề ‘ Công việc ’

> Bí quyết từ TED Translator: Cách học ngôn ngữ mới cực hiệu quả

1. Duolingo

Cái tên Duolingo chắc rằng không còn lạ lẫm với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng ship hàng cho việc học ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng này còn được đoạt giải “ Apple’s 2013 App of the year ”.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 1

Duolingo là một trong những app học tiếng anh không tính tiền hiệu suất cao lúc bấy giờ Duolingo nổi tiếng bởi lôi cuốn hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn quốc tế. Bên cạnh đó, ứng dụng thực thi rất tốt việc “ game hóa ” những bài học kinh nghiệm, người dùng hoàn toàn có thể vừa học vừa vui chơi khi tham gia vào những game show như vấn đáp thắc mắc, vượt qua những thử thách nghe nói, làm những bài trắc nghiệm mê hoặc cho việc học tiếng anh hiệu suất cao. Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với những thông tin từ ứng dụng hoặc qua email. Mỗi ngày bạn sẽ mở màn bài học kinh nghiệm của mình với những động từ cơ bản, những cụm từ và câu, luôn có những từ mới mỗi ngày. Đó cũng là nguyên do khiến nhiều người “ nghiện ” học tiếng

2. Memrise

Memrise là ứng dụng không tính tiền học nhiều ngôn từ trên quốc tế, không riêng gì riêng tiếng anh. Các bài học kinh nghiệm trên ứng dụng thường được góp phần bởi những thành viên của hội đồng memrise tạo nên một nguồn học tập vô cùng đa dạng chủng loại.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 2

Memrise tương hỗ người học sử dụng đa ngôn ngữ, không riêng gì riêng Tiếng Anh Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản G-mail hay Facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể học trực tuyến khi link với memrise.com hoặc học offline khi không có mạng Internet. Memrise tương thích với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chãi và có nhu yếu thi những chứng từ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC. Khi dùng ứng dụng, những tù vựng mới được chia thành từng chủ đề theo những bài thi chuẩn hóa, hơn thế nữa bạn cũng hoàn toàn có thể vừa học vừa vui chơi khi tham gia vào những game show.

3. Phrasal Verbs Cards

Phrasalstein là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung chuyên sâu vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học lan rộng ra những cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng có ích để cải tổ năng lực sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, hỗ trợ cho ngữ pháp và những kỹ năng và kiến thức khác.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 3

Xoá bỏ nỗi ám ảnh học Phrasal Verbs với ứng dụng Phrasal Verbs Cards Ứng dụng còn có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ trải qua những hình ảnh động vui nhộn và những ví dụ về từ vựng để bạn thuận tiện mường tượng và ghi nhớ hơn. Nhưng ứng dụng chỉ không lấy phí ở 100 cụm động từ tiên phong, ở những cụm tiếp theo, bạn phải mua thêm gói ứng dụng để có thêm nhiều cụm động từ khác ( 22.000 / gói ). 14 thành ngữ tiếng Anh miêu tả tính cách con người

14 thành ngữ tiếng Anh miêu tả tính cách con người

Bên cạnh những từ đơn thường thì, trong tiếng Anh còn có những thành ngữ miêu tả tính cách con người cực kỳ mê hoặc .

4. SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng và kiến thức nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói rất đúng mực và tuyệt vời.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 4

Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh bằng SpeakingPal

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm mục đích giúp bạn cải tổ cách phát âm tiếng Anh của mình. Ứng dụng có 100 Lever học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo Lever. Nhưng để học được 100 Lever, bạn cần phải mua ứng dụng ( in-app purchase ), nếu chỉ sử dụng phiên bản không tính tiền, bạn chỉ dừng ở 16 Lever mà thôi.

5. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây là ứng dụng có rất đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng, có cả phát âm lẫn bản dịch khá đầy đủ.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 5

TFlat là ứng dụng từ điển Anh – Việt vô cùng nổi tiếng với Học sinh Sinh viên Bên cạnh đó, ứng dụng rất tiện ích bởi bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh offline, riêng video thì bạn cần phải có mạng internet mới hoàn toàn có thể học được. Dưới đây sẽ là những quyền lợi của Học tiếng anh tiếp xúc FLAT : – Luyện nghe cơ bản từ những audio, video, học tiếng anh từ những đoạn hội thoại kèm bản dịch. – Các video học tiếng anh hay nhât giúp bạn luyện nghe hiệu suất cao. – 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản, có giải nghĩa, có phát âm, có ích cho người mới khởi đầu. – 1000 cụm từ tiếng anh thường thì, có giải nghĩa và phát âm. – Ứng dụng trọn vẹn không lấy phí.

6. Fun Easy English

Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh trọn vẹn không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể học với những hình ảnh minh họa, phiên âm và cách phát âm đã được ghi âm từ người bản xứ cho hơn 51 ngôn từ. Ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng tiếng anh của bạn lên tầm cao mới với hơn 15 chủ đề tương quan cùng 140 chủ đề nhỏ để bạn dễ lựa chọn.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 6

Không cẩn liên kết Internet, người dùng vẫn hoàn toàn có thể học tiếng Anh thuận tiện Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần liên kết internet vẫn hoàn toàn có thể học tập thuận tiện. Trong ứng dụng sẽ có 3 Lever : mới mở màn, trung bình và tân tiến. Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có những game show nâng cao năng lực nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe và chọn, nghe và viết, viết chính tả. Mỗi ngày, Fun Easy English sẽ gửi thông tin đến bạn, nhắc nhở ôn tập từ vựng cũ và học từ vựng mới rất thuận tiện.

7. Ngữ pháp tiếng anh

Ứng dụng này giúp bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh thành thạo. Trên giao diện có phân loại mục rất rõ ràng và dễ hiểu. Học ngữ pháp tiếng anh cũng không cần liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể học offline ở bất kỳ nơi đâu. Nội dung đang xem cũng được lưu lại khi bạn thoát ứng dụng.

Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV - Ảnh 7

Ứng dụng có tính năng lưu lại thông tin đang học khi bạn thoát ra

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho mình. Sở hữu các app học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong thời gian rảnh rỗi, không gây áp lực. Chúc bạn học tốt!

Những cụm collocations hữu ích giúp bạn ghi điểm IELTS Speaking

Những cụm collocations hữu ích giúp bạn ghi điểm IELTS Speaking

Collocations là sự phối hợp của hai hoặc nhiều từ Tiếng Anh. Sử dụng thuần thục những cụm chính là một cách giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ .Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments