‎Confide – Tin nhắn an toàn

Giao tiếp riêng tư, giữ hoàn toàn bí mật và không để lại dấu tích số nào với ứng dụng Confide. Với tính năng nhắn tin mã hóa, trò chuyện ẩn danh và nhắn tin ẩn danh – bạn có thể gửi, thu hồi và ẩn tin nhắn bí mật – bất kể chúng nằm trong cuộc trò chuyện riêng hay trò chuyện nhóm.

Đây là những gì bạn nhận được với Trình nhắn tin Confide:

NHẮN TIN MÃ HÓA
Gửi tin nhắn riêng, dữ liệu nhạy cảm hoặc các thông tin liên lạc khác với mã hóa đầu cuối.

TIN NHẮN BIẾN MẤT
Tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn (tự động và không có ngoại lệ) sau khi người ta đọc chúng. Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu mình có quên xóa tin nhắn hay không.

BẢO VỆ KHỎI NGƯỜI ĐỌC HAY TỌC MẠCH
Ẩn và làm biến dạng tin nhắn văn bản bằng Trình nhắn tin Confide. Đọc từng dòng tin nhắn bằng ngón tay của bạn, ngăn không cho bất kỳ ai nhìn lóm để đọc toàn bộ tin nhắn riêng của bạn.

NGĂN CHẶN CHỤP MÀN HÌNH
Đảm bảo tin nhắn ẩn danh bằng cách ngăn người nhận chụp ảnh màn hình hiển thị các tin nhắn hoặc tài liệu riêng tư của bạn. Hộ chiếu, thẻ tín dụng và các tài liệu khác luôn được bảo vệ.

CHẾ ĐỘ ẨN DANH
Trò chuyện và nhắn tin mà không bị mọi người nhìn thấy. Bạn không muốn bị một ai đó nhìn thấy ngay lúc này? Ẩn bạn khỏi chế độ xem trong danh bạ của họ.

THU HỒI TIN NHẮN CHƯA ĐỌC
Giúp nhắn tin riêng trở nên riêng tư hơn với tùy chọn hủy bỏ tin nhắn chưa đọc. Đổi ý? Hãy thu hồi!

NHẮN TIN RIÊNG VÀ THEO NHÓM
Tận hưởng tất cả các đặc quyền về quyền riêng tư của ứng dụng nhắn tin bí mật này, chẳng hạn như nhắn tin ẩn danh, trò chuyện an toàn và nhắn tin riêng – bất kể bạn đang nhắn tin 1:1 hay đang sử dụng trò chuyện nhóm.

HOẠT ĐỘNG TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN
Trò chuyện ẩn danh, nhắn tin mã hóa, trò chuyện an toàn, tin nhắn riêng tư và các tính năng khác của Confide đều có thể hoạt động khi bạn đang di chuyển hoặc ở gần nhà thông qua chiếc điện thoại và máy tính của mình.

ƯU TIÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Confide được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng trợ giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG:
* Tạo biệt hiệu cho những người trong danh bạ của bạn
* Chuyển đổi chủ đề


Với Confide, bạn có thể giao tiếp kỹ thuật số với mức độ riêng tư và bảo mật giống như lời nói. Việc nhắn tin riêng được mã hóa cho phép bạn trò chuyện bảo mật và hoàn toàn tin tưởng chúng sẽ được giữ kín khi bạn gửi tin nhắn riêng.

Đăng ký gói Cao cấp để truy cập tất cả các tính năng của ứng dụng nhắn tin bí mật.

* Số tiền thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận mua hàng.
* Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn và số tiền thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn tối thiểu 24 giờ trước khi hết thời gian gói đăng ký hiện tại. Chi phí gia hạn tùy thuộc vào Gói Đăng ký của bạn.
Các Gói Đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi gồm:
* Đăng ký 1 Năm với 7 ngày dùng thử miễn phí
* Đăng ký 1 Quý với 7 ngày dùng thử miễn phí

* Các đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ được tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể vào mục Cài đặt Tài khoản của mình để hủy hoặc quản lý tính năng tự động gia hạn cho gói dùng thử miễn phí của mình sau khi mua. Việc hủy sẽ có hiệu lực sau 24 giờ tính từ ngày cuối cùng của thời gian gói đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống gói dịch vụ miễn phí.
* Xin lưu ý: nếu bạn mua gói đăng ký trả phí khi còn trong thời gian dùng thử miễn phí, thời gian dùng thử còn dư (nếu có) sẽ bị mất đi.

Điều khoản Dịch vụ: https://getconfide.com/terms
Chính sách Bảo mật: https://getconfide.com/privacy

Xem thêm: Viber

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments