Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ngày nay, để việc giao thương, trao đổi trở nên thuận lợi hơn giữa các nước, tiếng Anh là công cụ không thể nào thiếu trong quá trình đó. Có tiếng Anh, bạn có thể đi khắp thế giới mà không lo về vấn đề rào cản ngôn ngữ. Vì thế việc học ngoại ngữ trong thời buổi hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Trong quá trình học, chắc hẳn bạn rất cần sự trợ giúp của một chiếc từ điển có thể tra nghĩa của từ và cách phát âm để nâng cao số lượng từ vựng của mình. Hãy cùng điểm qua danh sách những từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất qua bài viết sau!

Oxford Dictionary of English

Advertisement

Đây có lẽ rằng là cái tên không mấy lạ lẫm so với những người đã và đang học tiếng Anh trên toàn quốc tế. Từ điển Oxford Dictionary of English được chỉnh sửa và biên tập và phát hành bởi ĐH Oxford ( Anh ). Ngày nay, nhờ công nghệ tiên tiến tân tiến mà cuốn từ điển giấy thường thì đã trở thành ứng dụng điện thoại cảm ứng giúp người học hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải mang vác cồng kềnh. Mỗi năm, từ điển Oxford đều update nhiều từ vựng mới, đến nay số lượng từ đã lên đến hơn 350.000 từ .

từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Oxford là cuốn từ điển giúp ích rất nhiều cho người học

Advertisement

Với từ điển Oxford, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm từ nhanh gọn với công cụ tương hỗ mưu trí. Bạn còn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử dân tộc tìm kiếm của mình trong thời hạn gần. Ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn quy đổi giao diện theo ý thích để ứng dụng trở nên sinh động, thuận tiện để học tập hơn. Ngoài ra, bạn cũng tự tạo được cho mình nhóm những từ thương mến để việc tra cứu lại trở nên thuận tiện. Hơn thế nữa, bạn trọn vẹn dùng được camera để quét và tra cứu từ trên những nguồn khác ( sách, báo … ) .

Từ điển La Bàn

Advertisement

Từ điển La Bàn đang trở thành công cụ tương hỗ học tiếng Anh thông dụng trên điện thoại cảm ứng. Laban Dictionary đang là một trong những công cụ từ điển tiếng Việt có nhiều tính năng nhất hiện tại. La Bàn có những tính năng như tra từ nhanh, bằng cửa sổ thu nhỏ, giọng nói hay bằng ảnh chụp camera, bên cạnh những tiện ích nhỏ như hòn đảo chiều từ điển nhanh, lưu lại lịch sử dân tộc tra cứu hay lưu lại từ đã tra yêu quý .

top từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Từ điển La Bàn tiện lợi và nhiều công dụng
Xem nhanh là tính năng thuận tiện nhất của La Bàn mà bạn chỉ cần nhấn tay vào một từ ở bất kể đâu để tra từ điển, hành lang cửa số tra từ nhanh của La Bàn sẽ giúp bạn dữ thế chủ động tra từ khi đang làm bất kể việc gì khác. Ngoài ra La Bàn cũng tương hỗ dịch một đoạn văn dài với nghĩa rất đúng chuẩn và tương hỗ việc học tiếng Anh trực tiếp bằng mục liệt kê những động từ bất quy tắc .

Từ điển TFLAT

Advertisement

Tflat là cái tên tiếp theo trong danh sách từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất hiện nay. Với Tflat, bạn có thể dễ dàng tra cứu phiên âm và phát âm của từ và từ đó giúp bạn phát âm các từ tiếng Anh chính xác. Từ điển Tflat còn giúp bạn tìm kiếm từ thông qua giọng nói. Bạn chỉ việc chọn biểu tượng microphone và đọc từ, cụm từ tiếng Anh cần tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng tính năng hữu ích này để kiểm tra xem mình đã đọc đúng phiên âm của từ hoặc cụm từ đó chưa. Thêm vào đó, bạn dễ dàng dịch câu hoặc cụm từ tiếng Anh bằng cách kết nối mạng cho thiết bị và nhập câu/cụm từ cần dịch, bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian ngắn.

những từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Từ điển Tflat thông dụng với nhiều người

Kho từ vựng của Tflat rất khổng lồ, hoàn toàn có thể giúp bạn ôn luyện 600 từ TOEIC thông dụng nhất, 700 từ IELTS thiết yếu nhất cùng kho từ vựng TOEFL phong phú. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tự nhắc nhở mình học từ vựng hàng ngày và số lượng từ cần học. Hấp dẫn hơn nữa, bạn cũng được vui chơi bằng những game show rèn luyện tiếng Anh, vừa học vừa chơi thật tuyệt phải không nào ?

Advertisement

Từ điển Anh Việt Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt cũng là một cái tên được nhìn nhận khá tốt cho từ điển dành cho người học tiếng Anh. Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu sinh ra với kho từ vựng hơn 400.000 từ, đặc biệt quan trọng hàng nghìn mẫu câu, thành ngữ và những cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Từ điển còn có phát âm địa phương rõ ràng, dễ nghe và dễ học theo khiến việc học tiếng Anh của bạn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

từ điển cho iphone tốt nhất

Nguồn tri thức không số lượng giới hạn của từ điển Lạc Việt
Công cụ tra từ mưu trí cũng sẽ giúp bạn thuận tiện tìm từ và tiết kiệm chi phí thời hạn hơn so với công cụ tra từ thường thì. Ứng dụng còn được cho phép bạn dữ thế chủ động thêm những từ muốn ghi chú lại với công cụ Bookmark bằng cách chọn vào hình tượng dấu sao tại giao diện tra cứu. Với lịch sử dân tộc tra từ và thêm vào từ vựng, ứng dụng giúp người dùng xem lại và tìm kiếm những từ đã tra một cách thuận tiện .

Advertisement

English Vietnamese Dictionary

Ứng dụng English Vietnamese Dictionary giúp người dùng hoàn toàn có thể dịch từ vựng đơn lẻ hoặc dịch nguyên câu có nghĩa sát với nghĩa trong thực tiễn. Bên cạnh việc hiểu nghĩa của từ, của câu thì nghe và phát âm cũng không hề kém quan trọng trong quy trình học tiếng Anh. English Vietnamese Dictionary cung ứng mạng lưới hệ thống phát âm chuẩn từ người địa phương giúp bạn thuận tiện trong quy trình sử dụng ứng dụng để học tập. Ứng dụng còn có chức năng học một từ mới mỗi ngày, từ mới sẽ được nghiên cứu và phân tích rất kĩ gồm có ngữ nghĩa, ngữ pháp, câu ví dụ … Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi chú, lưu lại từ vựng đã tra để thuận tiện hơn trong việc tìm lại. Một điểm rất hay ở ứng dụng là bạn thuận tiện sử dụng ngay cả khi không có liên kết internet .

top những từ điển anh việt cho iphone tốt

Tra từ điển thuận tiện với những ứng dụng trên iPhone

Advertisement

Cambridge English Dictionary

Từ điển Cambridge English Dictionary được trường ĐH Cambridge ( Anh ) xuất bản và phổ cập đến người học tiếng Anh trên khắp quốc tế. Cambridge University Press đã xuất bản từ điển cho người học từ năm 1995. Cambridge Dictionaries Online mở màn phân phối những từ điển không tính tiền trọn vẹn từ 1999, đến ngày ngày hôm nay, Cambridge Dictionary vẫn đang tăng trưởng ship hàng việc học của rất nhiều người học ngoại ngữ trên toàn quốc tế .

Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quá trình học tiếng Anh của các bạn. Học ngoại ngữ cần thời gian và sự kiên trì, vì thế đừng vội nản lòng khi chưa đạt được thành công trong khi học. Hãy sử dụng từ điển như một công cụ cần thiết và quan trọng khi học tiếng Anh. Chúc bạn thành công trong con đường học vấn của mình!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments