7 ứng dụng xem bóng đá chất lượng trên Smart tivi

Ngoài việc xem các kênh truyền hình số, xem video giải trí trên Smart TV hoàn toàn miễn phí thì người dùng phải chi ra một khoảng tiền không nhỏ để có thể xem các kênh bóng đá trên Smart tivi. Nắm bắt được điều đó, Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đã tìm hiểu và tổng hợp đến cho các bạn 8 ứng dụng xem bóng đá chất lượng và ổn định nhất trên Smart tivi, và tivi box.
1. Việt Mobi TV

Viet Mobi TV
Viet Mobi TV

Hiện Viet Mobi TV có khoảng 160 kênh, bao gồm cả truyền hình Việt Nam, quốc tế, và cả các kênh FM Radio nữa. Nếu bạn thích xem các kênh địa phương thì Viet Mobi rõ ràng là một lựa chọn không tồi, vì nó đã tổng hợp sẵn các kênh như Long An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nội I, II, v.v… Đặt biệt, ứng dụng có cả các kênh thể thao VCTV, SCTV, Bóng đá TV, Thể Thao TV, các kênh thể thao nước ngoài như Star Sport, Euro Sport, ESPN và các kênh K+ đều được cập nhật đầy đủ và chạy ổn định.
Bạn có thể tải ứng dụng Việt Mobi TV về Smart TV hoặc Tivi Box  tại đây.

2. FPT Play

FPT Play
FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định. Với FPT Play, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những trận túc cầu đỉnh cao, và những bộ phim bom tấn miễn phí với độ đỉnh cao. Tuy nhiên, để xem được các kênh bóng đá, bạn phải tạo một tài khoản bằng cách đăng nhập bằng Google Plus hoặc Gmail để xem.
Bạn có thể tải FPT Play miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ và cài đặt ứng dụng.

3. SCTV Online HD

SCTV Online
SCTV Online

SCTV Online cho Android mang đến cho bạn hơn 60 kênh truyền hình khác nhau như VTV, HTV, các kênh địa phương trong đó có 17 kênh truyền hình với nội dung chuyên biệt, đặc sắc. Người dùng có thể tìm thấy ở đấy bất cứ mội chương trình nào mà mình yêu thích.Ưu điểm của ứng dụng này là có tốc độ truyền tải nhanh, ổn định, mang đến những hình ảnh Full HD trên Smart tivi. Ứng dụng SCTV Online HD có trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh vào những ngày cuối tuần trên các kênh trên hệ thống SCTV.
Bạn có thể tải ứng dụng SCTV Online về Smart TV hoặc Tivi Box tại đây.

4. Fly TV

 FlyTV
FlyTV

FlyTV là ứng dụng xem truyền hình không tính tiền giúp bạn theo dõi những kênh tivi và radio rực rỡ trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, không thay đổi. Ngoài ra ứng dụng FlyTV còn giúp những bạn theo dõi những trận bóng đá trực tiếp ở tổng thể những giải đấu số 1 quốc tế .

Không những thế, với ứng dụng FlyTV bạn còn có thể xem các chương trình Giải trí: Truyền hình Xem Lại, Phim Truyện, Hoạt Hình, TV Show, Video Bóng Đá,… Lịch phát sóng các chương trình tivi, lịch thi đấu đấu bóng đá, tỷ lệ… Dữ liệu được cập nhật hàng ngày một cách nhanh chóng.
Bạn có thể tải ứng dụng FlyTV về Smart TV hoặc Tivi Box tại đây.

5. SopCast

SopCast cho Smart tivi

SopCast cho Smart tivi

SopCast cho Smart tivi là chương trình xem tivi, video trực tuyến hỗ trợ mạnh mẽ cho Smart tivi, Tivi Box. Ngoài việc chạy các kênh SopCast P2P trực tiếp, nó còn có thể chạy hầu hết file âm thanh và video nội bộ cũng như file đa phương tiện dựa trên URL. Hơn nữa, SopCast đang giảm thiểu sử dụng tài nguyên CPU cũng như bộ nhớ hệ thống. Với Sopcast việc xem bóng đá, đặc biệt là thưởng thức những trận bóng đá Anh trên tivi là cực kỳ dễ dàng.
Bạn có thể tải ứng dụng SopCast về Smart TV hoặc Tivi Box tại đây.

6. TalkTV

TalkTV là ứng dụng với tính năng chính là để những game thủ stream game hay những ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với hội đồng mạng. Tuy nhiên đây cũng là nơi liên tục phát không lấy phí những trận bóng đá hàng tuần. Ưu điểm của TalkTV là vận tốc tải nhanh, xem trọn vẹn không lấy phí nhưng ứng dụng này cũng có điểm yếu kém là chất lượng trận đấu không được tốt và không phải là phát sóng bản quyền chính thức .Link tải về TalkTV cho Smart Tivi .

7. WETV FOR ANDROID TV

 WETV
WETV

WETV hiện có khoảng hơn 200 kênh truyền hình bao gồm cả trong nước và ngoài nước. Ứng dụng này có tốc độ tải khá tốt, và chất lượng tương đối cao. Tuy nhiên bạn sẽ bắt gặp quảng cáo thường xuyên hơn nếu so sánh với các ứng dụng xem TV của hãng lớn phát triển. Với 200 kênh, bạn có thể xem các kênh bóng đá, thể thao hoàn toàn miễn phí.

Link tải về WETV cho Android TV tại đây>> > Xem thêm : Ứng dụng vui chơi mới trên Smart TV Panasonic

>>> Xem thêm: Cách chọn mua tivi để xem bóng đá
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments