Download sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế

Tải sách – Download sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế của tác giả Xuân Trúc thuộc thể loại Sách Tham Khảo Lớp 9 miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho quý cha mẹ, quý thầy cô giáo và những em học viên .

Sau 30 ngày ôn tập, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm bước vào kỳ thi chính thức. Đối với quý thầy cô giáo, quyển sách này sẽ đóng vai trò như một nguồn tài liệu tham khảo có giá trị khi soạn giáo án giảng dạy hằng ngày và đặc biệt trong giai đoạn dạy luyện thi môn Tiếng Anh cho học sinh.

2 / Sau 20 ngày ôn tập từng đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm, học viên đã làm quen được 16 đề kiểm tra có mức độ nhu yếu tương tự với bài thi lớp 10 chính thức. Lúc này, việc chuyển sang làm thử những bài thi chính thức của những năm học gần đây sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Phần 2 của quyển sách cũng được bổ trợ một số ít đề thi nâng cao dành cho học viên giỏi Tiếng Anh .- Ngày thứ hai, dành 60 phút để hoàn thành xong bài kiểm tra của đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm đó, tự nhìn nhận và chấm điểm địa thế căn cứ theo hướng dẫn và đáp án ở phần 3 của quyển sách .- Ngày thứ nhất : triển khai xong bảng từ vựng ở phần 1 địa thế căn cứ trên kỹ năng và kiến thức đã được dạy trên lớp. Nếu bị hổng điểm kiến thức và kỹ năng nào cần bù đắp ngay bằng cách tra cứu sách vở, xin trợ giúp của cha mẹ, người thân trong gia đình, bè bạn. Sau khi bổ trợ vừa đủ bảng từ vựng mới được mở phần 3 của sách để so sánh và ghi lại những sai sót, những điểm chưa rõ để khám phá tiếp. Tiếp theo, hoàn thành xong những bài tập ứng dụng kiến thức và kỹ năng của đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm đó .

  • Phần 1: Ôn tập theo theo đơn vị bài học trong Sách Giáo khoa 
  • Phần 2: Đề thi tham khảo theo định hướng đề thi năm 2018 
  • Phần 3: Đáp án và hướng dẫn làm bài. Để sử dụng hiệu quả quyển sách này, tôi đề xuất quy trình sử dụng như sau:

1 / Ôn tập khá đầy đủ 1 đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm trong 2 ngày theo qui trình khắt khe sau đây :Quyển sách này gồm 3 phần :

Tác giả xin dành tặng quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh quyển sách “Ôn luyện Tiếng Anh 9 theo hướng ứng dụng thực tế” như một món quà thiết thực trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế

Review từ độc giả Trần Nguyễn Anh Thư

Review từ độc giả Trần Anh Khôi

Review từ độc giả Lisa Cass

Sách rẻ hơn bên ngoài thị trường. Việc mua hàng trở nên rất thuận tiện. Tình trạng sách được giao tới rất ổn

Review từ độc giả Tất Hào

Sách khá tốt mà phần keo k chắc lắm, mới xài đúng 2 lần bung hết vài tờ ra rồi @@, nội dung thì có 1 số câu còn sai 1 số lỗi vặt như trong test unit 9. Còn lại là rất ổn

Review từ độc giả Lam Minh Qui

Good. Aach hay. Nhan vien giao hang nhanh.vui ve.ae tiwp tuc ung hoc

Review từ độc giả Đỗ Thủy

Keo không được tốt lắm. Mới mua về đã bị móp góc rồi .

Review từ độc giả Nhi Linh Thai

sach dep ro, noi dung sat voi kien thuc hoc.con vai loai sach hay sao ko thay ben ti ki

Từ khóa tìm kiếm

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments