Cách Gỡ Phần Mềm Gỡ Bỏ Tận Gốc Ứng Dụng Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Triệt Để Và Tốt Nhất 2021

Trong bài viết này, trinhde.vn sẽ gợi ý cho bạn Top 10 phần mềm gỡ thiết lập ứng dụng tận gốc tốt nhất

Việc với quá nhiều vận dụng lưu trữ ở trong máy sẽ khiến máy tính của bạn trở thành chậm chạp hơn.

You watching: Phần mềm gỡ bỏ tận gốc ứng dụng tốt nhất

Trong quá trình cài đặt những ứng dụng miễn phí, bạn sẽ thường bị đính kèm và chủ động cài thêm các ứng dụng không mong muốn vào máy tính, và bình thường thì những phần mềm đi kèm này là các phần mềm rác, hay các phương tiện tìm kiếm làm cho máy tính của chúng ta trở nên chậm chạp hơn.

Phía dưới là các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc không mất phí tốt nhất, giúp cho bạn loại bỏ nhanh, sạch sẽ các ứng dụng đã thiết lập và giải phóng không gian lưu trữ.

Table of Contents
Revo Uninstaller Pro

Phần mềm gỡ cài đặt Ccleaner

Revo Uninstaller ProPhần mềm Ccleaner đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không, không riêng gì có tác dụng dọn rác, khiến cho sạch máy tính mà nó còn giúp cho bạn gỡ bỏ những ứng dụng hoặc phần mềm không mong ước ra khỏi máy tính một cách nhanh nhất .*Hướng dẫn triển khai : Mở phần mềm CCleaner lên => mua đến phần dụng cụ => Chọn phần Gỡ bỏ thiết lập => chọn phần mềm mà bạn mong ước gỡ bỏ => chung cục nhấp vào lựa chọn Chạy trình thiết lập là xong .

Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller được nhìn nhận là phần mềm gỡ bỏ vận dụng số một trong Topreview, mặc dầu vậy theo ý chủ quan và thực tại dùng thì mình vẫn tìm hiểu thêm rẻ hơn app Total Uninstall .Phần mềm tích hợp phương pháp gỡ bỏ thiết lập tiên tiến và phát triển, giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu nhất và chiếc bỏ chúng trọn vẹn ra khỏi máy tính. Revo Uninstaller phân phối cho bạn 8 dụng cụ thuận tiện và can đảm và mạnh mẽ để làm cho sạch cỗ máy của tất cả chúng ta .*

Công thức sử dụng Revo Uninstaller

Chọn lựa phần mềm mong ước gỡ và nhấn vào Uninstall là xong .

IObit Uninstaller – Ứng dụng gỡ cài đặt

IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết lập tận gốc tuyệt vời nhất

Phần mềm gỡ cài đặt tận gốc và chất lượng trước nhất mà chúng tôi nhắc đến đó chính là ứng dụng IObit Uninstaller.

Đây là một phần mềm gỡ thiết lập trên máy tính, ngoài năng lực gỡ bỏ đi những Áp dụng ko cần yếu nó còn giúp xóa bỏ đi những thư mục, registry hay những tài liệu không thiết yếu .Một khi khởi động app, bạn dùng nút quét hầu hết mạng lưới hệ thống, bảng list những ứng dụng sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị chính. Hiện tại, bạn chỉ việc chọn ứng dụng không mong ước và nhấn nút Uninstall ở góc trên cùng bên phải như hình .*Bộ máy sẽ tự động hóa gỡ thiết lập và quét dọn toàn bộ mọi thứ can hệ tới app đấy giống như việc bạn chưa hề thiết lập nó vậy .

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có ưu điểm đó là hoàn toàn không mất phí. Để dùng bạn chỉ cần download và sau đó thiết lập trên máy tính là xong.

Bây giờ, ứng dụng gỡ thiết lập này đang được nhìn nhận rất cao và nhận được góp ý rất khả quan trong khoảng chừng phía những bạn .

Ứng dụng Advanced Uninstaller PRO

Phần mềm gỡ thiết lập kế đến mà chúng tôi muốn nói đến tiếp theo là Advanced Uninstaller PRO.

Giống như là những phần mềm gỡ thiết lập được trình làng trước đây. Advanced Uninstaller PRO có năng lực gỡ bỏ triệt để những ứng dụng đã cài sẵn ấy cùng lúc đó nó hoàn toàn có thể sang sửa những mục registry bị hỏng .Đối với những trình duyệt mà những bạn sử dụng thông dụng như Google Chrome hay Firefox, ứng dụng này còn giúp vô hiệu những thanh dụng cụ gây phiền phức hay plugin .*Điểm độc lạ của Advanced Uninstaller PRO nằm ở dụng cụ Services Manager chính bới công cụ này được cho phép hành khách giám sát những chương trình tự động hóa khởi chạy mỗi khi bằng máy tính .Ngoài ra, bạn còn mang thể sử dụng tính năng Monitored Installations để chụp ảnh màn hình hiển thị của máy tính trước và sau khi setup chương trình .Đây là một công cụ được mẫu mã cân xứng chiếm hữu cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows. Điểm hạn chế của đây chính là bố cục tổng quan và giao diện ngoài mặt ko khoa học vì chiếm hữu quá nhiều những tools bổ trợ dễ gây mất tập trung chuyên sâu khi dùng .

Ứng dụng Absolute Uninstaller

Đây là là app gỡ thiết lập thông dụng mang những tính năng phổ biến như gỡ cài đặt hàng loạt bằng việc rà soát nhiều chương trình cộng 1 lúc.

Absolute Uninstaller tương hỗ những phiên bản trong khoảng chừng Windows 10 cho đến Windows NT, cũng giống như Windows Server 2003. Công cụ này theo dõi những app mới setup vào máy tính của tất cả chúng ta .
*

Absolute Uninstaller còn với thể truy vấn vết tận gốc một số file trong ứng dụng mà bạn đã gỡ cài đặt trước đó mặc dù vậy vẫn còn sót lại và xóa chúng đi. tuy nhiên, nó cũng giúp đỡ bạn xóa bỏ những tệp Windows Update để giải phóng bộ nhớ và giúp máy tính chạy tốc độ hơn.

See more: Download Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Trên Powerpoint Chiếc Nón Kỳ Diệu

Ứng dụng PC Decrapifier

Nó là một ứng dụng gỡ thiết lập di động, khi mà bạn download với thể sử dụng phiên bản Portable. Nó mang kích thước nhỏ hơn 2MB.

Bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình gỡ thiết lập tự động hóa bằng PC Decrapifier. Tức thì bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ tự động hóa những chương trình không thiết yếu mà không cần đến bất kỳ lời kể nào .Giao diện đơn thuần, phần mềm còn trao cho bạn năng lực tạo điểm Phục hồi mạng lưới hệ thống. Cùng lúc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chương trình để gỡ bỏ song song. Xem hình minh họa bên dưới .
*

Phần mềm Wise Program Uninstaller*

Wise Program Uninstaller là 1 Dùng có ích giúp cho bạn cái bỏ thiết lập một số ít ứng dụng, phần mềm ko mong ước nhanh nhất và gọn nhẹ mà ko để lại bất kể tệp rác nào. ngoài những điều ấy ra, nó còn tương hỗ sửa sang những chương trình của Windows Office, Adobe … .Đặc biệt đây là 1 phần mềm portable và bạn không cần thiết lập để sử dụng .

Ashampoo Uninstaller 7

Quét sâu, thiết lập ghi nhật ký và nhân thể ích bổ trợ – đây chính là trình gỡ thiết lập tốt nhất .Ashampoo Uninstaller sẽ làm cho sạch mọi dấu tích của những chương trình không mong ước cực nhanh. App hiển thị phần đông những chương trình được thiết lập cách đây không lâu trong thực đơn rất chuyên nghiệp và bài bản, gồm có ngày được setup, cùng có xếp hạng tìm hiểu thêm từ những những bạn khác, để bạn đưa rõ ra sự Lựa chọn cho riêng mình .Nếu như bạn có nhiều chương trình ko quen thuộc, Ashampoo Uninstaller cung ứng cho bạn tùy chọn chỉ coi những nhìn nhận xấu đi chương trình đấy .Lúc một chương trình được gỡ setup và Ashampoo Uninstaller xóa những file còn lại, nó sẽ Open cho bạn số lượng file đã bị xóa và số lượng khoảng trống trông ổ đĩa được Phục hồi .

*

Không giống như phổ quát trình gỡ thiết lập phần mềm, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho bạn một màn hình trạng thái để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể coi quy trình quét và xóa đã diễn ra thế nào .Ashampoo Uninstaller 7 hoàn toàn có thể tự động hóa đăng nhập thiết lập và với thể gỡ bỏ những vận dụng Windows và plugin trình duyệt ( Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge ) .Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có 1 công cụ Phục hồi tập tin, quét dọn registry, công cụ quét dọn ổ đĩa chung, trình quản lý và điều hành khởi động, trình quản trị tập tin và nhiều hơn nữa .

Geek Uninstaller Pro

Một trong những lợi thế của Geek Uninstaller Pro là ko ví dụ điển hình như thông dụng trình gỡ thiết lập hạng sang – mỗi năm phải sắm bản quyền 1 lần. sở hữu Geek Uninstaller Pro những bạn chỉ phải bỏ ra 24.95 USD ( 569 ngàn đồng ) là hoàn toàn có thể dùng mãi mãi .Ngoài những điều ấy ra, còn chiếm hữu một phiên bản không mất phí của Geek Uninstaller, tuy nhiên phiên bản hạng sang cũng đáng giá nhờ vào màn hình hiển thị setup và tùy chọn vô hiệu hàng loạt – đều rất đáng giá .

*

Geek Uninstaller Pro sản xuất cả tùy chọn cái bỏ liên tục và không hề không, cũng giống như hiển thị chuyên nghiệp ngày ứng dụng đã được thiết lập, cộng với số phiên bản và nhà xuất bản .Tùy chọn ‘ Ẩn ’ đặc trưng mê hoặc, hiển thị những chương trình chẳng thể xóa theo cách thường ngày và chỉ mang thể bị gỡ bỏ .Bình thường, vẫn chưa có phong phú toàn bộ thông tin những chương trình này, cho nên vì thế bạn cần phải thực hành thực tế kiếm tìm nhanh trực tuyến để tìm hiểu và khám phá xem chúng với bảo đảm an toàn để xóa hay không .

Puran Uninstaller – phần mềm gỡ cài đặt miễn phí

Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ setup không mất phí, triệt để trọn vẹn

Ứng dụng gỡ thiết lập cuối cùng mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn ấy chính là app Puran Uninstaller. Về cơ bản thì app này cũng với mục tiêu dùng như một vài người ứng dụng sở hữu sẻ chia ở trên.

Mặc dù vậy, ứng dụng này sở hữu tính năng cao hơn một chút ít ở chỗ : Nó trợ giúp tìm kiếm những ứng dụng được thiết lập và hoàn toàn có thể gỡ nhiều thư mục cùng một lúc .*Hơn nữa, app còn trang bị tính năng xác định danh tính nhờ chương trình mã hóa nên có năng lực chiếc bỏ những tin rác chỉ trong 1 khoảng chừng thời hạn rất ngắn .

Những thành phần chính của app gỡ cài đặt Puran Uninstaller:

Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên desktop PC tiện lợiForce Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu.Xác minh chữ ký số scuar những phần mềm được cài đặtKhông mất phí

Tổng kết

Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên desktop PC tiện lợiForce Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu.Xác minh chữ ký số scuar những phần mềm được cài đặtKhông mất phí

Xem thêm: Viber

Trên đây là Top 10 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc và tốt nhất 2021 mà trinhde.vn đã sưu tầm và tổng hợp lại được.

See more: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

Hy vọng với những gợi ý này bạn đã hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều cách gỡ setup nhanh gọn để có quy trình sử dụng máy tính được thướt tha nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments