Phần mềm hiện pass wifi trên iPhone và Android mới nhất

Bạn đang cần tìm một phầ n hiện pass wifi trên điện thoại để có thể chia sẻ mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị với bạn bè? Vậy thì trong bài viết này Mindovermetal sẽ tiết lộ với bạn những phần mềm hiện pass wifi trên iPhone và Android.

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-5

TOp 3 phần mềm hiện pass wifi trên iPhone

Ứng dụng Wifi Chùa

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị 1 cách dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng có thể hoạt động trên cả các thiết bị iPhone chưa Jailbreak. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm tải Wifi Chùa xuống điện thoại của mình và sử dụng ngay thôi nào.

Ứng dụng Wifi Passwords

Một ứng dụng khác giúp cho người dùng có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone chính là Wifi Passwords. Không giống như Wifi Chùa, phần mềm Wifi Passwords chỉ dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành iOS đã được jailbreak.

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-7

Ưu điểm nổi bật của Wifi Passwords chính là dung lượng nhỏ, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chính vì thế mà phần mềm Wifi Passwords rất được lòng tín đồ nhà Táo khuyết. Tuy nhiên để tải ứng dụng này về máy bắt buộc bạn phải tải trên kho ứng dụng Cydia. Chứ không phải tải xuống trên hệ thống App Store.

Ứng dụng Wifi Passwords List

Nếu như bạn không hài lòng với 2 phần mềm hiện pass wifi trên iPhone ở trên; vậy thì bạn có thể tải ứng dụng Wifi Passwords List để có thể xem được những mật khẩu wifi đã được lưu trên thiết bị di động của mình.

Cũng giống như phần mềm Wifi Passwords, Wifi Passwords List cũng yêu cầu thiết bị iPhone, iPad của bạn đã được jailbreak thì mới có thể tải và sử dụng ứng dụng này.

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-6

Top 5 phần mềm hiện pass wifi trên Android

WiFi Password Recovery

Đây là một ứng dụng không chỉ hỗ trợ xem mật khẩu. Mà còn khôi phục pass wifi đối với điện thoại Android. Tất cả các pass wifi trên thiết bị sẽ được lưu lại trong danh sách của WiFi Password Recovery. Từ đó người dùng có thể coppy hay chia sẻ những pass wifi này cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Hiển thị mã QR
 • Hiển thị SSID và mật khẩu wifi
 • Hỗ trợ sao chép pass wifi vào Clipboard
 • Có thể chia sẻ mật khẩu thông qua Email

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-8

Xem mật khẩu wifi

Tiếp tục là một phần mềm hiện pass wifi có tên gọi là Xem mật khẩu wifi. Ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng tìm lại và khôi phục các mật khẩu wifi đã được lưu trên điện thoại. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ khôi phục; sao chép mật khẩu. Mà còn hỗ trợ tạo mã QR để người dùng chia sẻ pass với các thiết bị khác.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Từ lịch sử kết nối trên điện thoại dễ dàng khôi phục lại mật khẩu wifi
 • Thông qua thanh công cụ tìm kiếm tên wifi dễ dàng

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-6

Wifi Wps Wpa Tester

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem được mật khẩu wifi đã lưu mà không phải root máy. Wifi Wps Wpa Tester sẽ thông qua mã PIN điện thoại mà lấy lại toàn bộ mật khẩu đã được kết nối trước đó.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Thiết bị không cần phải Root
 • Khôi phục mật khẩu wifi 1 cách dễ dàng
 • Tốc độ quét wifi nhanh chóng

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-4

ES File Explorer

Khác với những ứng dụng ở trên, ES File Explorerlà một phần mềm hỗ trợ quản lý tệp; hình ảnh; và thư mục;… cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Chức năng quản lý các tập tin của ES File Explorer cho phép bạn tìm thấy file mật khẩu Wifi có trong chức năng này.

WiFi Key Recovery

Tiếp tục một ứng dụng hỗ trợ hiển thị mật khẩu khác mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó chính là WiFi Key Recovery. Đây là một phần mềm có bộ công cụ vô cùng chuyên nghiệp, sẽ khôi phục lại danh sách mật khẩu Wifi một cách nhanh chóng.

phan-mem-hien-pass-wifi-tren-iphone-va-android-moi-nhat-5

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng
 • Mật khẩu wifi được lưu trên thẻ SD
 • Xem lại mật khẩu wifi đã lưu 1 cách nhanh chóng

Với những phần mềm hiện pass wifi trên iPhone và Android ở trên; sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm và sao chép mật khẩu Wifi. Từ đó mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ pass wifi với bạn bè và người thân. Đừng quên theo dõi Mindovermetal thường xuyên để biết thêm các ứng dụng hay và mới nhất hiện nay.

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments