Các phần mềm, app khóa ứng dụng cho điện thoại iPhone tốt nhất 2018

Cập nhật danh sách các phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak, app khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone đã jailbreak mới nhất, tốt nhất 2018

Với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật từ phong cách thiết kế mẫu mã, hiệu năng cho tới thông số kỹ thuật cùng nhiều tính năng điển hình nổi bật, iPhone là một trong những Mã Sản Phẩm điện thoại di động có số lượng người dùng sử dụng nhiều nhất tại Nước Ta .
Trong quy trình sử dụng iPhone, có những lúc bạn cho người khác mượn điện thoại cảm ứng và không muốn bất kể ai xem lén những nội dung trên iPhone của mình cũng như để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những tài liệu thông tin cá thể không bị bật mý, sử dụng trái phép, … bạn nên khóa những ứng dụng trên máy của mình .

Phần mềm khóa ứng dụng iPhone tốt nhất 2018

Phần mềm khóa ứng dụng iPhone tốt nhất 2018
Vậy có những phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone nào được nhìn nhận tốt nhất về chất lượng ? Có phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak nào đang được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ ? Bạn nên tải về, setup app khóa ứng dụng iPhone nào cho điện thoại thông minh ?
Nếu như bạn chưa biết có ứng dụng khóa ứng dụng iPhone nào tốt nhất lúc bấy giờ, nên thiết lập app khóa ứng dụng trên iPhone nào thì hãy dành chút thời hạn theo dõi thông tin chi tiết cụ thể về những phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone trong bài viết dưới đây nhé !
Trong bài viết dưới đây, chuyên trang Mua thẻ điện thoại cảm ứng Vienthong của chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn list những phần mềm khóa app cho iPhone tốt nhất, mới nhất 2018 mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Từ đó lựa chọn cho mình phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone tương thích nhất với nhu yếu sử dụng của bạn để hoàn toàn có thể thuận tiện khóa ứng dụng trên iPhone bằng app nhé ! Mời những bạn cùng theo dõi !

1. Phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone AppLocker

AppLocker là phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone đã jailbreak được những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến nhìn nhận rất cao về chất lượng lúc bấy giờ. Đây là một trong những app khóa ứng dụng iPhone hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, với giao diện rất dễ sử dụng .
Nếu bạn có nhu yếu khóa ứng dụng trên iPhone đã jailbreak thì hoàn toàn có thể tải, setup ứng dụng khóa ứng dụng iPhone có tên AppLocker về máy. Ngay sau khi tải AppLocker về máy, bạn hoàn toàn có thể khởi động ứng dụng này để khóa những phần mềm quan trọng trên máy giúp bảo mật thông tin những thông tin, tài liệu cá thể của bạn một cách tốt nhất .

2. App khóa ứng dụng trên iPhone App Lock

Ngoài cách khóa ứng dụng iPhone bằng những tính năng có sẵn trên máy thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone cũng đem lại hiệu suất cao không kém. Một trong những ứng dụng khóa ứng dụng trên iPhone mà chuyên trang Mua thẻ FPT Gate Vienthong muốn trình làng đến những bạn là ứng dụng App Lock .

Phần mềm khóa ứng dụng iPhone App Lock là phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak, giúp bạn bảo mật tốt hơn khi không cho phép người lạ được tự ý truy cập các thông tin riêng tư trên điện thoại vì bạn có thể sử dụng App Lock để khóa ứng dụng Tin nhắn, ứng dụng Thư viện, hay khóa ứng dụng Facebook, Zalo…

App khóa ứng dụng iPhone App Lock

App khóa ứng dụng iPhone App Lock
Cách sử dụng App Lock để khóa ứng dụng trên iPhone cũng rất đơn thuần. Sau khi thiết lập App Lock, bạn chỉ cần thiết lập mã pin hoặc hình vẽ, chọn những ứng dụng bạn cần bảo mật thông tin bằng cách gạt cần gạt sang màu xanh là xong. Để mở khóa ứng dụng iOS, bạn gạt sang màu đỏ là được .

3. Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone 5S, hoặc phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh iPhone 6, 6S, 6 Plus thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa app iPhone chưa jailbreak có tên Lock Photos Video Safe .
Đây là phần mềm khóa app cho iPhone có năng lực tạo và giấu file bằng vân tay nhiều định dạng file nhiều cho người dùng hoàn toàn có thể bảo mật thông tin thông tin dữ liệu quan trọng trên điện thoại di động một cách hiệu suất cao và thuận tiện nhất .
Lock Photos Video Safe không chỉ chiếm hữu những tính năng khóa ứng dụng bằng mật khẩu trên iPhone cực tốt mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng tương hỗ tiện ích khác cũng như có giao diện rất dễ sử dụng, đem lại nhiều thuận tiện cho người dùng .
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone chưa JB thì rất nên xem xét ứng dụng có tên Lock Photos Video Safe này. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm, phần mềm khóa ứng dụng iPhone Lock Photos Video Safe chỉ tương hỗ cho máy chạy hệ điều hành quản lý iOS 8.0 trở lên và có dung tích khoảng chừng 15 MB nên bạn hãy chú ý quan tâm đến thông số kỹ thuật và dung tích bộ nhớ máy trên thiết bị của mình nhé !

Trên đây là danh sách một số phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone được các tín đồ công nghệ đánh giá tốt nhất hiện nay. Với danh sách các  phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone chưa jailbreak cũng như đã jailbreak trên đây, các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một ứng dụng khóa ứng dụng iPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cấu hình của điện thoại di động để khóa các app trên máy một cách nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện.

Với những phần mềm, app khóa ứng dụng iPhone được trình làng trong bài viết trên đây những bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc những ứng dụng riêng tư, hay thông tin, tài liệu cá thể lưu giữ trên điện thoại di động iPhone sẽ bị lộ khi cho người khác mượn máy hoặc bị kẻ xấu đánh cắp máy điện thoại cảm ứng nữa .
Chúc những bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng, phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone tương thích nhất và yên tâm hơn khi sử dụng những app khóa ứng dụng ios chất lượng cao này !

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải, download phim về trên máy điện thoại iPhone

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments