Cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android cực dễ không cần tải APP

Với tính năng nhân bản ứng dụng sẽ giúp người dùng thuận tiện trong công việc nếu muốn sử dụng hai ứng dụng trên cùng một điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách nhân bản ứng dụng trên Android. Mới bạn cùng tham khảo. 

cach-nhan-ban-ung-dung-tren-dien-thoai-android-1Tính năng nhân bản ứng dụng trên Android có thể giúp bạn sử dụng đồng thời hai tài khoản Facebook

Tính năng nhân bản ứng dụng là gì?

Nhân bản ứng dụng hay còn gọi là nhân đôi ứng dụng, ứng dụng kép, đa song song tùy vào mỗi hãng điện thoại thông minh. Mục đích chính của tính năng này là được cho phép người dùng đăng nhập 2 thông tin tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng. Việc này được cho phép người dùng đăng nhập hai thông tin tài khoản khác nhau của cùng một dịch vụ trên một thiết bị mà không phải thoát ra để đăng nhập qua lại nữa. Với cách nhân bản nhiều ứng dụng giúp người dùng không phải tải thêm bất kể phần mềm tương hỗ nào khác mà trên thiết bị đã tích hợp sẵn trong phần setup từ đó giúp máy trống tải bộ nhớ hơn .
Nhân bản ứng dụng lúc bấy giờ tương hỗ trong những dòng máy chạy hệ quản lý và điều hành Android như Samsung, Vivo, Oppo, … vì tính năng này trong thiết lập của máy. Riêng so với hệ điều hành quản lý iOS chưa tương hỗ tính năng này .

Khi nào cần nhân bản nhiều ứng dụng trên Android?

Khi nào điện thoại Android của bạn cần nhân bản nhiều ứng dụng ? Hãy trả lời câu hỏi này trước khi tìm hiều cách nhân bản nhiều ứng dụng trên Android như thế nào bạn nhé. Và câu trả lời là: Vì một lý do nào đó bạn cần đăng nhập hai tài khoản khác nhau trên cùng một điện thoại mà không muốn thoát tài khoản đã đăng nhập ra. Ví dụ: hai tài khoản Zalo, hai tài khoản Facebook…

Cách nhân bản nhiều ứng dụng trên Android như thế nào?

Như vậy, bạn đã hiểu rõ ý nghĩa và sự tiện lợi mà tính năng nhân bản ứng dụng hoàn toàn có thể mang lại cho mình. Bây giờ, tất cả chúng ta sẽ đi vào cách nhân bản đơn cử một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android và 1 số ít câu hỏi thường gặp khi sử dụng tính năng này .

Cách nhân bản ứng dụng trên Android thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Tại màn hình chính chọn phần Cài đặt

Cách nhân bản ứng dụng trên android

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt ấn chọn phần Tính năng nâng cao 

Cách nhân bản ứng dụng trên android

Bước 3: Ấn chọn Dual Messenger (Đăng nhập tài khoản thứ 2 trong ứng dụng mạng xã hội bạn yêu thích)

Cách nhân bản ứng dụng trên android

Bước 4: Chọn ứng dụng bạn muốn nhân bản (Zalo, Facebook, Messenger…). Chỉ cần một thao tác đơn giản, gạt nút sang phải, nút hiển thị màu xanh có nghĩa là thao tác bạn thực hiện đã thành công.

       
Cách nhân bản ứng dụng trên android             Cách nhân bản ứng dụng trên android

Bước 5: Ứng dụng được nhân bản sẽ hiển thị tại màn hình chính và có biểu tượng nhân bản. Chúc mừng bạn đã thực hiện thành công, khi đó bạn chỉ cần bấm vào khởi động và sử dụng bình thường.

Cách nhân bản ứng dụng trên androidTùy vào những dòng máy Samsung hay Oppo … thì cách gọi tên khác nhau nhưng về cơ bản những thao tác nhân bản ứng dụng trên Androi là như sau .

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhân bản ứng dụng trên Android

Nhân bản tối đa được bao nhiêu ứng dụng? 

Hiện nay, tính năng nhân bản chủ yếu hỗ trợ cho các ứng dụng mạng xã hội (tùy từng dòng máy) như: Facebook; Messenger; Zalo; Line; Viber… Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người muốn nhân bản sử dụng ứng dụng nào thì sẽ thực hiện nhân bản ứng dụng đó. Đối với cài đặt sẵn trong máy thì mỗi ứng dụng chỉ được nhân bản tối đa một lần. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn hai ứng dụng thì phải cài đặt phần mềm.

Xóa ứng dụng gốc có mất bản ứng dụng nhân bản không ?

Vì tính năng nhân bản ứng dụng được tương hỗ trong thiết lập sẵn của máy thế cho nên khi xóa ứng dụng gốc sẽ đồng thời xóa luôn ứng dụng nhân bản. Nếu bạn muốn sử dụng lại bắt buộc phải setup ứng dụng .

Nhân bản ứng dụng có bị mất dung lượng hay không ? 

Nhân bản ứng dụng thì sẽ mất một phần dung tích bộ nhớ trong thiết yếu cho việc nhân bản ứng dụng
Với những nội dung san sẻ về cách nhân bản ứng dụng trên Android, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi thao tác để nhân bản một ứng dụng hay nhiều ứng dụng mình muốn sử dụng ? Rất đơn thuần và dễ triển khai phải không nào ?
Với bản ứng dụng gốc và bản ứng dụng nhân bản bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chia ra mục tiêu sử dụng ứng dụng này cho việc làm, ứng dụng khi mái ấm gia đình, bè bạn. Giúp bạn tăng hiệu suất cao khi sử dụng và tận dụng tối đa những tính năng rất hữu dụng của dòng điện thoại thông minh smartphone rất được ưu chuộng lúc bấy giờ .
Nếu có câu hỏi vướng mắc gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Cách nhân đôi ứng dụng trên Android
  • Cách nhân bản ứng dụng trên Samsung
  • Nhân bản ứng dụng Android
  • Nhân bản ứng dụng Samsung
  • Làm sao để nhân bản ứng dụng

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments