Các ứng dụng phong thủy – tử vi

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Các ứng dụng phong thủy – tử vi tiện dụng cho người sử dụng không chuyên nghiệp

Anh Thụ Test

16/06/14

5 bình luận

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của những môn khoa học thực nghiệm và triết lý khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, ngoài hành tinh tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc .

Vận dụng tử vi & phong thủy vào đời sống giúp tái tạo môi trường tự nhiên xung quanh tối ưu cho con người sinh sống để tăng trưởng tốt đẹp. Từ trước đến nay những quy luật của vạn vật thiên nhiên, của trời đất ngoài hành tinh vẫn vô tư sống sót, chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào vào nó nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai hoạ cho chính bản thân con người .

Thegioididong xin giới thiệu 5 ứng dụng giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc vận dụng phong thủy vào cuộc sống.

1. La bàn Phong thủy

Được phong cách thiết kế chạy trên những điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành quản lý Android từ 2.1 trở lên và có tương hỗ cảm ứng la bàn số của những hãng : Samsung, HTC, Sony, LG, … Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng .LabanPhongthuyla bàn tử vi & phong thủyRất có ích cho những thầy, những bạn nghiên cứu và điều tra tử vi & phong thủy … để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác … Hoặc đơn thuần bạn hoàn toàn có thể dùng như la bàn thường thì .

Tải La bàn phong thủy downloadfile

2. Phong thủy vạn sự lành

Vạn Sự Lành là ứng dụng tử vi & phong thủy có nội dung đa dạng chủng loại ; phân phối nhu yếu của người dùng dựa trên nhiều tính năng như : tra cứu lịch vạn niên, xem ngày giờ tốt xấu, xem tuổi, hướng nhà, sao chiếu mệnh, gieo quẻ …PhongthuyVanSuLanhtử vi & phong thủy vạn sự lànhVới những tính năng như : Xem tuổi làm nhà, xác lập hướng tốt xấu, xem tử vi & phong thủy lỗ ban, hạn và sao cửu diệu, giao quẻ kinh dịch ….. Vạn sự lành là một kho những thông tin hữu dụng cho bạn về vận dụng tử vi & phong thủy trong đời sống .

Tải Phong thủy vạn sự lành  

3. La bàn phong thủy Việt Nam

ứng dụng la bàn tích hợp với những hướng tốt xấu trong Phong Thủy cùng với độ đúng mực cao được phong cách thiết kế với giao diện thân thiện, đẹp mắt, chạy trên những điện thoại di động và máy tính bảng hệ quản lý và điều hành Android từ 2.1 trở lên và có tương hỗ cảm ứng la bàn số của những hãng : Samsung, HTC, Sony, LG, …La bàn tử vi & phong thủy rất hữu dụng cho những thầy, những bạn điều tra và nghiên cứu tử vi & phong thủy … để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác … Hoặc đơn thuần bạn hoàn toàn có thể dùng như la bàn thường thì. Hoặc những người đang có nhu yếu mua nhà, kiến thiết, xem hướng, sắp xếp nội thất bên trong thiết kế bên ngoài, cưới xin, đặt bàn thờ cúng, tủ đồ cầu khấn …LaBanPhongThuyVietNam

la bàn phong thủy Việt Nam

Với những công dụng như : đo hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác, đo la kinh phân châm … chắc như đinh đây sẽ là ứng dụng rất có ích cho người dùng muốn điều tra và nghiên cứu những vấn để tử vi & phong thủy để vận dụng trong đời sống .

Tải La bàn phong thủy Việt Nam  

4. Lich Van Nien – Lịch VN 2014

Là ứng dụng hữu dụng khi vừa được tích hợp tra cứu lịch âm, dương vừa hoàn toàn có thể coi ngày tốt xấu và những tính năng như xem hướng, giờ xuất hành, theo dõi nhịp sinh học, quy đổi từ ngày âm sang dương và ngược lại .LichVanNienlịch vạn niên – lịch việt nam năm trướcLich Van Niên – Lịch việt nam năm trước sẽ phân phối những thông tin cơ bản thiết yếu đến người dùng không có những hiểu biết nâng cao về Phong Thủy nhưng vẫn cung ứng được nhu yếu xem, tra cứu thông tin theo ngày, tháng cho người dùng .

Tải Lịch vạn niên – lịch VN 2014  

5. Lich Viet 2014

Cũng giống như Lich Van Nien – Lich việt nam năm trước nhưng Lich Viet năm trước bổ trợ thêm những tính năng chuyên sau hơn như : xem can, chi theo ngày, theo tháng và theo năm, xem giờ hoàng đạo, xem tuỗi, tiết khí, hướng xuất hành. Ngoài ra ứng dụng còn phân phối đến người dùng thông tin khá đầy đủ về ngày tam nương, nguyệt kỵ, từ tuyệt ….LichViet2014lịch việt năm trướcNgoài ra ứng dụng cũng phân phối những thông tin theo tháng như : ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng, xem sao theo năm, những bài toán vui, xem tuổi, cung hoàng đạo …..

Tải Lịch Việt 2014  

Lưu ý: các ứng dụng này cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, để sử dụng một số chức năng chuyên sâu bạn sẽ phải trả phí. Tham khảo thẻ mua game, ứng dụng của Thegioididong tại đây.

Tổng hợp

Không hài lòng bài viết

7.694 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments