Top 3 phần mềm sửa lỗi Windows cho máy tính tốt nhất

Nếu như máy bạn liên tục gặp lỗi Windows thì đừng vội bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây là 3 ứng dụng sửa lỗi Windows cho máy tính hiệu suất cao, đơn thuần nhất mà ai cũng nên biết đến .

1. Phần mềm Fix It

Đây là một phần mềm sửa lỗi Windows đa dạng. Nó chữa được những lỗi về phần cứng, phần mềm như virus hoặc những phần mềm gián điệp cứng đầu nhất trên máy tính. Loại phần mềm này có có tác dụng hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng vô cùng hiệu quả. Nó cũng quét những phần mềm mà khi bạn đã gỡ bỏ còn sót lại trong máy tính.

Top 3 phần mềm sửa lỗi Windows cho máy tính tốt nhất

Fix it tương hỗ với hơn 40 công cụ, nhiều công dụng khác nhau. Do đó, nó giúp nghiên cứu và phân tích cũng như bảo dưỡng hàng loạt mạng lưới hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những yếu tố đã gặp phải trong win nhanh. Phần mềm này cũng hoàn toàn có thể Phục hồi lại những tài liệu mà bạn đã xóa hoặc vô tình làm mất .

2. FixWin

Đây là phần mềm sửa lỗi Windows dành cho nhưng người không quá am hiểu về Windows nhưng vẫn khắc phục được lỗi. FixWin hiện nay có khá nhiều phiên bản đầy đủ với những tính năng hỗ trợ người dùng khác nhau.

Top 3 phần mềm sửa lỗi Windows cho máy tính tốt nhất

Phần mềm này bao giòm một chương trình System File Checker hoàn toàn có thể tự động hóa nghiên cứu và phân tích được hệ quản lý Win xem có file mạng lưới hệ thống nào bị lỗi hay không. Nó cũng giúp bạn kiểm tra xem có file quan trọng nào đó đang bị mất hay không. Sau khi chúng tìm thấy lỗi ở một file mạng lưới hệ thống nào đó sẽ tự động hóa thay thế sửa chữa bằng một bản copy khác .

3. Windows Repair

Đây là một trong những phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất. Nó giúp cho người dùng khắc phục nhanh những lỗi cơ bản như lỗi registry và các tập tin.

Top 3 phần mềm sửa lỗi Windows cho máy tính tốt nhất

Phần mềm này cũng giúp xóa bỏ đi những phần mềm độc hại trong máy tính của bạn. Thông qua phần mềm này bạn cũng có thể khôi phục lại Windows ban đầu.

Hiện nay, phàn mầm này đã có nhiều tính năng bổ trợ, hữu dụng hơn như Reset quyền riêng tư, sữa chưa windows firewall. sửa chữa thay thế internet explorer … .

Với những phần mềm sửa lỗi Windows này bạn sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục nhanh để tiếp tục sử dụng máy tốt. Nếu máy bạn vẫn chưa cài đặt phần mềm nào trên đây, hãy lựa chọn và sử dụng nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments