Top 8 nền tảng cho tạo app miễn phí mà không cần phải biết lập trình app

Hiện nay, lượng người sử dụng những thiết bị di động và những thói quen, nhu yếu shopping, học tập hay vui chơi trên những ứng dụng mobile ngày càng tăng cao. Chính thế cho nên mà những doanh nghiệp đã mở màn phong cách thiết kế app để hoàn toàn có thể lôi cuốn người mua trong thời đại này .

Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn top 8 nền tảng cho tạo app miễn phí mà không cần phải biết lập trình app để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức thiết kế. 

Andromo – nền tảng tạo app miễn phí 

Andromo là nền tảng phát triển ứng dụng mobile android phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của nền tảng này là sử dụng thao tác đơn giản, có tùy chọn miễn phí và dễ dàng làm quen được. Chỉ với ba bước đơn giản bao gồm tạo dự án, làm ứng dụng trở nên độc đáo, đặc biệt bằng cách điền biểu mẫu để thêm tính năng, đồ hoạ, nội dung và nhấp vào nút. Andromo thực hiện những công việc còn lại.

tạo app miễn phí

Tuy nhiên, Andromo không tương hỗ tính năng xem trước và tương hỗ tải ứng dụng lên Google Play Store. Nếu muốn tăng cấp, tạo và kiếm tiền từ 50 ứng dụng, bạn sẽ phải trả thêm 8 USD / tháng .

AppsGeyser – công cụ tạo app miễn phí 

AppsGeyser là công cụ giúp hỗ trợ phát triển và xây dựng các phần mềm miễn phí. Với hơn 50 mô hình mẫu có sẵn khác nhau, bạn có thể lên được ý tưởng và dễ dàng hơn trong việc tự phát triển các ứng dụng của riêng mình.

Một điều đáng chú ý quan tâm chính là công cụ này tương hỗ tính năng xem trước. Điều này giúp bạn có thế thấy được ứng dụng của bạn hoạt động giải trí như thế nào dưới góc nhìn người dùng để khắc phục những hạn chế. Ngoài ra, bạn sẽ không hề tìm thấy bất kể gói ĐK, khoản lệ phí hay số lượng giới hạn nào. Thay vào đó, công cụ này sẽ thu 50 % từ những khoản tiền mà bạn kiếm được từ ứng dụng .

Appmakr- phần mềm tạo app miễn phí 

Appmakr là nhà sản xuất và xây dựng các ứng dụng IOS, Android và HTML5 dựa trên đám mây. Platform này có nhiều tính năng: bộ sưu tập ảnh phân giải cao, phòng chat, video trực tuyến, tích hợp bản đồ, mua sắm,..mà không bị giới hạn về số lượng ứng dụng có thể xây dựng và cập nhật

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh được những công dụng, giao diện của ứng dụng và sử dụng những tab để thêm nội dung. Mức phí của phần mềm này giao động từ không lấy phí cho tới giao dịch thanh toán một lần 99 đô khi triển khai xuất bản .

Gamesalad – nền tảng tạo app miễn phí 

Gamesalad là nền tảng giúp xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các nền tảng IOS, Android, macOS và HTML5. Điểm nổi bật của nền tảng này là không đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức về lập trình bởi nó chỉ sử dụng các giao diện kéo thả.

Chế độ hoạt động giải trí của Gamesalad gồm có phong cách thiết kế những tính năng, chỉnh sửa nhân vật và sự luân phiên âm thanh giữa những nhân vật .

tạo app miễn phí

Ngoài ra, nền tảng này cũng có một forum giúp bạn hoàn toàn có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những người khác trong việc phong cách thiết kế app. Khi mở màn sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ không phải trả phí nhưng sau đó sẽ phải trả 299 đô mỗi năm .

Tạo app miễn phí với Appypie 

Appypie là nền tảng tạo app miễn phí cho phép người dùng hỗ trợ tạo app cho các hệ điều hành IOS, Android và Windows. Bạn có thể dễ dàng xuất bản lên iTunes hoặc Google Play bằng cách sử dụng các thành phần kéo và thả.

Ứng dụng lai dựa trên HTML5 và những nền tảng khác là phiên bản hoàn hảo của ứng dụng. Từ đó giúp gửi thông tin đẩy, nghiên cứu và phân tích trong thời hạn thực, sử dụng GPS xác định và kiếm tiền từ quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể link với những website, âm thanh, radio, … Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tạo ứng dụng không lấy phí hoặc trả phí 33 đô mỗi tháng .

Appery – nền tảng tạo app miễn phí 

Xây dựng ứng dụng cho Android, IOS và Windows bằng apache với Appery vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải biết viết code hay tải xuống và cài đặt thêm bất kỳ thứ gì bởi nó được sử dụng độc quyền trên cloud và kéo thả để tạo giao diện người dùng.

Nền tảng này có một hạng mục plugin được cho phép bạn thêm 1 số ít những tính năng nhất định hoặc san sẻ những dự án Bất Động Sản với nhà tăng trưởng, người mua hay người dùng doanh nghiệp trong thời hạn thực. Mức giá để chi trả cho nền tảng này xê dịch từ không lấy phí cho đến 180 đô / tháng .

Swiftic – trình tạo app miễn phí 

Swiftic là trình tạo ứng dụng tức thời hỗ trợ bạn tạo ra các ứng dụng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm. Đây là một trong những trình tạo ứng dụng trên điện thoại tốt nhất có nhiều tính năng thu hút khách hàng và kiếm tiền. Nhờ Swift mà bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng đơn giản và phân loại hàng chục theme. 

tạo app miễn phí

Những gì bạn cần làm chỉ là chọn một ứng dụng, theme và xuất bản chúng. Hơn thế, nền tảng này còn có thêm tính năng phân tích và kéo, thả, đánh giá người dùng để theo dõi hiệu suất ứng dụng cũng như tạo trình tùy chỉnh giao diện và chức năng ứng dụng phù hợp. Mức chi phí để chi trả cho Swiftic dao động từ miễn phí đến 39 đô mỗi tháng.

TeraApp – phần mềm tạo app miễn phí 

Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng di động ấn tượng và thu hút khách hàng với giá rẻ thì TeraApp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua được. Nó được đánh giá là một phần mềm tạo app uy tín hàng đầu tai Việt Nam và được đông đảo các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tìm đến.

Với TeraApp, bạn hoàn toàn có thể tạo app bán hàng một cách nhanh gọn mà không cần phải sử dụng code hay tốn bất kể ngân sách nào để đăng lên những shop ứng dụng .
Trên đây Bizfly san sẻ tới bạn top 8 những nền tảng, phần mềm tạo app không tính tiền tốt nhất và vô cùng hiệu suất cao giúp bạn chiếm hữu được một ứng dụng di động với nhiều tính năng và quyền lợi khác nhau. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một phần mềm tương thích nhất tuỳ theo nhu yếu cũng như ngân sách của doanh nghiệp bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments