Review phim Status Update (Ứng Dụng Vi Diệu)

Ứng Dụng Vi Diệu ( Status Update ) chắc như đinh sẽ cần một đợt “ update ” mạnh hơn về ngữ cảnh và năng lực diễn xuất để hoàn toàn có thể trở thành một bộ phim hay và hoàn hảo. Còn trước khi “ update ” thì Ứng Dụng Vi Diệu chỉ là một phiên bản kém triển khai xong so với High School Musical, với những diễn biến quá dễ đoán. Hướng tới thể loại phim hài, vui chơi đơn thuần nên Ứng Dụng Vi Diệu cũng có nội dung cực kỳ đơn thuần. Kyle là một cậu học viên thông thường, không có tài lẻ, học tập thì cũng thông thường, bạn gái thì chẳng có. Trong một lần bị bạn hữu trêu chọc, Kyle bị hỏng điện thoại cảm ứng, cậu ta mang nó đến một shop thay thế sửa chữa trong một TT thương mại. Người thợ sửa máy có vẻ ngoài khá quái gở đưa cho Kyle một chiếc máy trọn vẹn mới với ứng dụng mang tên Universe được cài sẵn trên đó. Ứng dụng này biến mọi thứ mà Kyle viết thành hiện thực, nói một cách dễ hiểu thì ứng dụng này giống như Facebook, nhưng mọi status bạn update đều sẽ trở thành thực sự bằng một cách huyền bí nào đó. Thể loại phim này thì chắc mọi người cũng hiểu mà nội dung đơn thuần và nói về yếu tố gì rồi đó. Toàn bộ thời lượng phim chỉ xoay quanh những yếu tố thường nhật mà những cô cậu học trò gặp phải, đó hoàn toàn có thể là sự đố kị, đấm đá bạo lực học đường, những mối tình học đường hoặc đó cũng hoàn toàn có thể là việc một cậu bạn luôn phải bộc lộ mình “ gân ” trong khi thực chất là “ bún ”. Ở mỗi cảnh phim, người theo dõi hoàn toàn có thể thuận tiện đoán được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Kyle update trạng thái trên ứng dụng vi diệu. Nói đúng hơn thì đâu là một phiên bản kém hơn của High School Musical, và chỉ khác có một chi tiết cụ thể là nhân vật Troy Bolton không hề chiếm hữu chiếc điện thoại thông minh với ứng dụng thần kỳ như nhân vật Kyle.

Âm nhạc chính là yếu tố đáng giá nhất trong bộ phim này, Ứng Dụng Vi Diệu giúp bạn đắm chìm trong không khí của những ca khúc sôi động như Locked Out of Haven, Electroillusion, Drowning,… Trong đó gây ấn tượng mạnh nhất chính là ca khúc Drowning và Locked Out Of Heaven do Ross Lynch & Olivia Holt thể hiện nghe rất đã tai. Ngoại hình và diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng không quá tệ, vì chủ yếu là nhảy nhót, hát hò, những đoạn cần sử dụng thoại để thể hiện cảm xúc là không nhiều.

Tóm lại, coi phim này, bạn hãy bỏ lỡ phần nội dung ( vì nếu bạn đã qua lứa tuổi teen, thì nội dung phim sẽ khá chán và dễ đoán ). Thay vào đó, hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức những giai điệu và vũ điệu vui mắt, thích mắt trong phim Ứng Dụng Vi Diệu. Ca khúc Drowning : Danh sách những ca khúc trong phim, xem tại đây.

Status Update

Nội dung – 5

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

6.3

TẠM

Khen Phim rất ưng với phần âm nhạc của phim .MUA VÉ

User Rating: No Ratings Yet !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments