Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại iPhone và Android, các bạn thực hiện theo các thao tác để ẩn đi các ứng dụng trên điện thoại mục tiêu nhằm mục đích theo dõi thu thập chứng cứ vợ, chồng, người yêu ngoại tình trên điện thoại một cách bí mật.

Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại phần mềm, đó là phần mềm theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình và phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại. Đây là 2 loại phần mềm khác nhau, và chúng tôi chỉ cung cấp loại phần mềm theo dõi ngoại tình ( theo dõi qua tin nhắn, cuộc gọi, ghi âm, vị trí, hình ảnh ). Chúng tôi không cung cấp phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại.

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android của chúng tôi là loại phần mềm có rất nhiều chức năng trong quản lý và giám sát di động của người khác từ xa bí mật, xem trộm tất cả các loại tin nhắn SMS – Zlao – Messenger Facebook, định vị vị trí điện thoại, ghi âm nghe cuộc đàm thoại 2 chiều… Tất cả đều được thực hiện một cách bí mật.

1. Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại thông minh iPhone, Android

1.1. Phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng iPhone Android là gì ?

Phần mềm ẩn giấu ứng dụng trên iPhone Android là loại phần mềm có tính năng ẩn đi những ứng dụng trên điện thoại thông minh làm cho những ứng dụng muốn ẩn không Open trên màn hình hiển thị, phần mềm này là loại phần mềm của bên thứ 3, nó không có trên App Store ( iOS ) và CH Play ( Android ) .
Để tải phần mềm này về máy điện thoại cảm ứng của người khác ( vợ, chồng, tình nhân ) thì những bạn phải cầm được chiếc điện thoại thông minh đó, sau đó trực tiếp cài phần mềm ẩn ứng dụng vê máy điện thoại cảm ứng iPhone, Android của người đó, đồng thời thực thi những thao tác thiết lập ẩn những ứng dụng mà những bạn không muốn nó Open trên màn hình hiển thị .
– Yêu cầu để tải phần mềm ẩn ứng dụng trên Android : Các bạn phải cầm được chiếc điện thoại cảm ứng tiềm năng, biết mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị, và chiếc điện thoại cảm ứng đó phải được liên kết với mạng internet ( wifi, 3G, 4G, 5G … đều được ) để tải phần mềm về máy .
– Yêu cầu để tải phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone : Đối với dòng điện thoại cảm ứng iPhone thì nhu yếu cũng tựa như như so với Android, tuy nhiên iPhone còn thêm 1 nhu yếu nữa đó là chiếc điện thoại thông minh iPhone đó phải được Jailbreak trước đó .
Bởi vì so với hệ quản lý và điều hành iOS thì không có phép tất cả chúng ta tải bất kể một phần mềm / ứng dụng nào ngoài mạng lưới hệ thống vào thiết bị, muốn cài thiệp tải phần mềm thứ 3 thì bắt buộc tất cả chúng ta phải bẻ khóa nó ( Jailbreak ) .
Tìm hiểu chi tiết cụ thể Jailbreak iPhone
Các bạn quan tâm, chúng tôi không cung ứng phần mềm ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, chúng tôi chỉ phân phối phần mềm theo dõi điện thoại cảm ứng tìm chứng cứ ngoại tình qua tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, vị trí … Dưới đây là phương pháp sử dụng phần mềm này .

1.2. Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Ở dưới đây chúng tôi hướng dẫn những bạn cách sử dụng phần mềm theo dõi xác định điện thoại thông minh, đọc trộm tin nhắn trên những ứng dụng mạng xã hội Zalo Messeger Facebook của người khác một cách bí hiểm, phần mềm của chúng tôi chạy ẩn trọn vẹn 100 % .

Tải phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình

Bước 1: Tải phần mềm theo dõi về điện thoại mục tiêu

Trước tiên tất cả chúng ta cần thiết lập phần mềm vào máy điện thoại cảm ứng của người muốn theo dõi, đây là nhu yếu bắt buộc. Các bạn phải cầm được điện thoại thông minh của người muốn theo dõi tìm vật chứng ngoại tình ( vợ, chồng, tình nhân bạn ). Sau đó, những bạn mở khóa màn hình hiển thị ra, liên kết với 3G, 4G, 5G, wifi trên điện thoại cảm ứng đó để triển khai tải và setup phần mềm .
Trước khi tải xuống phần mềm và giải nén, những bạn hãy vào thư mục setup trên điện thoại thông minh của người đó – > Chọn mục Bảo mật – > Tiếp theo chọn mục Play Protect – > Tắt tính năng này đi .
Sau đó, những bạn thực thi tải phần mềm về máy điện thoại cảm ứng của người đó thông thường. Chúng tôi sẽ phân phối đường link phần mềm để những bạn tải, những bạn chỉ cần nhập đường link chúng tôi gửi vào trình duyệt là hoàn toàn có thể tự động hóa tải về máy một cách tự động hóa trọn vẹn .

Bước 2: Thiết lập và cài đặt phần mềm theo dõi

Sau khi tải xuống hoàn tất, những bạn hãy mở nó lên và setup thiết lập, những bạn muốn dùng công dụng gì thì mở tính năng đó lên. Bằng cách gạt nút tắt / mở để mở hoặc tắt tính năng tương ứng .
Những tính năng của phần mềm : Định vị điện thoại thông minh, ghi âm nghe cuộc đàm thoại 2 chiều bí hiểm, xem tin nhắn ( SMS, Zalo, Messenger Facebook ), xem lịch sử dân tộc cuộc gọi, tin nhắn, xem hình ảnh, danh bạ, ghi chú, nghe âm thanh môi trường tự nhiên xung quanh … .
Các bạn muốn sử dụng tính năng nào thì bật tính năng đó lên, tốt nhất để cho việc theo dõi vợ, chồng, tình nhân ngoại tình được hiệu suất cao thì những bạn hãy mở tổng thể những tính năng này lên .
Xem cụ thể bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại thông minh người khác từ xa bí hiểm trên iPhone, Android

Bước 3: Bắt đầu sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình

Sau khi thiết lập phần mềm theo dõi ngoại tình thành công xuất sắc, những bạn mở màn theo dõi những hoạt động giải trí của họ ( vợ, chồng, tình nhân ) trên điện thoại cảm ứng của bạn .
Các bạn sẽ được chúng tôi cấp một thông tin tài khoản và mật khẩu, những bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản và mật khẩu do chúng tôi cung ứng và khởi đầu theo dõi một cách đơn thuần, mọi hoạt động giải trí của họ sẽ được gửi về thông tin tài khoản của bạn không thiếu .
Các bạn chú ý quan tâm : Chúng tôi cung ứng cho những bạn thông tin tài khoản và mật khẩu là mặc định, sau khi nhận được thông tin tài khoản và mật khẩu thì những bạn đổi mật khẩu để chỉ mình bạn xem nội dung trên điện thoại cảm ứng của vợ, chồng, tình nhân bạn .
Để bảo vệ tính bảo mật thông tin thông tin, chúng tôi thiết lập thông tin tài khoản riêng không liên quan gì đến nhau và chỉ 1 mình bạn có mật khẩu mới hoàn toàn có thể truy vấn và xem nội dung, chúng tôi không can thiệp vào thông tin tài khoản của bạn nếu bạn không chia sẽ mật khẩu cho chúng tôi .

2. Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Hiện tại trên internet có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng hình thức cài phần mềm theo dõi vợ, chồng, tình nhân ngoại tình … Do vậy, dưới đây văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu cẩn trọng những bạn những hình thức lừa đảo phổ cập nhất lúc bấy giờ để những bạn tránh .
– Thứ nhất, phần mềm theo dõi điện thoại cảm ứng người khác mà không cần setup là hình thức lừa đảo. Trong trường hợp đối tượng người tiêu dùng quảng cáo không cần cài phần mềm vào máy của đối phương, hoặc setup từ xa … Thì tổng thể đều là lừa đảo .

Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng
Yêu cầu bắt buộc là phải cài trực tiếp 1 phần mềm vào máy của người muốn theo dõi thì mới hoàn toàn có thể theo dõi được, còn những trường hợp cài phần mềm trên máy của bạn thì chỉ hoàn toàn có thể theo dõi được máy củ bạn, không hề theo dõi được máy của vợ, chồng, tình nhân bạn .
– Thứ 2, những đối tượng người dùng quảng cáo phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình trên điện thoại cảm ứng iPhone không cần Jailbreak là hình thứ lừa đảo. Để cài bất kể một phần mềm, ứng dụng, game nào về máy điện thoại thông minh iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak nó trước .
IPhone là dòng điện thoại cảm ứng bảo mật thông tin, và Apple đã liên tục tung ra những bản update vá lỗ hổng bảo mật thông tin, do vậy nếu như không bẻ khóa điện thoại thông minh ( Jailbreak ) thì không hề tải và setup bất kể một phần mềm thứ 3 nào về máy .
– Thứ 3, những loại thiết bị, con chip xác định đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook là hình thức lừa đảo. Hiện tại trên internet có rất nhiều Fanpage quảng cáo con chip xác định nghe lén điện thoại thông minh, thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của người khác từ xa … Tất cả những loại này đều là hình thức lừa đảo .

Cảnh giác những phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình lừa đảo trên internet

Cảnh giác hình thức quảng cáo lừa đảo trên mạng
Các bạn chú ý quan tâm rằng, không có bất kể một con chip hoặc loại thiết bị nào hoàn toàn có thể xác định điện thoại cảm ứng, nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn của người khác được. Nó chỉ có tính năng là nghe lén âm thanh môi trường tự nhiên xung quanh nó và xác định chính bản thân nó mà thôi .
– Thứ 4, dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Messenger Facebook chỉ cần cung cấp số điện thoại cảm ứng cũng là hình thức lừa đảo. Hiện tại cuxgn Open hình thức chỉ cần cung cấp số điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể theo dõi từ xa, xem trộm tin nhắn Zalo Facebook từ xa … Những hình thức này đều là lừa đảo .
Các bạn tuyệt đối không chuyển tiền cho những đối tượng người dùng này để tránh bị lừa đảo, cũng là tránh bị tống tiền ngược, do tại cũng đã có rất nhiều phản ánh với văn phòng TT tình báo Hoàn Cầu thực trạng bị những đối tượng người dùng này tống tiền. ( Xem chi tiết cụ thể trường hợp bị tống tiền bằng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của những đối tượng người tiêu dùng này )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình trên điện thoại thông minh và những hình thức cài phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình lừa đảo bổ biến trên internet lúc bấy giờ, kỳ vọng những bạn sẽ có những kỹ năng và kiến thức cơ bản để tránh bị tận dụng lừa đảo và tống tiền, chúc những bạn thành công xuất sắc !

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên trên iPhone, Android

Tin tức tương quan :
– Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác
– Thương Mại Dịch Vụ theo dõi, lấy nhật ký / lịch sử dân tộc cuộc gọi, tin nhắn của người khác
– Dịch Vụ Thương Mại xác định vị trí số điện thoại cảm ứng của người khác đang ở đâu trên map
– Bảng giá thuê thám tử xác định số điện thoại thông minh Viettel, Mobifone, Vinaphone
– Bảng giá ngân sách thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, tình nhân ngoại tình

5/5 – ( 3 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments