CM Security Antivirus AppLock

Đánh giá Softonic

Một trình diệt virus đẹp, hữu ích và mạnh mẽ

CM Security Antivirus AppLock là một chương trình chống vi-rút được tán thành để dễ sử dụng. Nó được trang bị một công cụ chống phần mềm độc hại tuyệt vời, tính năng chặn cuộc gọi và liên kết tới Clean Master để bạn có thể xóa các tệp không cần thiết khỏi Android của mình.

Bảo vệ chống vi-rút và bộ lọc chặn cuộc gọi

CM Security Antivirus AppLock cung cấp hai loại phân tích chống vi-rút : một cho các ứng dụng và hệ thống và một loại khác cho nội dung thẻ SD. Loại phân tích đầu tiên rất nhanh và chỉ kéo dài trong vài giây. Tuy nhiên, quét thẻ SD có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần kiểm tra.

Công cụ CM Security Antivirus AppLock là khá tốt. Sau khi phân tích hoàn tất, báo cáo sẽ xuất hiện tóm tắt trạng thái của thiết bị. Nếu phát hiện một ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại, chương trình sẽ hiển thị thêm thông tin về phần mềm đó, chẳng hạn như ngày cài đặt, tên vi-rút và các hành động nguy hiểm do phần mềm độc hại phát hiện gây ra.

Bạn đang đọc: CM Security Antivirus AppLock

Sử dụng bảo vệ thời gian thực, ứng dụng bảo vệ bạn trong khi duyệt các trang web đã bị nhiễm hoặc có nguy cơ lừa đảo cao. Ngoài ra, các ứng dụng mới tải xuống được kiểm tra để tránh việc cài đặt phần mềm độc hại có thể xảy ra.

Từ trình đơn tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể lên lịch và tự động hóa quét trong thời hạn thực ( mỗi ngày một lần, hàng tuần hoặc hàng tháng ). Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo ” list được cho phép ” để những ứng dụng được coi là bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy được loại trừ khỏi quy trình quét .

Giao diện của chương trình cho thấy một chức năng làm sạch để loại bỏ các tập tin không cần thiết. Nó thực sự là một liên kết đến Clean Master, nếu được cài đặt, sẽ bắt đầu dọn dẹp hệ thống.

Một tính năng thú vị của CM Security Antivirus AppLock là khóa ứng dụng của nó. Cũng như có thể ngăn mọi người truy cập vào các ứng dụng đã chọn, bạn cũng có thể kích hoạt cài đặt để làm cho ứng dụng bị hạn chế đã bị lỗi nhằm ngăn những người cố gắng truy cập vào ứng dụng đang nhận ra chúng đã bị khóa.

CM Security Antivirus AppLock cung cấp một bộ lọc chặn cuộc gọi, cho phép bạn tạo một danh sách đen các số để chặn. Bạn có thể nhập số bằng tay hoặc nhập chúng từ danh bạ hoặc nhật ký cuộc gọi của bạn.

Một kiệt tác đơn giản

CM Security Antivirus AppLock là một trong những chương trình diệt virus được sử dụng nhiều nhất. Nó cũng rất dễ tiếp cận với người dùng ít kinh nghiệm. Giao diện khá trực quan, với thiết kế rất gọn gàng và hấp dẫn. Các tùy chọn cũng được giải thích rõ ràng.

Một trong những trình diệt virus hiệu quả và hữu ích nhất hiện có

CM Security Antivirus AppLock là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, lý tưởng cho sự an toàn của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nó cung cấp bảo vệ thời gian thực từ các mối đe dọa trực tuyến và tốc độ quét của nó là tuyệt vời.

Ngoài ra, nó tích hợp liền mạch với Clean Master, một chương trình nổi tiếng khác của KSMobile, và được phân biệt bởi tính dễ sử dụng và thiết kế hiện đại phi thường của nó.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments