Cách mở đèn pin điện thoại của bạn một cách nhanh chóng

Cũng như thay thế sửa chữa máy ảnh kỹ thuật số, iPod, radio và notepads, điện thoại thông minh mưu trí trung bình cũng đã sửa chữa thay thế hầu hết đèn pin. Kể từ khi tính năng Open trong những hệ quản lý di động, chúng tôi mở màn tự động hóa tiếp cận với điện thoại cảm ứng của mình khi chúng tôi cần xem ánh sáng. Nếu bạn chưa phát hiện ra cách bật đèn pin trên điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc muốn khai thác nhiều hơn, thì hướng dẫn này là dành cho bạn .Lần tiên phong tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật đèn pin, sau đó tôi sẽ làm điển hình nổi bật một vài ứng dụng đèn pin ngăn nắp để bạn tận dụng được nhiều ánh sáng hơn .

Bật đèn pin trên điện thoại thông minh của bạn trên Android

Android đã làm cho nó siêu đơn giản để bật đèn pin theo mặc định vì nó đã được thêm vào màn hình truy cập nhanh từ Android Lollipop trở đi.

  1. Mở khóa điện thoại Android của bạn.
  2. Vuốt xuống màn hình từ trên cùng để hiển thị các hành động nhanh.
  3. Ngọn đuốc phải nằm trên một trong những màn hình. Nhấn vào nó để kích hoạt. Chạm và giữ để di chuyển sang màn hình phía trước nếu bạn cần.
  4. Vuốt xuống và nhấn vào Ngọn đuốc một lần nữa để tắt nó đi.

Có một vài ứng dụng ngăn nắp hoàn toàn có thể thêm một chút ít pizazz vào đèn pin .

Đèn pin màu

Đèn pin màu rất hữu dụng khi được nhìn thấy trong đám đông hoặc yếu tố mới lạ. Thay vì chỉ là ánh sáng màu xanh / trắng tiêu chuẩn, ứng dụng có cả đèn pin thường thì và biến màn hình hiển thị của bạn thành ánh sáng nhiều màu. Vì vậy, trong khi nó không hề biến LED thành sắc tố khác nhau, nó cung ứng đèn nhấp nháy trên màn hình hiển thị .

Đèn pin

Đèn pin của Ruddy Rooster là một trong một số ít ứng dụng Android có cùng tên. Tương tự như đèn pin màu, đèn pin hoàn toàn có thể chiếu sáng màn hình hiển thị của bạn là nhiều sắc tố và hoa văn cũng như sử dụng đèn LED tiêu chuẩn. Nó là không lấy phí và tương hỗ quảng cáo nhưng hoạt động giải trí tốt đủ .

Đèn pin

Đèn pin của Peacock Foto Studio là một ứng dụng đèn pin giàu tính năng khác hoạt động giải trí nhanh và phân phối đèn màu. Giống như trước đó, nó sử dụng đèn LED cho đèn pin trắng và màn hình hiển thị của bạn cho những sắc tố và hoa văn khác. Nó cũng là quảng cáo tương hỗ nhưng họ không nhận được trong cách hoặc can thiệp nhiều như vậy là okay để sử dụng .

Lắc đèn pin

Shake Đèn pin là một chút ít khác nhau ở chỗ nó được cho phép bạn truy vấn những tính năng đèn pin chỉ bằng cách lắc điện thoại cảm ứng của bạn cũng như sắc tố và những mẫu từ màn hình hiển thị. Đây là một thủ pháp ngăn nắp giúp cân đối việc sử dụng điện thoại cảm ứng thông thường với sự rung lắc can đảm và mạnh mẽ. Tôi đã sử dụng ứng dụng này và nó nhiều lúc kích hoạt đèn pin trong khi chạy nhưng triển khai một việc làm tốt để tránh quá nhiều tai nạn đáng tiếc .

Bật đèn pin điện thoại thông minh của bạn trong iOS

IPhone cũng có tích hợp đèn pin và một loạt những ứng dụng được cho phép bạn tận dụng nhiều hơn một chút ít. Tôi không nhớ đúng chuẩn khi nào Apple ra mắt đèn pin cho iOS nhưng tôi tưởng tượng là một thời hạn ngắn trước hoặc sau Android Lollipop .Đây là cách sử dụng nó .

  1. Mở khóa iPhone của bạn
  2. Vuốt lên từ dưới cùng để truy cập Trung tâm điều khiển.
  3. Nhấn vào biểu tượng đèn nháy để bật đèn LED.
  4. Nhấn vào một lần nữa để tắt nó đi.

Nếu bạn không thấy biểu tượng đèn pin, nó có thể không có trong năm chức năng chính. Chỉ cần vuốt sang phải để cuộn qua các chức năng khác cho đến khi bạn thấy biểu tượng đèn pin.

Một lợi thế iOS có trên Android là năng lực đổi khác độ sáng của đèn pin. Nếu bạn có 3D Touch, nhấn mạnh vấn đề vào hình tượng đèn pin và bạn hoàn toàn có thể chọn từ Ánh sáng chói, Ánh sáng trung bình hoặc Đèn thấp .Như với Android, iTunes có một vài ứng dụng đèn pin để thêm những tính năng vào thủ tục tố tụng. Đây là một số ít tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể thích .

Đèn pin cho iPhone

Đèn pin cho iPhone là đúng chuẩn nhưng nó cũng là nhiều hơn nữa. Cũng như hoạt động giải trí tính năng đèn pin của bạn từ trong một ứng dụng tìm kiếm ngăn nắp, nó cũng biến màn hình thành một ngọn hải đăng, vận động và di chuyển hình ảnh lửa, sắc tố khác nhau và nhiều hơn nữa. Giao diện người dùng có vẻ như tốt và làm cho nó nhanh gọn và đơn thuần để làm sáng tỏ đời sống của bạn. Ứng dụng này cũng gồm có một la bàn và theo dõi độ cao như thể một tiền thưởng thêm .

Đèn flash tốt nhất!

Đèn flash tốt nhất ! hoàn toàn có thể đang yêu bản thân nó như xa như tiêu đề đi nhưng nó cũng là một ứng dụng đèn pin phong nha cho iOS. USP cho ứng dụng này là kích hoạt vỗ tay đôi. Miễn là bạn có ứng dụng chạy ẩn, vỗ tay hai lần và nó sẽ bật đèn pin. Nó cũng có thiết lập nhấp nháy và kính lúp hoạt động giải trí cùng với ánh sáng trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu. Đó là một ứng dụng nhỏ gọn hoạt động giải trí tốt .

Đèn pin

Đèn pin không có chuông và còi của đèn flash tốt nhất !, nhưng những gì nó làm là cung ứng ánh sáng tức thì mà không bị chậm trễ. Trong khi sự chậm trễ thứ hai hoặc hai trong hầu hết những ứng dụng đèn pin là không hề nhận thấy trong hầu hết trường hợp, nếu bạn thích một phản ứng nhanh hơn, đây là ứng dụng để có được. Tính năng ‘ ngay lập tức bật ‘ sẽ sáng đèn LED ngay lập tức và sẽ vẫn sáng cho đến khi bạn nói cách khác. Ngoài ra còn có một nhấp nháy và công dụng SOS bạn cần nó .

Đèn pin

Đèn pin theo Đồ đạc cung ứng tính năng tương tự như với quyền lợi bổ trợ của độ sáng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh. Nếu bạn không muốn sử dụng 3D Touch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút cuộn ở giữa giao diện người dùng để trấn áp độ sáng của đèn pin. Nó cũng có công dụng nhấp nháy và SOS. Không có gì gây ra ứng dụng này để đứng trên những người khác nhưng nó hoạt động giải trí tốt .Cho dù bạn sử dụng Android hay iPhone, đang trekking trong tự nhiên hoặc tìm kiếm chìa khóa trong bóng tối, giờ đây bạn có nhiều tùy chọn trong túi. Bạn không còn phải mang theo một ngọn đuốc riêng không liên quan gì đến nhau trong hầu hết những trường hợp hàng ngày khi bạn có một chiếc được tích hợp vào điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Nó sẽ tiêu tốn pin nhưng nên phân phối đủ ánh sáng để tìm thấy những chìa khóa hoặc có được cho mình ra khỏi rắc rối .

Bạn có biết bất kỳ ứng dụng đèn pin nào tốt hơn cho Android hoặc iOS không? Hãy cho chúng tôi biết về chúng bên dưới nếu bạn làm như vậy!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments