Bluetooth Driver Installer

Đánh giá Softonic

Trình điều khiển chung để khắc phục sự cố kết nối Bluetooth

Trình điều khiển trình điều khiển Bluetooth là một chương trình dễ sử dụng cho bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải với trình điều khiển thiết bị Bluetooth hiện tại của mình. Có những lựa chọn thay thế khác trên thị trường như Bluetooth Stack Switcher. Nếu bạn muốn so sánh với các nền tảng khác nhau, bạn cũng có thể so sánh điều này với Bluetooth File Transfer có sẵn trên Android.

Sự cố với Bluetooth?

Tôi chắc chắn bạn đã có vấn đề mà đôi khi, cho dường như không có lý do, một thiết bị Bluetooth từ chối làm việc. Vâng, một lời giải thích có thể cho sự cố này có thể là trình điều khiển máy tính của bạn không nhận ra chính xác thiết bị.

Nếu bạn đang ở trong tình huống này, một giải pháp có thể là gỡ cài đặt trình điều khiển thiết bị hiện tại của bạn và sử dụng Trình điều khiển trình điều khiển Bluetooth thay thế. Sau đó, trình cài đặt sẽ phát hiện và kết nối thiết bị của bạn dưới dạng thiết bị Microsoft Bluetooth chung.

Bạn đang đọc: Bluetooth Driver Installer

Điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Cài đặt rất nhanh

Toàn bộ quá trình nhanh chóng và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Trong quá trình cài đặt trình điều khiển, chương trình sẽ tự động tạo điểm Khôi phục Hệ thống, tiện dụng.

Một giải pháp hiệu quả

Trình điều khiển trình điều khiển Bluetooth là một giải pháp thiết thực để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị ngoại vi Bluetooth. Ưu điểm chính của nó so với các đối thủ cạnh tranh của nó nằm ở tốc độ và sự nhanh nhẹn của nó.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng trong quá trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth Driver, một số phần mềm bổ sung sẽ được cung cấp cho bạn và bạn sẽ được hỏi có muốn thay đổi cài đặt trình duyệt của mình và thêm tìm kiếm được tối ưu hóa hay không. Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào hoặc thay đổi cài đặt trình duyệt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn không tham gia bằng cách bỏ chọn các hộp tương ứng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments