‎Chỉnh sửa ảnh

Photo Editor, còn được gọi là PicLab, là một trong những hãng thiết kế mạnh mẽ mà phù hợp trong lòng bàn tay của bạn. Với hơn 50 triệu lượt cài đặt, Photo Editor là thủ tướng all-in-one soạn thảo để hoàn thành tất cả các ảnh của bạn chỉnh sửa nhu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo ra hình ảnh độc đáo và truyền đạt một thông điệp, đây là cách để làm điều đó!

Vẻ đẹp của Photo Editor là rằng bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay một nghệ sĩ đồ họa để tạo ra kết quả tìm kiếm chuyên nghiệp. Ứng dụng này được thiết kế để dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng nên ai cũng có thể được hưởng lợi từ nó.

Tính năng Chỉnh sửa hình ảnh:

typography
• Chọn từ một tập hợp các phông chữ văn bản lộng lẫy để thêm vào bức ảnh của bạn, do một số nhà thiết kế tốt nhất thế giới.
• Dễ dàng thay đổi kích thước, xoay, và điều chỉnh opacity văn bản.
• Nhiều lớp văn bản để tạo kiểu chữ rất đẹp.
• Thêm thả bóng cho văn bản của bạn.

Stickers & Ảnh minh họa
• Lựa chọn từ một bộ sưu tập thú vị của miếng dán, lớp phủ & tác phẩm nghệ thuật để thêm vào bức ảnh của bạn. – Bày tỏ mình chưa bao giờ được vui vẻ hơn!

ảnh Filters
• Áp dụng một trong 50 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp của chúng ta – với hơn trên đường đi.
• Kích hoạt tính năng mở rộng ảnh PicLab trong Photos ứng dụng iOS để natively áp dụng PicLab lọc khi chỉnh sửa trong Camera Roll của bạn.

Hiệu ứng hình ảnh
• Chọn từ hỗn hợp cẩn thận crafted rò rỉ ánh sáng, ngũ cốc phim, texture, gradient tuyệt đẹp, hiệu ứng huyền diệu, và nhiều hơn nữa của chúng tôi!

Hình ảnh Lớp phủ và Mặt nạ
• Tạo ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách áp dụng một bộ sưu tập của hàng trăm (và phát triển) của các hình dạng, đường viền, lớp phủ, kết cấu và nhiều hơn nữa để thêm rằng thêm sự tinh tế cho các bức ảnh của bạn.

tạp chí Templates
• Chọn từ đáng kinh ngạc mẫu kiểu tạp chí để tạo ra câu chuyện trang bìa tùy chỉnh của riêng bạn. Công bố bữa tiệc sinh nhật, bé tắm của bạn hay quảng cáo công việc với các mẫu tạp chí lấy cảm hứng từ các ấn phẩm như Time, tạp chí Forbes, nhân dân, Bon Appetit và nhiều hơn nữa!

tuỳ Ảnh minh họa
• Import tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh hoặc logo của riêng bạn, và sử dụng nó trong các bức ảnh của bạn như là một lớp hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Đây là hoàn hảo cho điện thoại di động sáng tạo, và một lớn cộng để xây dựng thương hiệu nỗ lực ở khắp mọi nơi.

vẽ Tool
• Hoàn hảo cho những ai muốn vẽ một số ghi chú thô, hướng dẫn, chú thích & thêm về hình ảnh của họ.

Crop hình ảnh
• Dễ dàng cắt ảnh sử dụng tỷ lệ định sẵn của chúng tôi – bao gồm phổ biến tỉ lệ 1: 1 – hoàn hảo cho Instagram, hoặc kéo cắt xén công cụ để chiều rộng và chiều cao mong muốn của bạn.

Collage Tool
• Chọn từ lựa chọn tuyệt vời của chúng ta về nghệ thuật cắt dán độc đáo và thú vị.

Buồng chụp ảnh
• đang chờ đợi Niềm vui bất tận trong PicLab Photobooth. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi chia sẻ hình ảnh tuyệt vời của bạn với bạn bè của bạn.

Sticker Gói
• Fun bộ dán iMessage kèm theo mỗi tải về, với các tùy chọn dễ dàng chia sẻ hình ảnh được tạo ra với Photo Editor.

Điều này ảnh chỉnh sửa ứng dụng mạnh mẽ cho iPhone hoặc iPad cho phép bạn tạo niềm vui không giới hạn, kỳ quặc, hoặc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các trình biên tập ảnh hoàn hảo cho Instagram và để tạo hình ảnh đẹp và độc đáo ngay trong tầm tay của bạn. Dễ dàng tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ bao nhiêu ảnh mà bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Không có kinh nghiệm thiết kế trước hoặc kiến ​​thức là cần thiết để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh của chúng tôi.

Xem Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ: http://weheartit.com/about/terms-of-service

Tải xuống. Tạo nên. Chia sẻ.
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem sự sáng tạo của bạn trong hành động với PicLab Photo Editor! Sử dụng các hash-tag #PicLab nếu bạn muốn chia sẻ bức ảnh của bạn với cộng đồng:)

Theo chúng tôi:
Instagram @PicLab
Twitter @PicLab

Chúc mừng Chỉnh sửa hình ảnh,
Đội PicLab

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments