Tổng hợp những phần mềm và trò chơi cực hay cho playbook

BlackBerry Playbook là dòng máy tính bảng được phát hành bởi tên thương hiệu Dâu Đen. Với năng lực quản lý và vận hành êm ái cùng thông số kỹ thuật khá can đảm và mạnh mẽ, Playbook đã được người tiêu dùng vô cùng ưa thích .

Chiếc máy tính bảng này nổi tiếng với khả năng “biến hình” thành một thiết bị khá mạnh mẽ khi bạn sử dụng các ứng dụng giả lập hỗ trợ và những phần mềm tiện ích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về một vài ứng dụng dành riêng cho Playbook với nhiều lượt tải nhất hiện nay.

Những phần mềm tiện ích dành cho Playbook

Playbook là máy tính bảng có thông số kỹ thuật khá can đảm và mạnh mẽ. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể setup nhiều nhóm ứng dụng khác nhau. Các nhóm ứng dụng này gồm có :

  • Native App: Các phần mềm được viết trên C/C++ native SDK
  • Android App: Các ứng dụng Android đã được Repackage để có thể vận hành trên Playbook.
  • Adobe Air: Ứng dụng được viết trên nền tảng Adobe Air với các ngôn ngữ chính như Action Script, Flex.
  • WebWorks: Ứng dụng vận hành trên nền tảng HTML5.

Các nhóm ứng dụng này khá đa dạng. Chúng đóng vai trò tối ưu hóa khả năng vận hành cũng như hiệu quả sử dụng của Playbook. Dưới đây là một vài gợi ý các ứng dụng tiện ích dành riêng cho chiếc máy tính bảng đa dụng này.

ePub Reader

ePub Reader là ứng dụng tương hỗ đọc sách trên Playbook với nhiều định dạng khá đa dạng chủng loại. Ứng dụng này được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức những tựa sách cũng như đọc tài liệu một cách nhanh gọn và đơn thuần. Được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi VOS IT Solutions, ePub Reader nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ người tiêu dùng .
ePub Reader
Phần mềm ePub Reader cho playbook

Ứng dụng này có năng lực nhận diện hầu hết những tựa sách không có chính sách bảo vệ DRM. Với 2 chính sách đọc cơ bản là landscape và Portrait, bạn hoàn toàn có thể cuộn màn hình hiển thị hoặc lật trang để liên tục theo dõi những thông tin thiết yếu. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng như ghi lại trang, đổi khác size phông chữ, tùy chọn giao diện màn hình hiển thị .
Trên ePub Reader có 4 chính sách hiển thị trang khác nhau : Dark, Light, E-paper, Sepia thích hợp cho nhiều môi trường tự nhiên với cường độ ánh sáng khác nhau. Trên nền tảng ứng dụng này cũng có khá nhiều ePub không lấy phí giúp bạn thưởng thức trước khi tải về những ebook thương mến .

NoteSmartly

NoteSmartly là ứng dụng được cho phép bạn tạo những ghi chú trên Playbook. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tàng trữ thông tin cũng như đặt lịch cho những sự kiện quan trọng liên quan tới việc làm, đời sống …
NoteSmartly
Hình ảnh phần mềm NoteSmartly

Ứng dụng này tương hỗ tạo ghi chú với mọi định dạng file từ hình ảnh, âm thanh, video cho tới những dạng text thông thuần. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhiều ghi chú cùng một lúc hoặc add thêm những hình ảnh / video vào ghi chú để sinh động hóa nội dung thông tin .
Hiện ứng dụng này có 2 phiên bản quản lý và vận hành trên nền tảng Playbook. Phiên bản Pro có mức phí cơ bản là 3.99 USD. Bản Lite trọn vẹn không lấy phí nhưng lại bị hạn chế một số ít tính năng cơ bản. Tùy theo nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể tải về bản Pro hoặc bản Lite để thưởng thức .

TouchUp Pro

TouchUp Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đặc biệt quan trọng xuất sắc trên Playbook. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh xuất sắc trải qua những bộ lọc và mạng lưới hệ thống tinh chỉnh phong phú .
TouchUp Pro
Hình ảnh phẩn mềm TouchUp Pro

Được nhìn nhận khá cao trên Appworld ( 4/5 star ), ứng dụng này được cho phép bạn sử dụng hàng loạt tính năng độc lạ như xóa mắt đó, blemish, blur, contrast, resize hoặc thậm chí còn là nén ảnh khi thiết yếu. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng TouchUp Pro bạn phải liên kết Playbook với mạng Internet / Wifi .

Photo Booth 360 HD

Tương tự như TouchUp Pro, Photo Booth 360 HD là ứng dụng được cho phép bạn đổi khác những hình ảnh đã chụp theo hướng tích cực hơn. Ứng dụng này có tương hỗ tính năng chụp ảnh với những bộ lọc khá phong phú giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu những tấm hình vừa lòng nhất .
Photo Booth 360 HD
Hình ảnh phần mềm Photo Booth 360 HD

Với giao diện đơn thuần, Photo Booth 360 HD rất thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy những bộ lọc hình ảnh ở viền phía dưới màn hình hiển thị. Sau khi click chọn những bộ lọc này, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy tác dụng hiển thị trên khung ảnh .
Hiệu ứng và âm thanh đi cùng ứng dụng khi triển khai chụp ảnh cũng vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng san sẻ ảnh trên những nền tảng mạng xã hội giúp bạn thuận tiện gửi ảnh cho bạn hữu. Bạn hoàn toàn có thể tải Photo Booth 360 HD trên Appword chỉ qua một vài cú click chuột để tận thưởng những ưu điểm của ứng dụng này !

Device Info

Device Info là một trong những công cụ hữu dụng giúp bạn xem những thông tin quan trọng về chiếc Playbook một cách đúng chuẩn và tiện nghi nhất. Ứng dụng này được cho phép bạn chớp lấy những thông số kỹ thuật về mã PIN, Serial Number, Vendor ID, IP Address, Device Model và hệ quản lý đang sử dụng trên Playbook .
Device Info
Hình ảnh phần mềm Device Info

Ngoài ra, ứng dụng này còn hiển thị một số ít thông tin cơ bản khác như Screen DPI, AIR Runtime, GPS, những thông số kỹ thuật tương quan tới pin và thời hạn hiện tại trên máy tính bảng của bạn .

MyEditor

Playbook là thiết bị khá đa năng với nhiều ứng dụng có ích. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng này vẫn chưa tương hỗ gõ tiếng Việt. Do đó, khi cần sử dụng ngôn từ này bạn nên setup MyEditor. Đây là ứng dụng tương hỗ ngôn từ Việt trên nền tảng Playbook .
MyEditor
Hình ảnh phần mềm MyEditor

Với giao diện đơn thuần, cách sử dụng khá rõ ràng, MyEditor là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn nếu muốn gõ tiếng Việt nhanh và chuẩn. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn biến hóa những hình ảnh trên giao diện để tăng độ tươi đẹp cho màn hình hiển thị Playbook .

Ngoài ra, với MyEditor bạn cũng có thể copy thông tin từ Clipboard, chọn và xóa chọn tất cả, thay đổi nội dung Email và thậm chí là chuyển đổi các chế độ Portrait/Landscape Mode.

PlayBook App Manager (PAM)

PlayBook App Manager ( PAM ) là một trong những ứng dụng giúp bạn thuận tiện quản trị hàng loạt kho ứng dụng đã setup trên Playbook. Với trình quản trị này, bạn hoàn toàn có thể chớp lấy những thông tin về thực trạng, thông tin và năng lực quản lý và vận hành những ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được sử dụng tại những trình duyệt Chrome / FireFox trên máy tính .
PlayBook App Manager (PAM)
Hình ảnh phần mềm PlayBook App Manager (PAM)

PAM được cho phép bạn tự động hóa lưu mật khẩu đăng nhập cho những lần sau đó. Phần mềm có list tổng thể những ứng dụng đã thiết lập trên Playbook cùng những tính năng cơ bản như khởi động, đóng, gỡ ứng dụng hoặc truy vấn trạng thái. Người dùng hoàn toàn có thể setup những ứng dụng theo thứ tự hàng chờ hoặc xóa những ứng dụng đã thêm vào hàng chờ này chỉ qua một vài thao tác đơn thuần .
Ứng dụng cũng được cho phép mạng lưới hệ thống tự động hóa setup lại nếu quy trình này bị gián đoạn. Khả năng tàng trữ lược sử và phân loại tác dụng của tiến trình thiết lập giúp bạn tối ưu hóa khi tàng trữ những ứng dụng trong dung tích bộ nhớ mạng lưới hệ thống .

Tapatalk

Là một trong những ứng dụng xã hội có nhiều lượt tải nhất trên Playbook, Tapatalk hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thưởng thức tuyệt vời. Ứng dụng này tương hỗ tới hơn 23.000 forum với những tính năng tự động hóa vô cùng ưu việt .
Với Tapatalk, bạn chỉ cần đăng nhập lần đầu và mạng lưới hệ thống sẽ tự ghi nhớ thông tin cho những lần đăng nhập sau. Tốc độ truy vấn forum và tải về những chủ đề trên ứng dụng rất nhanh. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo, đọc và vấn đáp tin nhắn trong những topic luận bàn theo từng chủ đề khác nhau .
Tapatalk
Hình ảnh phần mềm Tapatalk

Không chỉ vậy, ứng dụng còn được cho phép bạn tạo và gửi những tin nhắn cá thể. Trong những tin nhắn này, bạn hoàn toàn có thể đính kèm những tệp PDF, file ảnh hoặc những file zip. Với những tiện ích này, không quá khó hiểu khi lượng người dùng Tapatalk ngày càng trở nên phần đông hơn .
Ngoài ra, còn có thêm ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa bằng điện thoại thông minh sẽ rất cần cho những ai liên tục đi xa nhưng cần phải sử dụng máy tính .

Tổng hợp những ứng dụng game dành cho Playbook hay nhất

Bên cạnh những ứng dụng tiện ích và mạng lưới hệ thống, nhiều người còn chăm sóc tới mảng game. Các ứng dụng game giúp bạn tìm được những khoảng thời gian ngắn vui chơi kịch tính và mê hoặc. Dưới đây là gợi ý một vài game show dành cho nền tảng Playbook bạn nên tìm hiểu thêm và thưởng thức .

9Mm – Tựa game bắn súng và hành động

Đây là một trong những tựa game có phong cách thiết kế đồ họa khá thích mắt. Toàn bộ giao diện ứng dụng đều được phong cách thiết kế theo phong thái 3D. Vì thế, bạn sẽ có cảm xúc khá chân thực và kịch tính khi tham gia game show này ,
Bạn sẽ nhập vai John Kannon, người chỉ huy một nhóm công an chuyên đảm nhiệm những vụ án ma túy. Nhóm của anh là tiềm năng chính của những tay gangster địa phương .
Game bắn súng 9Mm
Game 9Mm

Xuyên suốt game show này, người chơi phải liên tục tìm cách chạy trốn, đồng thời truy sát kẻ địch. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ càng nhiều kẻ địch càng tốt. Nội dung mê hoặc, phong cách thiết kế ấn tượng, hãy thưởng thức tựa game này trên Playbook .

Eternal Legacy – Game nhập vai hoàn hảo

Đây là tựa game nhập vai vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi Gameloft. Trong tựa game này, bạn sẽ cùng những nhân vật chính là Astrian, Lumina và Laura tìm cách giải cứu vương quốc Algoad. Với những trang bị phép thuật, bạn phải diệt trừ những tên quái vật và thực thi những trách nhiệm mà game show nhu yếu .
Eternal Legacy
Game hành động Eternal Legacy

Ngay từ khi ra đời, Eterner Legacy đã nhận được sự chăm sóc từ hội đồng Playbook. Trò chơi này chiếm hữu phong cách thiết kế đồ họa 3D tinh tế cùng mạng lưới hệ thống nhân vật được chăm chút tỉ mỉ. Cùng với đó là những skill và hiệu ứng ấn tượng mang lại cảm xúc vô cùng độc lạ trong quy trình chơi .
Hiện tựa game này được nhìn nhận hay không kém gì Final Fantasy, vì vậy, đừng bỏ lỡ Eterner Legacy nếu bạn muốn thưởng thức những gì độc lạ và mới lạ nhất trong một game show .

Need for Speed Undercover – Tựa game đua xe tốc độ cao

Need For Speed (NFS) là một trong những tựa game đua xe được nhiều người yêu thích. Trò chơi này được sản xuất và phát hành bởi EA. Giao diện ấn tượng, các chi tiết được chăm chút vô cùng tỉ mỉ với những pha đua xe kịch tính là điều khiến tựa game này trở nên nổi tiếng trên nền tảng Playbook.

Need for Speed Undercover
Game hành động Need for Speed Undercover

Tiếp nối thành công xuất sắc của seri Most Wanted, NFS phiên bản Undercover đã được phát hành. Với phiên bản này, người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức những cảm xúc trọn vẹn mới lạ trong một tựa game đua xe vận tốc cao .
Ngoài ra, còn có 1 số ít game giải đố như Caveman Story Game giải đố phong phú và nhiều mẫu mã trên BlackBerry 10 dành cho những ai thích thể loại game trí tuệ, tăng trưởng tư duy .
Trên đây là tổng hợp những ứng dụng dành riêng cho Playbook bạn nên thưởng thức. Các ứng dụng này chiếm hữu khá nhiều ưu điểm độc lạ giúp bạn nhanh gọn khai thác tiềm năng của Playbook trên mọi phương diện, từ giao diện, đồ họa tới hiệu năng. Chúc những bạn có những thưởng thức mê hoặc nhất với những gợi ý trong bài viết này ! !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments