3 cách chuyển tiền ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh nhất

Advertisement

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Agribank bằng điện thoại nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp bạn không cần tốn thời gian tìm kiếm máy ATM hay phòng giao dịch như trước đây.

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng bằng điện thoại ngày càng phát triển, chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet bạn có thể dễ dàng chuyển tiền hoặc thanh toán các dịch vụ, hàng hóa online vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Không cần phải đến tận chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng để hoàn tất thủ tục chuyển tiền như trước đây. 

Là một trong những ngân hàng nhà nước được nhìn nhận cao trong việc vận dụng công nghệ tiên tiến tân tiến vào những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính cho người mua, dịch vụ chuyển tiền ngân hàng nhà nước bằng điện thoại cảm ứng đã được ngân hàng nhà nước Agribank tiến hành thành công xuất sắc và ngày càng có những văn minh vượt bậc. Trở thành một trong những dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử được nhiều người mua lựa chọn sử dụng .
Vậy chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng là như thế nào, cách thực thi ra làm sao và có mất phí hay không ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp đúng chuẩn nhất nhé !

Chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng là thế nào ?

Chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng là một hình thức chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước này sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khác trải qua những thao tác trên điện thoại di động. Sau khi giao dịch chuyển tiền được thực thi thành công xuất sắc, ngân hàng nhà nước sẽ ghi nhận dịch chuyển số dư theo lệnh đã thực thi trên điện thoại thông minh đồng thời thông tin dịch chuyển số dư đến thông tin tài khoản nhận tiền .
chuyển tiền ngân hàng agribank bằng điện thoại 1
Hiện nay, ngân hàng nhà nước Agribank đang tiến hành 3 cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước bằng điện thoại thông minh gồm có : chuyển tiền qua SMS Banking, E – Mobile Banking và Internet Banking. Cách thực thi đơn cử sẽ được nêu cụ thể dưới đây .

Cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng

Chuyển tiền qua SMS Banking

Với phương pháp chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng này, bạn không cần phải chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng quá tân tiến ( smartphone ), không cần liên kết internet mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hay sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khác .
Tuy nhiên, để chuyển tiền theo phương pháp này, bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng nhà nước Agribank. Sau khi ĐK xong, bạn hoàn toàn có thể thực thi chuyển tiền bằng cách soạn tin theo cú pháp “ VBA CK [ Số tiền ] [ STKG ] [ STKN ] ( Nội dung chuyển tiền ) gửi đến 8149 ” .
Trong đó :

  • TKN : là số thông tin tài khoản người nhận
  • STKG : là số thông tin tài khoản người gửi
  • Về phần nội dung giao dịch chuyển tiền, những bạn hoàn toàn có thể viết hoặc bỏ lỡ. Chú ý viết không dấu, không ký tự đặc biệt quan trọng .

Sau khi gửi xong, tổng đài 8149 sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn để xác nhận thanh toán giao dịch với nội dung như sau :
“ VBA CF [ Mat ma xac nhan ]. Thay * bang ky tu thu [ x ] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen [ so tien ] cho tai khoan [ so tai khoan dich ] ” .
Nhắn tin xác nhận theo mẫu và đợi khoảng chừng vài phút, tổng đài 8140 sẽ gửi lại tin nhắn thông tin giao dịch chuyển tiền của bạn đã được thực thi thành công xuất sắc .

>>> Xem thêm: Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số ? bắt đầu bằng số mấy ?

Chuyển tiền qua Mobile Banking

Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng nhà nước hàng điện tử được thiết lập trên điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại thông minh cũng như những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, tiện ích ngày càng tăng khác .
chuyển tiền ngân hàng agribank bằng điện thoại 2
Để chuyển tiền qua E – Mobile Banking, bạn cần phải ĐK dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng nhà nước Agribank đồng thời chiếm hữu điện thoại thông minh mưu trí hay máy tính bảng có liên kết Internet .
Các bước chuyển tiền ngân hàng nhà nước qua E – Mobile Banking
Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng E – Mobile Banking của Agribank trên điện thoại di động .
Bước 2 : Nhập mật khẩu và tên đăng nhập để truy vấn vào ứng dụng .
Bước 3 : Tại menu chính của ứng dụng, bạn chọn mục giao dịch chuyển tiền .
Bước 4 : Tùy theo thông tin tài khoản bạn muốn chuyển đến để lựa chọn một trong ba phương pháp giao dịch chuyển tiền là :

Bước 5 : Chọn ngân hàng nhà nước thụ hưởng ( ngân hàng nhà nước người nhận ). Sau đó nhập số thẻ / số thông tin tài khoản người nhận và số tiền bạn muốn chuyển .
Bước 6 : Chọn “ Tiếp tục ”. Lúc này màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ hiển thị những thông tin chuyển khoản qua ngân hàng như tên và số thông tin tài khoản người nhận, số tiền chuyển, phí chuyển, nội dung chuyển. Bạn kiểm tra lại thông tin, nếu đúng mực chọn “ Tiếp tục ”, còn nếu sai thì chọn “ Hủy ” để chỉnh sửa thông tin .
Bước 7 : Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng của bạn, nhập mã vào ô nhu yếu rồi chọn “ Tiếp tục ” để hoàn tất giao dịch .

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu tài khoản Agribank nhanh và chính xác nhất

Chuyển tiền qua Agribank Internet Banking

Agribank Internet Banking cũng là một hình thức chuyển tiền trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi trên chiếc điện thoại thông minh mưu trí hay máy tính bảng có liên kết internet của mình .
chuyển tiền ngân hàng agribank bằng điện thoại 3
Để chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank qua Internet Banking, thứ nhất bạn cũng cần ĐK sử dụng Internet Banking của Agribank. Sau khi ĐK xong, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước này sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khác với những bước đơn thuần như sau :
Bước 1 : Truy cập vào mạng lưới hệ thống Internet Banking của ngân hàng nhà nước Agribank .
Bước 2 : Nhập tên đăng nhập và mật khẩu để truy vấn vào mạng lưới hệ thống .
Bước 3 : Tại menu nhấn chọn “ Chuyển khoản ” .
Bước 4 : Tại đây, tùy theo ngân hàng nhà nước người nhận mà bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai phương pháp giao dịch chuyển tiền trong mạng lưới hệ thống và chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng nhà nước .
Bước 5 : Nhập những thông tin theo nhu yếu : số thông tin tài khoản / số thẻ người nhận, ngân hàng nhà nước người nhận ( trong trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước ), số tiền chuyển, nội dung chuyển. Sau đó chọn “ Tiếp tục ” .
Bước 6 : Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại thông minh của bạn. Nhập mã xác nhận, kiểm tra lại thông tin chuyển và nhấn chọn “ Tiếp tục ” để hoàn tất lệnh chuyển tiền .
Trên đây là một số ít san sẻ về cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank bằng điện thoại cảm ứng. Hy vọng qua bài viết những bạn sẽ có thêm cho mình những cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank nhanh gọn và thuận tiện nhất, thuận tiện cho những giao dịch chuyển tiền của mình .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments