Diệt Virus – Quét Virus (Tăng Tốc, Khóa Ứng Dụng) 1.4.9 Tải về APK Android

🏆 4.7 ★★★★★ Đánh giá cao trên Google Play! Xếp hạng cao hơn 95% ứng dụng diệt vi-rút, được tin dùng 10 TRIỆU người dùng trên toàn THẾ GIỚI.

Antivirus & Security là ứng dụng diet virus cho android giúp tối ưu hóa và bảo vệ điện thoại tất-cả-trong-một đáng tin cậy nhất trên thế giới. Hãy sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ điện thoại của bạn .

Với phần mềm diet virus dành cho Android, bạn sẽ được bảo vệ khỏi virus và phần mềm độc hại một cách hiệu quả và dễ dàng, đồng thời được trang bị các tính năng khóa ứng dụng, trình quét và bảo mật Wifi, tăng tốc điện thoại…

Tải phần mềm diệt virus để ưu hóa thiết bị Android, xoa virus diệt vi rút và bảo vệ cuộc sống của bạn!

★ TRÌNH CHỐNG VIRUS
Ứng dụng diệt virus sẽ quét virus trên tổng thể điện thoại của bạn để chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn giúp diet vi rut và quet virut. Phan mem diet virut quét hệ thống các ứng dụng đã cài đặt sẵn và ứng dụng người dùng cài đặt nhằm đảm bảo điện thoại của bạn luôn an toàn. Hãy tai phan mem diệt virut để được bảo vệ khỏi virus, Trojan, phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp ngoài ra còn diet virus va tang toc với ứng dụng diệt virus cho android.

★ TĂNG TỐC ĐIỆN THOẠI
Dọn sạch bộ nhớ (RAM) và tối ưu tốc độ điện thoại bằng cách xóa bỏ các tác vụ nền dư thừa với ứng dụng tăng tốc điện thoại .Dừng các ứng dụng tự khởi động để tăng tốc cho điện thoại và giảm sử dụng bộ nhớ. Theo dõi các tiến trình, ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại của bạn để tang toc dien thoai 2018. Và khi phát hiện điện thoại sử dụng quá mức RAM cho phép sẽ tự động đóng các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết để nâng cao hiệu suất hoạt động của điện thoại với phần mềm tăng tốc điện thoại và giúp dọn rác diệt virus.

★ KHÓA ỨNG DỤNG RIÊNG TƯ
Phần mềm khóa ứng dụng cho android hay bảo mật các ứng dụng tốt nhất giúp bảo vệ điện thoại và các thông tin cá nhân của bạn, đặc biệt với khóa ứng dụng vân tay giúp bạn bảo mật điện thoại hơn với App khóa ứng dụng. Hãy tải phần mềm khóa ứng dụng về để bảo vệ điện thoại của bạn với các kiểu khóa: khóa ứng dụng bằng dấu vân tay, khóa ứng dụng bằng số và khóa mật khẩu ứng dụng bằng mẫu hình.

★BẢO MẬT WIFI
Ứng dụng giúp bảo vệ mạng wifi của bạn khỏi các cuộc tấn công từ hacker. Công cụ mạng quan ly wifi miễn phí, nhanh và nhỏ gọn. Bạn có thể xác định được các trạm phát Wi-Fi lừa đảo để bảo vệ thông tin bảo mật trực tuyến của bạn, quản lý kết nối wifi, phát hiện các cuộc tấn công lừa đảo DNS/SSL và giả mạo ARP.

Các tính của ứng dụng diệt virus:

✔ Quét các ứng dụng, trò chơi, cài đặt và tập tin trong thời gian thực diet virut cho dien thoai, diet virut tren dien thoai.
✔ Diet virus va don dep dien thoai, diệt virus nhanh và tốt cho android và diet virut tren đien thoai hieu qua nhat.
✔ Quét mạng WiFi để phát hiện các sự cố mã hóa, mật khẩu yếu và các mối đe dọa khác giúp bảo mật wifi.
✔ Bộ cài đặt nhỏ gọn chỉ 4Mb giúp diệt virus tăng tốc lam sach, don rac va tang toc cho dien thoai
✔ Ngắt các tác vụ và tiến trình có thể làm chậm điện thoại của bạn diệt virus cho điện thoại
✔ Tăng tốc điện thoại của bạn để giải phóng RAM với 1 cham tang toc dien thoai.
✔Tính năng tang toc 1 cham, tang toc android giúp điện thoại của bạn chạy nhanh và mượt mà hơn.
✔ Hiển thị thông tin sạc pin trên màn hình khóa
✔ Khóa mật khẩu trò chơi, khóa app bằng vân tay xứng đáng là phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất
✔ Sao lưu và gỡ cài đặt các ứng dụng
✔ Bảo vệ điện thoại 24/7 với chuong trinh diet virus.
✔ Nhanh chóng quá trình quét chỉ mất vài giây diet virus mien phi
✔ Theo dõi các ứng dụng chạy ngầm, hiển thị bộ nhớ sử dụng của từng ứng dụng
✔ Xóa nội dung có hại diêt virus điên thoại android
✔ Dọn rác điện thoại, giải phóng bộ nhớ.

Nếu bạn thích Antivirus & Security hãy tải phần mềm diệt virus miễn phí và đánh giá 5★★★★★ cho chúng tôi. Nếu bạn gặp vấn đề với ung dung diet virut này, hãy để lại phản hồi, chúng tôi sẽ khắc phục và hỗ trợ cho bạn sớm nhất có thể.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments