7 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất năm 2021


Tiến Linh – vào ngày 27/01/2021
2 Bình luận

Điện thoại Android có nhiều rủi ro tiềm ẩn nhiễm mã độc và virus nhất do thực chất là hệ quản lý và điều hành mở, hoàn toàn có thể cài ứng dụng từ file APK thuận tiện. Do đó người dùng tốt nhất nên setup một ứng dụng diệt viurs cho điện thoại cảm ứng Android để bảo vệ chính mình. Các ứng dụng diệt virus trên Android không chỉ giúp diệt virus mà còn tương hỗ phát hiện, ngăn ngừa mã độc, thậm chí còn chống trộm và bảo mật thông tin. Đa phần những ứng dụng diệt virus Android hiện đều không lấy phí và có cả bản trả phí tăng cấp tính năng .Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ít những ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất mà bạn nên tải về và sử dụng ngay trong năm 2021 này .

Top ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất năm 2021

1. Bitdefender Mobile Security

Theo thử nghiệm, ứng dụng diệt virus cho Android này có thể diệt virus, mã độc đạt hiệu quả tới 99,9%. Bằng công nghệ đám mây, ứng dụng có thể bảo vệ cho cả smartwatch. Ứng dụng diệt virus Android này còn cho phép định vị thiết vị và khóa thiết bị từ xa để chống trộm. Một tính năng bổ sung khác của Bitdefender Mobile Security là VPN với giới hạn 200MB/ngày. Hiện phiên bản này đang có giá thuê 15 USD/năm. Nhưng người dùng có thể trải nghiệm bản Bitdefender Antivirus Free hoàn toàn miễn phí với các tính năng gần tương tự.

ung dung diet virus cho Android

Tải về Bitdefender Mobile Security tại đây hoặc Bitdefender Antivirus Free tại đây

2. Avast Mobile Security

Avast là một cái tên không còn mấy lạ lẫm. Đây là một trong những ứng dụng diệt virus cho Android không tính tiền và tốt nhất lúc bấy giờ. Ngoài công dụng chính là quét và diệt virus, Avast Mobile Security còn hoàn toàn có thể chống trộm, khóa thiết bị từ xa, thậm chí còn là tương hỗ giải phóng RAM, dung tích bộ nhớ trong. Người dùng hoàn toàn có thể dùng bản không tính tiền hoặc trả phí ( premium ) với giá 2 USD / tháng hoặc 24 USD / năm. Tối đa là bản Ultimate với 7 USD / tháng hoặc 40 USD / năm. Bản trả phí sẽ bổ trợ thêm tính năng khóa ứng dụng và diệt virus tăng cấp .

ung dung diet virus tren Android

Tải về Avast Mobile Security tại đây

3. Kaspersky Mobile Antivirus

Đây là thương hiệu ứng dụng diệt virus trên điện thoại cảm ứng Android có tiếng của Nga. Phiên bản không lấy phí của Kaspersky Mobile Antivirus ngoài tương hỗ diệt virus còn hoàn toàn có thể phát hiện mã độc, chống trộm, tìm kiếm thiết bị thất lạc, khóa từ xa. Tất nhiên bản không tính tiền sẽ phải đồng ý có quảng cáo. Với phiên bản trả phí Kaspersky Internet Security, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể quét và diệt virus tự động hóa, bảo vệ chống lừa đảo trên mạng .

trinh diet virus tren Android

Tải về Kaspersky Mobile Antivirus tại đây

4. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security bản thân là một trình diệt virus và có năng lực chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Đặc biệt ứng dụng diệt virus cho Android này hoàn toàn có thể quét những ứng dụng trên máy để phát hiện thông tin nhạy cảm bị rò rỉ hay không và khóa khi thiết yếu. Một số tính năng ấn tượng khác gồm nhìn nhận mức độ bảo mật thông tin mạng Wi-Fi, quét dọn bộ nhớ và cải tổ pin. Bản trả phí sẽ không bị quảng cáo và có thêm những tính năng bảo vệ khi duyệt web .

ung dung diet virus cho dien thoại Android

Tải về McAfee Mobile Security tại đây

5. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là một ứng dụng diệt virus cho Android khác mang lại mức độ bảo vệ ấn tượng và trọn vẹn không tính tiền. Không chỉ là một ứng dụng diệt virus Android tốt, nó còn tương hỗ xác lập vị trí, khóa thiết bị từ xa khi bị mất. Phiên bản trả phí không quảng cáo sẽ có thêm tính năng chống trộm tăng cấp như tự khóa nếu thẻ SIM bị sửa chữa thay thế, phát ra âm báo, bảo mật thông tin kho ảnh, mạng Wi-Fi, chặn cuộc gọi, xóa file rác, cải hiện hiệu suất thiết bị .Xem thêm : Đây là nguyên do khiến smartphone Android chạy chậm, nóng, nhanh hết pin

phan mem diet virus Android

Tải về AVG AntiVirus Free tại đây

6. Avira Antivirus Security

Avira là một trong những ứng dụng diệt virus trên Android được nhìn nhận cao nhờ năng lực phát hiện và diệt virus đúng mực, nhanh gọn. Phiên bản không lấy phí tuy có quảng cáo nhưng có vừa đủ tính năng tiện lợi như nhìn nhận độ đáng đáng tin cậy của những ứng dụng, bảo vệ tài liệu cá thể, chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Riêng bản trả phí sẽ tương hỗ vô hiệu quảng cáo, tự động hóa chặn website ô nhiễm, bảo vệ micro và camera trước rủi ro tiềm ẩn bị tận dụng để theo dõi .

ung dung diet virus cho Android

Tải về Avira Antivirus Security tại đây

7. Malwarebytes Security

Tuy không phải là ứng dụng diệt virus cho Android quá nổi bật nhưng Malwarebytes Security vẫn được đông đảo người dùng đón nhận. Một phần nhờ ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android này có nhiều tính năng diệt virus mạnh mẽ. Nó có thể diệt virus, ngăn mã độc tống tiền, lừa đảo hay phần mềm quảng cáo. Nhờ tính năng bảo vệ trong thời gian thực, bạn sẽ luôn được bảo vệ trên môi trường Internet. Ngoài ra, trình diệt virus trên Android này còn có thể kiểm tra quyền riêng tư của các ứng dụng, ngăn nguy cơ bị theo dõi.  Người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử trước khi muốn nâng cấp lên bản trả phí không có quảng cáo.

ung dung diet virus cho Android

Tải về Malwarebytes Security tại đâyXem thêm : Top 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho máy tính trong năm 2020

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments