Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất,mạnh nhất 2019

Phần mềm diệt virus có thể được xem là công cụ hỗ trợ cho chúng ta ngăn chặn và phát hiện những mối nguy hiểm cho máy tính. Nhưng chúng ta đã biết phần mềm diệt virus nào tốt nhất, mạnh nhất hay chưa, bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số phần mềm diệt virus hiện nay nhé!

Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất,mạnh nhất 2019

1. Avast Free Antivirus 2019

Đầu tiên trong bảng danh sách không thể nhắc tới Avast, là cái tên quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Là phần mềm diệt virus miễn phí với khả năng quét và tìm diệt virus hiệu quả, không bỏ qua một con virus nào. Ngoài ra còn nhẹ và chiếm ít dung lượng của hệ thống. Được trang bị giao diện dễ sử dụng và bảo vệ theo thời gian thực. Kết hợp tích hợp tính năng chống thư rác Anti-Spam.

Phần mềm diệt virus Avast

Tuy nhiên Avast Free Antivirus 2019 còn có nhiều hạn chế như tốc độ quét nhanh nhưng độ chính xác chưa được cao. Không có tính năng “quét nhanh” như nhiều phần mềm diệt virus khác và phải đăng ký sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm, sau khi hết hạn thì lại cần phải đăng ký lại để sử dụng miễn phí.

2. Avira 2019

Avira 2019 là ứng dụng chống virus có nguồn gốc từ nước Đức giúp ngăn ngừa những hành vi xâm nhập của ứng dụng ô nhiễm khi trực tuyến và quét liên tục để bảo vệ máy tính luôn thật sạch. Về ưu điểm ứng dụng này có những tính năng như ngăn ngừa sự tiến công và xâm hại của virus và những ứng dụng ô nhiễm, bảo vệ và ngăn ngừa những hành vi phạm pháp của quảng cáo, những ứng dụng gián điệp. Ngoài ra còn hoạt động giải trí tốt trên những máy tính có độ phân giải màn hình hiển thị thấp .

Về hạn chế gồm có những yếu tố sau đây, vận tốc quét virus chưa thực sự nhanh, về thiết lập thì khá lâu so với những trình duyệt virus không lấy phí khác. Nếu không chú ý khi thiết lập, trình duyệt mặc định sẽ bị biến hóa .

Kaspersky 2019, một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới. Có thể nói đây là một sự lựa chọn phần mềm diệt virus hoàn hảo để chống virus, spam, hacker… Điểm nổi trội như khả năng quét virus nhanh và độ chính xác cao, chặn URL chứa yếu tố gây hại cho máy thông qua lọc web, công nghệ giám sát thông minh để truy tìm và tiêu diệt phần mềm độc hại. Ngoài ra phần mềm này cũng khá nhẹ, không gây nặng máy, làm chậm máy. Kaspersky 2019 bao gồm có hai phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Nếu bạn sử dụng bản trả phí, nó có thể quét mọi virus hiện nay, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, thao báo cáo từ trang Bugnetproject của Microsoft thì phần mềm có thể quét được hầu hết các lỗi hay virus liên quan đến các framework .NET được tích hợp trong windows

Phần mềm diệt virus

Tuy nhiên ứng dụng này lại kén máy, chỉ tương thích với những máy có thông số kỹ thuật cao mới sử dụng được tối ưu ứng dụng này. Thao tác thiết lập tương đối khó và nhiều thao tác, đôi lúc hoàn toàn có thể khiến người dùng không thiết lập thành công xuất sắc và còn tạo ra nhiều lỗi khi khởi động Kaspersky. Bản không lấy phí ít tính năng hơn bản trả phí .

4. AVG Anti-Virus Free Edition 2019

AVG Anti-Virus được nhiều người nhìn nhận là ứng dụng tốt và phổ cập lúc bấy giờ với năng lực diệt virus nhanh và hiệu suất cao. Nó phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất công nghệ tiên tiến tốt nhất của AVAST và AVG như giao diện được phong cách thiết kế dễ sử dụng, kiểm tra hiệu năng máy với AVG TuneUg và cải tổ thực trạng máy, giúp máy hoạt động giải trí trơn tru hơn. Chế độ thụ động được cho phép chạy 2 công cụ bảo vệ trong cùng 1 thời gian. Được tăng cấp tiếp tục và tương hỗ tốt từ phía nhà sản xuất .

Thế nhưng lại có một số khuyết điểm như: không có tường lửa bảo vệ, tốc độ quét hơi chậm và quá trình cài đặt diễn ra hơi mất thời gian.

5. Phần mềm diệt virus của Anh – Sophos Home 2019

Sophos là thương hiệu đến từ nước Anh. Cũng giống hầu hết những phần mềm diệt virus khác Sophos Home 2019 cũng có các tính năng tương tự. Tuy nhiên, điểm vượt trội của phần mềm này so với phần mềm diệt virus khác đó là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Khả năng ngăn chặn virus và bảo mật của Sophos Home 2019 cũng được đánh giá rất cao so với các phần mềm khác.Giao diện đơn giản dễ sử dụng. Phầm mềm hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như những phần mềm có phí khác trên thị trường.Khả năng phát hiện virus nhanh, bảo mật thông tin người dùng, lọc các web gây hại.

Chỉ có điểm trừ là ứng dụng không lên được lịch quét và chỉ tương hỗ cho hệ quản lý và điều hành Windows và Mac .

6. Norton Antivirus 2019

Kế tiếp là Norton Antivirus 2019, chống virus và bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống máy tính chuyên nghiệp của hãng Symantec. Phần mềm đã có được niềm tin yêu của nhiều người trên khắp quốc tế bởi tính năng bảo mật thông tin thông tin và phòng thủ tốt. Những điểm sáng giá như tường lửa hai chiều mưu trí độc quyền. Tự động sao lưu những tệp tin và tài liệu vào một mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây bảo đảm an toàn đã được mã hóa. Chặn thư rác với tính năng chặn spam và luôn luôn được update tự động hóa đề phòng mọi virus lúc bấy giờ .

Phần mềm diệt virus

Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm trái chiều như ứng dụng làm chậm mạng lưới hệ thống, khó khăn vất vả trong việc gỡ thiết lập, cửa số bật lên không mong ước, tương hỗ người mua còn thiếu chuyên nghiệp

7. Phần mềm diệt virus của Việt Nam BKAV 2019

BKAV 2019 là phần mềm diệt virus do chính Việt Nam sản xuất từ năm 1995, được đánh giá cao từ rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. BKAV đã không ngừng phát triển và có những tính năng mới mẻ đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ khách hàng. Xét về khả năng và tốc độ diệt virus thì thuộc dạng tương đối tốt. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không chiếm nhiều dung lượng máy và thậm chí hoạt động trơn tru ngay cả khi đang bật tính năng diệt virus. Được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ tốt là điều không thể thiếu của BKAV.

Nhược điểm lớn nhất của BKAV là dễ quét nhầm file lành, khó thiết lập ứng dụng khác khi đang bật ứng dụng diệt virus .

Trên đây là top 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất 2019 mà tech-buzz chia sẻ, mong qua bài viết này các bạn có thể tìm ra được phần mềm hiệu quả và phù hợp với bạn nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments