6 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất cho smartphone | ATP Software

5/5 – ( 1 bầu chọn )

1. Adblock Plus

Adblock Plus for Android là ứng dụng ngăn chặn mẫu quảng cáo trên điện thoại Android. Với chức năng Adblock Plus, người sử dụng có thể ngăn chặn các mẫu quảng cáo mà điện thoại của bạn không phải root máy. Giờ đây bạn sẽ không phải cảm thấy phiền phức khi các quảng cáo đã bị loại bỏ.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn vô hiệu những mẫu quảng cáo từ nhiều ứng dụng khác. Như là : video, banner, hay những thông tin, những quảng cáo HTML 5 … Đồng thời bạn ngăn ngừa được những loại quảng cáo khi bạn truy vấn web và dùng ứng dụng Angry Birds .

adblock plus for android 1

Tiện ích được sử dụng không tính tiền. Ngoài ra, ứng dụng sẽ chặn mẫu quảng cáo những điện thoại cảm ứng đã root qua Wi-Fi, 3G. Còn với điện thoại cảm ứng chưa root và Android 3.1 thì sẽ chặn qua Wi-Fi .
Đồng thời bạn sẽ không hề chặn quảng cáo với những web có mã hóa SSL. Ứng dụng có tới hơn 40 bộ lọc và tương hỗ 10 ngôn từ .
Các tính năng chính của Adblock Plus for Android :

– Chặn quảng cáo trên máy đã root
– Chặn quảng cáo trên máy chưa root
– Loại bỏ phiền phức cho người dùng
– Chặn từ: video, banner, truy cập web …
– Không thể chặn với web có mã SSL
– Hơn 40 bộ lọc
– Hỗ trợ 10 ngôn ngữ

Hình ảnh trong Adblock Plus for Android

adblock plus for android 2

2. Youtube Kids

Youtube Kids là ứng dụng Youtube dành riêng cho trẻ nhỏ. Youtube Kids chỉ cung cấp các video Trực tuyến xoay quanh lĩnh vực giáo dục, âm nhạc và hoạt hình thích hợp với lứa tuổi các bé.

Nhờ đó những bậc cha mẹ cũng đỡ bớt gánh lo hơn cho con mình khi sử dụng .

ytb kids

Cách cài đặt Youtube Kids

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng của các nền tảng và tải App

  • Dành cho Android: tại đây.
  • Dành cho iOS: tại đây.

Bước 2: Chọn “Bắt đầu”.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 3

Bước 3: Nhập năm sinh của bố mẹ.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 6 1

Bước 4: Điền câu trả lời cho ứng dụng.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 5

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 7

Bước 6: Nhập mật khẩu để xác nhận thông tin về các quy định của Youtube Kids.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 8

Sau đó xác nhận chấp thuận đồng ý .

Bước 7: Nhập các thông tin về bé nhà bạn.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 9

Bước 9: Tùy chọn bạn cho bé được phép tìm kiếm hay không trong ứng dụng.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 10

Bước 10: Sau khi hồ sơ được tạo xong, bạn ấn nút mũi tên bên dưới tay phải để bắt đầu.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 11

Bước 11: Chọn bắt đầu để xem.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 12

Bước 12: Ứng dụng sẽ tùy chọn các video phù hợp với độ tuổi của bé mà bạn đã nhập.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 13

Có rất nhiều video với chủ đề như tò mò, âm nhạc, học tập …

Bước 13: Để có thể chiếu chương trình lên tivi, bạn chọn biểu tượng chiếu màn hình trên góc phải điện thoại và chọn đúng tivi để chiếu.

cach cai dat youtube kids ung dung youtube cho be 14

Bước 14: Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số cài đặt, để ngăn bé vào cài đặt máy sẽ đặt một mật mã hoặc một phép tính để chỉ có thể ba mẹ vào được.

2. Addons Detector

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa quảng cáo push, tìm thư rác thông báo, quét các ứng dụng mới được cài đặt và cập nhật để phát hiện addon hay thông báo push.

Addons Detector for Android cung ứng tới người dùng công cụ ngăn ngừa những thông tin quảng cáo gây phiền phức trên Android. Phần mềm có năng lực tìm kiếm những addon quảng cáo và những ứng dụng chứa đựng công cụ đẩy quảng cáo một cách nhanh gọn và thuận tiện. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể xác lập đúng mực và gỡ bỏ ứng dụng tạo quảng cáo rắc rối .

addons detector for android 1

Addons Detector for Android có thể phát hiện nội dung addon, quảng cáo push của các hãng quảng cáo, nhà phát triển tích hợp vào với mục đích phục vụ quảng bá sản phẩm. Phần mềm còn có tính năng bộ quét trực tiếp, cho phép quét các ứng dụng mới được cài đặt hay cập nhật và hiển thị thông báo ngay khi tìm thấy addon hay thông báo push.
Addons Detector for Android có khả năng phát hiện nhiều loại thông báo đẩy, quảng cáo và Analytics như: Appenda, Beluga Boost, LeadBolt, moolah Media, Senddroid, AdSense, Aduru, AdWhirl, AirAd,… Chương trình thực hiện quét với tốc độ khá nhanh và độ chính xác cao, hoạt động ổn định và không gây xung đột với các ứng dụng khác trong máy.

Các tính năng chính của Addons Detector for Android

– Công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo.
– Tìm kiếm addon quảng cáo và ứng dụng chứa thông báo push.
– Bộ quét trực tiếp và theo dõi ứng dụng mới.
– Hỗ trợ phát hiện nhiều loại thông báo khác nhau.

Một số hình ảnh khác

addons detector for android 2

addons detector for android 3

3. AppBrain Ad Detector

AppBrain Ad Detector cho Android là ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo của các game, ứng dụng khác gây phiền toái cho bạn. Những ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp sẽ ngay lập tức được AppBrain Ad Detector cho Android phát hiện và thông báo để bạn loại bỏ.

Miễn phí điện thoại cảm ứng của bạn từ những mối chăm sóc tiềm năng và quảng cáo ! Ứng dụng này phát hiện tổng thể phiền phức của những ứng dụng setup trên điện thoại cảm ứng của bạn, ví dụ điển hình như Notifications Push, quảng cáo thư rác hình tượng Desktop và những ứng dụng với những mối chăm sóc riêng tư. Nó xác lập những ứng dụng quảng cáo và ứng dụng gián điệp và sau đó được cho phép bạn gỡ bỏ nó .

– Giúp bạn có được vô hiệu thông tin quảng cáo gây phiền nhiễu và dấu trang trên máy tính để bàn của bạn .
– Trở thành nhận thức được những ứng dụng có quyền truy vấn vào những thông điệp hoặc thông tin tài khoản của bạn và do đó hoàn toàn có thể xâm nhập vào sự riêng tư của bạn, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn có thể khiến bạn mất tiền, và giúp bạn vô hiệu họ .
Ứng dụng này phát hiện hơn 70 góc nhìn khác nhau của những ứng dụng, gồm có :
– Mối chăm sóc như Notifications Push ( cả quảng cáo và không quảng cáo ), đặt những hình tượng thư rác trên máy tính để bàn của bạn, và mối chăm sóc riêng tư tương quan như năng lực truy vấn vị trí của bạn, danh bạ, tin nhắn hoặc những thông tin tài khoản .
– Android Networks Ad ; Ứng dụng này sẽ cho bạn biết những mạng quảng cáo được nhúng trong những ứng dụng, ví dụ điển hình như AdMob, Millennial Media, ChartBoost, Tapjoy và nhiều cái nhỏ hơn. Chỉ những người thân trong gia đình mà hoàn toàn có thể có quảng cáo push .
– SDKs xã hội ; phát hiện xem có ứng dụng SDK như Facebook, VKontakte, Twitter, và nhiều hơn nữa .
– Công cụ tăng trưởng ; phát hiện những thư viện như Google Analytics, Flurry Analytics, Google Play in-app giao dịch thanh toán, thư viện tương hỗ Android, ACRA, PhoneGap, và nhiều hơn nữa .

04

4. Adguard

Adguard là ứng dụng hỗ trợ chặn các loại quảng cáo gây phiền nhiễu trên trình duyệt hệ điều hành Android, bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn. Tiện ích này sử dụng bộ lọc mạnh mẽ loại bỏ các tập tin chứa virus đi kèm quảng cáo, các trang web chứa các nội dung độc hại, đồng thời cũng ngăn chặn luôn những phần tử theo dõi bạn nhằm ăn cắp các thông tin trực tuyến quan trọng.

Nhận key bản quyền Adguard Premium 1 nămCó thể bạn chăm sóc :Adguard đóng vai trò như một ứng dụng tường lửa với công nghệ tiên tiến độc lạ được cho phép lọc những tài liệu từ Internet mà bạn đã truy vấn, không cần sử dụng đến quyền Root. Công cụ này có vận tốc lọc nhanh, không phụ thuộc vào vào sever VPN mà được nhúng trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn. Các quảng cáo sẽ không còn Open trên trình duyệt của bạn nữa giúp bạn có môi trường tự nhiên lướt web bảo đảm an toàn và thật sạch hơn. Ứng dụng này được nhìn nhận là chặn quảng cáo số 1 trên Android .

download adguard

Adguard có năng lực chặn cả quảng cáo trên ứng dụng và cả trên những trình duyệt Android gồm có pop-up, banner, văn bản, quảng cáo nhúng trên Youtube … giúp bạn tránh những mã độc đi kèm quảng cáo có dự tính xâm nhập vào mạng lưới hệ thống. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy biến bộ lọc chặn quảng cáo riêng không đi kèm với những tính năng khác, hoàn toàn có thể để quảng cáo Open nếu muốn. Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn hoàn toàn có thể truy vấn CH Play để tải về .

unnamed 2

Adguard rất thuận tiện trong thiết lập cũng như tùy chỉnh, những tính năng được kiểm soát và điều chỉnh trọn vẹn tự động hóa. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thấy vận tốc tải trang, tải Facebook tăng lên đang kể nhờ bộ nhớ được giải phóng, đồng thời giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông hiệu quả. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể truy vấn Facebook trên Android với vận tốc nhanh mà không bị ngắt quãng .

download adguard

Các tính năng chính của Adguard:

– Chặn quảng cáo trên trình duyệt của Android
– Lọc dữ liệu lướt web
– Ngăn chặn virus xâm nhập thiết bị
– Chặn những ứng dụng ô nhiễm
– Giải phóng bộ nhớ, tiết kiệm chi phí băng thông mạng

4. Adblock Browser cho Android

Adblock Browser cho Android là trình duyệt web hỗ trợ chặn quảng cáo được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Android giúp người dùng tránh xa những quảng cáo phiền hà mỗi khi họ lướt web đọc tin tức, chia sẻ thông tin cùng bạn bè, đối tác…

Ngày nay, quảng cáo trực tuyến bên cạnh những tính năng tích cực nó cũng gây không ít phiền hà thậm chí là ức chế cho người dùng, từ lâu những ứng dụng/tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo như Detector cho Android, TrustGo Ad Detector cho Android, AirPush Detector cho Android  hay Adblock Plus cho Android được người dùng tích hợp trên các trình duyệt mỗi khi duyệt web, tuy nhiên Detector cho Android hay TrustGo Ad Detector cho Android, AirPush Detector cho Android đều chỉ dừng lại ở một mức nhất định khi sử dụng.

trinh duyet adblock cho android

Adblock Browser là một trong những trình duyệt độc lạ và mới lạ lúc bấy giờ, nó được cho phép người dùng vô hiệu toàn bộ những quảng cáo mà họ có rủi ro tiềm ẩn gặp phải khỏi tầm mắt mình mỗi khi duyệt web, bên cạnh phiên bản Adblock Browser cho iPhone người dùng cũng hoàn toàn có thể tải và sử dụng phiên bản Adblock Browser cho Android

Trình duyệt web Adblock Browser của Eyeo phát hành cho Android được giới thiệu có khả năng chặn toàn bộ quảng cáo, tiết kiệm dung lượng, tăng tốc độ tải trang, tiết kiệm 20% pin, giảm nguy cơ nhiễm malware… Bên cạnh phiên bản cho Android, Eyeo GmbH cũng đã phát hành cả phiên bản cho iPhone người dùng có thể tải Adblock Browser cho iPhone để sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của trình duyệt Adblock Browser cho Android

  • Chặn toàn bộ quảng cáo khi duyệt web
  • Giúp tiết kiệm dung lượng, tiết kiệm chi phí 3G
  • Tăng tốc độ tải trang, tăng khả năng duyệt web
  • Tiết kiệm 20% pin khi lướt web
  • Giảm nguy cơ nhiễm malware…

5. TrustGo Ad Detector

TrustGo Ad Detector for Android là phần mềm miễn phí trên Android cho phép loại bỏ quảng cáo khỏi điện thoại hiệu quả. Ứng dụng sẽ quét và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những xâm phạm riêng tư và rò rỉ danh tính qua những quảng cáo. Tham gia ứng dụng để làm sạch máy của bạn.

TrustGo Ad Detector for Android sẽ bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo mã độc và có năng lực dò tìm quảng cáo. Ứng dụng này là một phần trong đại “ mái ấm gia đình ” TrustGo oAntivirus và Security .

trustgo ad detector for android 1

Ứng dụng cung ứng năng lực bảo mật thông tin tốt nhất dành cho di động, chống lại những ứng dụng ô nhiễm. Định vị điện thoại cảm ứng từ xa, khóa điện thoại thông minh, tắt âm thanh thông tin hoặc chỉ đơn thuần là xóa hàng loạt thông tin cá thể người dùng nếu thiết bị bị trộm hoặc bị mất .
TrustGo Ad Detector for Android được xem là ứng dụng hiệu suất cao, ngăn ngừa sự phiền phức cho bạn khi duyệt web và sử dụng internet .

Tính năng của TrustGo Ad Detector for Android:

– Cho phép hiển thị quảng cáo trên thanh thông báo.
– Giúp bạn điều chỉnh trang chủ.
– Rò rỉ số điện thoại đi cùng.
– Download file khi kích vào quảng cáo một cách nhanh nhất.

Một số hình ảnh khác

trustgo ad detector for android 2

trustgo ad detector for android 3

Nguồn : Tham khảo taimienphi.vn

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments