Cách tải video từ web về điện thoại Android, IOS mới nhất

Bạn đang cần tải một video trên mạng về điện thoại nhưng hiện nay có rất nhiều website chặn tính năng tải video. Vậy làm sao để tải video từ trang web không cho download về máy? Hãy cùng VinaHi tìm hiểu cách tải video từ web về điện thoại đơn giản và hiệu quả tại nhà trong bài viết dưới đây.

Những cách tải video trên web về điện thoại android

Nhiều khi bạn lướt web và vô tình xem được một đoạn video mà bạn rất thích, bạn muốn tải video đó về điện thoại cảm ứng Android của mình mà không biết làm cách nào để tải, thời điểm ngày hôm nay VinaHi sẽ hướng dẫn bạn đọc tải video từ web bất kể trên Android, tất cả chúng ta hãy cùng theo dõi .

Advertisement

Sử dụng Cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt rất nhiều tính năng hay đặc biệt quan trọng là tính năng download video từ website bất kể về điện thoại thông minh .

Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ thực hiện bạn có thể làm theo để tải video về điện thoại:

Sử dụng Cốc Cốc để tải video từ web về điện thoại Android

  • Bước 1 : Truy cập vào website cần tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc .
  • Bước 2 : Tiếp tục nhấp vào video mà bạn cần tải về ( chờ đến khi quảng cáo chạy hết ). Tại giao diện đang phát video, bạn sẽ thấy hình tượng Tải về ( như hình ), nhấn chọn vào hình tượng này .
  • Bước 3 : Với máy sử dụng hệ quản lý Android máy sẽ hiện lên dòng thông tin “ Phải cấp quyền truy vấn thiết bị ”. Khi đó bạn cần nhấn chọn mục “ Tiếp tục và Chấp nhận ” để liên tục thực thi thao tác tải video về điện thoại thông minh .

Dùng Cốc Cốc để tải video từ web về điện thoại AndroidSau đó video sẽ được tự động hóa tải về điện thoại thông minh Android của bạn .Lưu ý : Cách dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải video chỉ được vận dụng cho điện thoại cảm ứng Android và cũng chỉ được vận dụng để download video từ website bất kể trừ Youtube .Có thể bạn chăm sóc :

Advertisement

Sử dụng Google Chrome

Trình duyệt Chrome được phần đông người dùng sử dụng, ngoài việc sử dụng trình duyệt Chrome để lướt Internet thì có rất nhiều thủ pháp, một trong những thủ pháp đó là cách sử dụng Chrome trên Android để tải video từ Web nào giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống ứng dụng của họ mà không cần bất kể tương hỗ nào khác hoặc nếu bạn không sử dụng máy tính của mình, hãy làm theo giải pháp bên dưới để tải video bạn thích trên website về điện thoại thông minh .

  • Tải trực tiếp trong trình duyệt Chrome

Cách này chỉ sử dụng được nếu những website, nền tảng san sẻ video được cho phép tải video trực tiếp trên ứng dụng của họ. Thường thì những trang website xem phim sẽ tương hỗ người dùng tải trực tiếp video dạng này .Ngoài ra những website nghe nhạc, san sẻ hình ảnh người sử dụng sẽ tải được file mp3, hình ảnh về điện thoại cảm ứng thuận tiện .

Sử dụng những phần mềm tải video về điện thoại Android

IDM Download Manager

IDM Download Manager để tải video từ web về điện thoại AndroidĐây là phiên bản Mobile của ứng dụng tải video Internet Download Manager ( IDM ) cực kỳ thông dụng trên nền tảng máy tính. Giống như phiên bản gốc, IDM Download Manager được tải không tính tiền và hoàn toàn có thể tải video với chất lượng không thay đổi .Nhược điểm duy nhất là nó có quảng cáo trong đó, nhưng nếu bạn muốn một trình tải xuống video nhanh gọn và hiệu suất cao, IDM + là một lựa chọn tuyệt vời .Tải xuống tại đây .

Advertisement

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager để tải video từ web về điện thoại AndroidĐây là một trong những trình tải video được sử dụng thoáng đãng nhất trên CH Play. Phần mềm này hoàn toàn có thể chia một đoạn video dài thành 9 phần để giảm thời hạn tải xuống, rất thích hợp cho những ai tải video tiếp tục với bộ phim lê dài vài giờ. Sử dụng nó, bạn chỉ cần sao chép và dán link chứa video vào hộp tải xuống của ứng dụng .Tải xuống tại đây .

FVD – Free Video Downloader

FVD - Free Video Downloader để tải video từ web về điện thoại Android

FVD được đặc trưng bởi khả năng tải video trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook Instagram. Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng, sau khi cài đặt, bạn có thể tải video trực tiếp từ liên kết.

Điểm duy nhất của FVD là bạn không hề tải bất kể video có bản quyền nào tại Nước Ta và trên toàn quốc tế .Tải xuống tại đây .

VidMate – HD video downloader

VidMate – HD video downloader để tải video từ web về điện thoại AndroidVidMate là một trong số ít ứng dụng tương hỗ tải video nhận được nhiều nhìn nhận tích cực. Không chỉ giúp người dùng tải video về điện thoại thông minh, ứng dụng này còn được tích hợp sẵn tính năng quy đổi video sang định dạng Super MP3 tiện nghi .VidMate đặc biệt quan trọng hữu dụng cho những ai cần tìm và tải video từ những website ở quốc tế. Tuy nhiên, do luật bản quyền, người dùng không hề sử dụng VidMate trên 1 số ít website có link bị chặn. Tuy nhiên, nó vẫn đặc biệt quan trọng có ích so với hầu hết người dùng .Tải xuống tại đây .

Advertisement

Cách tải video từ web về điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS)

Để tải video từ web về điện thoại thông minh iPhone hoặc iPad, bạn sẽ cần :

– Tải xuống và cài đặt ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone từ đây: Download Browser and Download Manager cho iPhone.

+ Yêu cầu iOS : Bạn phải đang sử dụng iOS 9.3 trở lên để hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng này .+ Yêu cầu bộ nhớ thiết bị : Thiết bị của bạn cần tối thiểu 30MB bộ nhớ để thiết lập ứng dụng này .

Hướng dẫn cách tải video từ web về iPad hoặc iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên từ màn hình chính thiết bị như hình dưới đây.

Tại đây trong giao diện ứng dụng, bạn hãy nhấn vào hình tượng trình duyệt để vào những website có video mà bạn thương mến .Cách dùng Dowload Manager để tải video từ web về điện thoại Iphone

Bước 2: Để tải video từ Web về iPhone, bạn truy cập vào địa chỉ và đến trang web video yêu thích của bạn và chọn bất kỳ video nào.

Advertisement

Hướng dẫn dùng Dowload Manager để tải video từ web về điện thoại IphoneTại đây bấm vào hình tượng play để liên tục phát video này .

Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng rằng bạn có muốn tải video từ web về iPhone, iPad hay không. Nhấp vào Download-Tải xuống để xác nhận.

Nhấp vào Download - Tải xuống để tải video từ web về điện thoại IphoneNgay lập tức chương trình sẽ triển khai tải video này về. Quá trình tải phụ thuộc vào vào tốc đọ mạnh nhanh hay chậm. Bạn hoàn toàn có thể nhấn và chọn Đi tới Tải xuống để kiểm tra quy trình này .

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình tải video từ web về iPhone hoặc iPad, bạn có thể nhấp vào video vừa tải xuống để xem lại. 

Tải video từ web về điện thoại Iphone

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể bấm vào chọn hình tượng Phóng to như hình trên để phát video toàn màn hình hiển thị iPhone .Và đây là hình ảnh sau khi tất cả chúng ta sử dụng ứng dụng tải video từ web về điện thoại thông minh iPhone thành công xuất sắc với ứng dụng này .Trên đây là những cách tải video từ Web về điện thoại cảm ứng đơn thuần, hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai tại nhà mà VinaHi đã san sẻ. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments