8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính dành cho ai mê ca hát

Thay vì lên YouTube tìm bản Karaoke của một bài hát nào đó rồi lại lựa chọn xem bản Karaoke nào hay nhất, nhạc chuẩn nhất, tone giọng phù hợp nhất, bạn có thể tải phần mềm hát Karaoke trên máy tính một lần cho mãi mãi và tránh mọi sự rắc rối mà GhienCongNghe vừa nêu trên. Nếu bạn chưa biết nên tải phần mềm nào tốt thì sau đây là 8 sự lựa chọn tốt nhất bạn nên cân nhắc.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh-00

Bạn đang đọc: 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính dành cho ai mê ca hát

Advertisement

Phần mềm hát Karaoke trên máy tính là gì?

Phần mềm hát Karaoke trên máy tính là một loại ứng dụng được phong cách thiết kế để bạn xem được lời bài hát trên một màn hình hiển thị riêng không liên quan gì đến nhau. Phần mềm Karaoke có công dụng chuyển bài hát gốc bất kể thành một bản nhạc không lời nên bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn lên YouTube tìm bản Karaoke của bài hát .

Phần mềm hát Karaoke – PC DJ Karaoki

PC DJ Karaoki cung ứng một loạt tính năng cho bạn tha hồ hát Karaoke với bè bạn, mái ấm gia đình như màn hình hiển thị xanh, đổi lượt người hát, tích hợp đám mây, đổi màu menu, khóa màn hình hiển thị, và kéo thả. Phần mềm này còn được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ bài hát .

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Phần mềm hát Karaoke – Kanto Karaoke

Đây là một trong những ứng dụng hát Karaoke trên máy tính Windows tốt nhất hiện có. Kanto Karaoke tương hỗ cả định dạng audio như MP3, KAR và định dạng video. Bạn còn hoàn toàn có thể tự thu âm giọng và màn màn biểu diễn của mình, thiết lập âm thanh nguồn vào, đầu ra chất lượng cao, và đặt chính sách Live Performance ( trình diễn nhạc sống ) với lượng bài hát không số lượng giới hạn .

Advertisement

Phần mềm hát Karaoke – KaraFun Player

Độ uy tín của KaraFun Player được kiểm chứng bằng lượng người dùng lớn với sự thông dụng thuộc hàng top trong những ứng dụng Karaoke hiện có. Điểm cộng to đùng với KaraFun Player là tải về trọn vẹn không tính tiền nên ai cũng dùng được .Phần mềm hát Karaoke trên máy tính này cung ứng hơn 28000 bài hát chất lượng studio cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể lưu bài hát mình yêu dấu, xem lịch sử dân tộc bài hát đã mở, đồng điệu offline để sử dụng khi không có mạng .

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Phần mềm hát Karaoke – Winlive Free

Nếu bạn không ngại nhìn thấy quảng cáo khi đang hát Karaoke thì Winlive Free là một phần phềm hát Karaoke trên máy tính có rất nhiều tính năng tận dụng được. Bạn hoàn toàn có thể hát Karaoke offline, được chọn hiển thị 2 hoặc 4 dòng lời bài hát một lúc, chỉnh âm, quản trị list bài hát và đặc trước bài hát tiếp theo .

Advertisement

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Phần mềm hát Karaoke – Walaoke

Walaoke cung ứng video nền trong lúc bạn hát, bạn hoàn toàn có thể dùng video của bạn hoặc dùng camera trực tiếp là nền trong khi hát. Phần mềm này cũng tương hỗ hầu hết những định dạng sẵn có như MKV, DAT, VOB, MPG, MP3 + LRC, MP3 + G, FLV, và KAR. Walaoke còn sắp xếp bài hát theo chủ đề và để sắc tố riêng cho từng người hát trong bài song ca .

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Phần mềm hát Karaoke – Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke không có sẵn bài nhạc nào cho bạn lựa chọn cả ; thay vào đó, bạn sẽ tự tải về những bản nhạc mình yêu quý và lập list phát theo nhu yếu sử dụng .Phiên bản mới được cho phép để hình nền động cho bài hát và đi kèm tính năng Echo tạo tiếng vang và chính sách hát đệm giúp màn trình diễn thêm phần sinh động .

Phần mềm hát Karaoke – KaraokeMedia Home

Một trong những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng hát Karaoke trên máy tính này là nó cung ứng một shop bài hát riêng để bạn tự do chọn bản nhạc mình thương mến với chất lượng âm thanh và video cao .Không chỉ vậy, KaraokeMedia Home còn được cho phép ghi hình hàng loạt màn trình diễn của bạn qua webcam trên máy tính, sau đó bạn hoàn toàn có thể san sẻ video lên Facebook. Cuối cùng, ứng dụng tương hỗ từ Windows XP trở lên nên bạn không cần lo máy tính mình đã lỗi thời .

Advertisement

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Phần mềm hát Karaoke – KaraokeKanta

KaraokeKanta tương hỗ file MIDI tiêu chuẩn, được cho phép tìm kiếm bài hát bằng số, sửa tiêu đề, in list bài hát. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc bài nhạc, thêm hình nền sinh động, và xếp bài hát theo sở trường thích nghi hoặc ngôn từ. Phần mềm này tương thích với những ai có nhu yếu đồng điệu bài hát, xuất file lời bài hát hoặc file ghi âm …

phần mềm hát Karaoke trên máy tính

GhienCongNghe hi vọng với top 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính này, bạn sẽ chọn ra được một số cái tên phù hợp nhất để sử dụng khi muốn thư giãn tại nhà cùng gia đình hoặc bạn bè.

Xem thêm :Nếu bạn thấy bài san sẻ top 8 ứng dụng hát Karaoke trên máy tính này hữu dụng, hãy Like và Share để đội ngũ GhienCongNghe có thêm động lực liên tục sản xuất nhiều nội dung chất lượng nhé.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments