Ứng dụng Karaoke Vietnam – Hát karaoke Online trên điện thoại

Bạn là người có tình cảm đặc biệt với âm nhạc, hát hò. Giờ đây với ứng dụng Karaoke Vietnam bao gồm hàng triệu bài hát mới nhất luôn được cập nhật, trang bị các tính năng hỗ trợ người dùng thu âm, chỉnh sửa giọng hát hiệu quả. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn đó.

I. Thông tin ứng dụng 

  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên
  • Dung lượng: Android ~36 MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: Media Vietnam

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng 

1. Thoải mái ca hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật

Ứng dụng tàng trữ hàng triệu bài hát hay đủ mọi thể loại, từ nhạc trẻ đến nhạc trữ tình, những bài hát vĩnh cửu theo năm tháng hay những bài hát HOT nhất lúc bấy giờ. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, thoả sức ca hát biểu lộ giọng hát của mình .

Thoải mái ca hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật

2. Dễ dàng tìm kiếm theo mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ

Với kho nhạc đồ sộ nhưng được tương hỗ công cụ tìm kiếm thuận tiện, giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm bài hát mình mong ước bằng mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ biểu lộ nhanh gọn và thuận tiện .

Dễ dàng tìm kiếm theo mã số bài hát, tên bài hát, ca sĩ

3. Thu âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao

Với mạng lưới hệ thống thu âm chất lượng, những công cụ hiệu ứng chỉnh sửa giọng phong phú sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc, những ca khúc hay và ấn tượng nhất .

Thu âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao

4. Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp

Các hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp mà ứng dụng phân phối, tạo điều kiện kèm theo khá đầy đủ giúp người dùng có được những bài hát, bản nhạc ấn tượng nhất .

Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp

5. Lưu lại danh sách bài hát bạn đã thu âm

Với những bài hát bạn đã biểu lộ, thu âm, chỉnh sửa những hiệu ứng âm thanh trở thành một bản thu toàn vẹn. Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu giữ lại khá đầy đủ, thuận tiện và thuận tiện cho việc tìm kiếm hay sử dụng cho mục tiêu riêng của bạn .

Lưu lại danh sách bài hát bạn đã thu âm

6. Thưởng thức và thoải mái chia sẻ cho bạn bè

Chắc hẳn khi đã thu âm những bài hát hay mà mình bộc lộ ai cũng muốn san sẻ và nhận những lời khen, góp ý của mọi người hay bè bạn phải không nào ? Ứng dụng sẽ tương hỗ bạn san sẻ đến mọi người nhanh gọn và thuận tiện qua những trang mạng xã hội hay lưu về điện thoại cảm ứng .

 Thưởng thức và thoải mái chia sẻ cho bạn bè

Karaoke Vietnam với hàng triệu bài hát luôn được update, phong phú những thể loại khác nhau, tương thích với toàn bộ mọi người, đủ mọi lứa tuổi. Ngoài ra, với những công cụ thu âm, chỉnh sửa giọng hát hay tàng trữ vừa đủ những bản thu giúp người dùng bộc lộ niềm thương mến ca nhạc một cách toàn vẹn, không thiếu nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không biểu lộ những bài hát mình yêu thích ngay thôi nào ! Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé ! 4917 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments