Ứng dụng Keeng: Nghe nhạc và xem phim tiện lợi

Keeng là ứng dụng nghe nhạc và xem phim chất lượng cao với kho phim và kho nhạc khổng lồ cùng chế độ xem offline dễ dàng, hệ thống gợi ý theo sở thích cá nhân, kho nhạc điện tử EDM độc nhất,… Ngoài ra Keeng còn hỗ trợ 3G/4G cho những khách hàng dùng nhà mạng Viettel. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Ứng dụng Keeng

I. Thông tin ứng dụng Keeng:

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng Keeng

1. Âm nhạc đa thể loại, nghe nhạc chất lượng cao

Người dùng có thể chọn nhạc để nghe theo nhiều thể loại như MV hot, top hit, bảng xếp hạng, theo chủ đề,… Ứng dụng cung cấp kho nhạc chất lượng cao lossless (chất lượng âm thanh cao gần bằng bản CD gốc) giúp người dùng tận hưởng cảm giác tốt nhất khi nghe và tải nhạc trên ứng dụng. Ngoài ra, Keeng hỗ trợ một trang riêng chuyên về nhạc điện tử EDM với hầu hết các DJ hot nhất thời điểm hiện nay để chiều lòng các fan chân chính của dòng nhạc này.Nghe nhạc chất lượng cao

2. Hệ thống gợi ý nghe nhạc ngẫu nhiên

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi số lượng nhạc quá lớn của Keeng, và có quá nhiều thể loại, chủ đề khiến bạn không biết lựa chọn bản nhạc nào tương thích với mình, ứng dụng Keeng đã tích hợp sẵn tính năng lựa chọn bài hát ngẫu nhiên giúp bạn nghe nhạc ngẫu nhiên, mày mò những bài hát mới một cách thuận tiện với một nút bấm. Các bài hát ngẫu nhiên được mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích và đề xuất kiến nghị tương thích với đậm chất ngầu riêng của bạn .

Nghe nhạc ngẫu nhiên

3. Kho phim đồ sộ, xem phim siêu nét

Xem phim siêu nét

4. Tạo tài khoản và kết bạn

Ứng dụng được cho phép tạo thông tin tài khoản riêng với những tính năng tương hỗ cho thông tin tài khoản mê hoặc như xem điểm tích luỹ, xem thông tin người dùng, tải nhạc offline, upload nhạc, … Người dùng khi lựa chọn phim ảnh hoặc nhạc còn hoàn toàn có thể thấy bạn hữu của mình đã xem hoặc có yêu dấu gì về những loại sản phẩm mình đang xem hay không. Tính năng này giúp tăng tính cá nhân hoá khi có thông tin tài khoản và giúp người dùng kết đến bè bạn nhiều hơn .

xem gu âm nhạc của bạn bè trên Keeng

5. Miễn phí 3G/4G khi dùng ứng dụng

Với những ai đang dùng mạng Viettel thì đây là vui. Ứng dụng không lấy phí 3G / 4G cho toàn bộ những sim của nhà mạng Viettel, chỉ cần nhập số điện thoại thông minh vào và xác nhận, bạn đã hoàn toàn có thể tự do tự do dùng 3G / 4G để lướt Keeng và không bị tốn thêm bất kể ngân sách nào .

Miễn phí 3G/4G

Với những tin năng trên, hoàn toàn có thể thấy Keeng là một ứng dụng vui chơi đỉnh điểm cho những ai đam mê phim ảnh và âm nhạc. Với kho phim và nhạc chất lượng tốt nhất, cùng giao diện ứng dụng đẹp và cực kỳ dễ sử dụng, Keeng sẽ chiếm một vị trí không thể nào đổi khác trong trái tim những ai đã đang và đang dùng ứng dụng Keeng. Nếu bạn chưa khi nào dùng qua thì hãy nhanh tay tải ứng dụng về thưởng thức lúc cần vui chơi thôi bạn nhé ! 2060 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments