[09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được không tính tiền trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn không tính tiền khác nhau, có ứng dụng không lấy phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ không lấy phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ không lấy phí lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

File Explorer for Mac [ Pro ‪ ]

4.99 USD > Free / 639 Ratings / App Store

File Explorer for Mac [ Pro ‪ ] là một ứng dụng USB ảo và quản trị file cho iPad. Ứng dụng được cho phép bạn quy đổi thuận tiện những tập tin giữa những thiết bị như iPhone, iPad và Mac trải qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline .Các bạn hoàn toàn có thể tải File Explorer for Mac [ Pro ] tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-09.54.22 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Safety Photo+Video Pro 

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 3,2K Ratings / App Store

Bạn luôn cảm thấy thiếu bảo đảm an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại thông minh cho người khác mượn. Safety Photo + Video Pro hoàn toàn có thể xử lý yếu tố này một cách đơn thuần nhưng hiệu suất cao cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá thể của bạn .Các bạn hoàn toàn có thể tải Safety Photo + Video Pro tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-09.55.53 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

White Noise+ Relaxing Sounds

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,4K Ratings / App Store

Ứng dụng phân phối cho người dùng những âm thanh du dương của vạn vật thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v … tổng thể đều được thu lại với chất lượng cao nhất và hoàn toàn có thể giúp cho bạn thư giãn giải trí hoặc thuận tiện đi vào giấc ngủ hơn .Các bạn hoàn toàn có thể tải White Noise + Relaxing Sounds tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-09.57.00 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Slidebox – Photo Manager

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 5,9K Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên những thiết bị iPhone và iPad của Apple, được cho phép bạn thuận tiện xóa đi những hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách bằng tay thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong những trường hợp bạn chỉ muốn xóa 1 số ít ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và mang lại thưởng thức người dùng tốt hơn .

Các bạn có thể tải Slidebox – Photo Manager tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-09.58.37 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

5 Minute Journal: Self-Care

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 14K Ratings / App Store

Ứng dụng 5 Minute Journal : Self-Care sử dụng những nguyên tắc đã được chứng tỏ của tâm ý học tích cực, giúp người dùng cảm thấy niềm hạnh phúc hơn trong 5 phút mỗi ngày .Các bạn hoàn toàn có thể tải 5 Minute Journal : Self-Care tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-09.59.37 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Big Clock – Pro Time Widgets

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 465 Ratings / App Store

Ứng dụng tạo widget tiện ích hiển thị thời hạn – ngày tháng trên màn hình hiển thị chính dành cho iOS 14, bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhiều size khác nhau hoặc bật chính sách full màn hình hiển thị làm đồng hồ đeo tay điện tử cực tiện và đẹp .Các bạn hoàn toàn có thể tải Big Clock – Pro Time Widgets tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-11.01.28 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Flash Note Cards 

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 10 Ratings / App Store

Ứng dụng tạo ghi chú theo dạng Flash Card, giúp người dùng thuận tiện theo dõi và quản trị những việc làm của mình hơn, gian diện tối giản nhưng vẫn cung ứng khá đầy đủ những công cụ tương hỗ quan trọng .Các bạn hoàn toàn có thể tải Flash Note Cards tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-09-lúc-11.02.33 [09/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments