Tải Agribank E-Mobile Banking App trên PC với giả lập

Phiên bản Agribank E-Mobile Banking PC là gì

Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng Ứng dụng được phát triển bởi VNPAY. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Agribank E-Mobile Banking chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, LDPlayer là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, LDPlayer có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv, để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Sử dụng LDPlayer có bảo đảm an toàn không

Nếu không có sự cho phép của người chơi, LDPlayer sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của LDPlayer

Tôi hoàn toàn có thể chơi Agribank E-Mobile Banking trên máy tính mà không có trình giả lập Android không ?

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Agribank E-Mobile Banking, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua LDPlayer chơi Agribank E-Mobile Banking trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn.
1. Gạt bỏ nỗi lo điện thoại không đủ pin và phải nhìn máy tính và điện thoại di động.
2. Thao tác của máy tính được tái hiện hoàn hảo thông qua bàn phím, giúp việc đánh máy và giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.
3. Chức năng đa mở có thể biến máy tính thành nhiều hoặc thậm chí hàng chục điện thoại Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính.
4. Ở chế độ mini, bạn cũng có thể treo các trò chơi yêu thích của mình khi bạn đang làm việc hoặc bận rộn, để đạt được cả công việc và gác máy.
5. Sự tiện lợi của việc sử dụng LDPlayer là ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động. “

Giới thiệu thêm công dụng

Chơi phiên bản máy tính Agribank E-Mobile Banking của thiết bị máy tính WINDOWS


CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64
Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ)
Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0
RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM)
Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB
VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS
Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại
“” Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép : CPU : Bộ giải quyết và xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64Hệ điều hành quản lý : Win7 / Win8 / Win8. 1 / Win10 ( hiện chỉ tương hỗ hệ điều hành quản lý Windows, phiên bản MAC hiện không được tương hỗ ) Trình điều khiển và tinh chỉnh : Windows DirectX 11 / Trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa với OpenGL 4.0 RAM : 8GB bộ nhớ mạng lưới hệ thống ( RAM ) Đĩa cứng : Ổ cứng trống tối thiểu 36GBVT : Công nghệ ảo hóa phần cứng ( Intel VT-x / AMD-V ) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở rất đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ giải quyết và xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để tàng trữ trong thời điểm tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui mừng tìm hiểu thêm tại Mở thêm hướng dẫn setup trình mô phỏng và tối ưu hóaGiới thiệu Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, cho phép khách hàng cá nhân dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính, trải nghiệm các tiện ích thanh toán, mua sắm mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động/máy tính bảng.

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và an toàn tại mọi thời điểm, kể cả thời gian ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, Lễ Tết.

• Các chức năng tài chính cơ bản:

– Vấn tin số dư, lịch sử giao dịch, xem báo cáo giao dịch

– Xác thực giao dịch an toàn, bảo mật bằng Soft OTP

– Chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng 24/7

– Thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cước truyền hình cáp, học phí,…

– Nạp tiền điện thoại di động

– Nhận thông báo biến động số dư và thông tin ngân hàng

• Các tiện ích gia tăng phong phú và hấp dẫn, hướng tới sự thuận tiện và đơn giản cho cuộc sống:

– Thanh toán tiện lợi bằng QR Pay tại hơn 50.000 cửa hàng, website chấp nhận thanh toán bằng mã VNPAY-QR

– Gửi lì xì/tiền mừng cho bạn bè, người thân

– Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế trong tích tắc

– Đặt phòng khách sạn mọi lúc mọi nơi

– Mua vé xem phim

– Đặt vé tàu, vé xe chỉ với vài bước chạm

– Mua sắm thả ga với Vnshop

– Kết nối hơn với tiện ích Gửi lì xì – tiền mừng cho bạn bè, người thân

– Quản lý đầu tư, thông tin chứng khoán

– Tra cứu địa điểm đặt ATM, Chi nhánh, Phòng Giao dịch

– Tra cứu lãi suất, giá vàng, tỷ giá & công cụ quy đổi nhanh

Và nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Agribank E-Mobile Banking liên tục được cập nhật – đổi mới và hoàn thiện nhằm mang lại tối đa sự tiện lợi dành cho khách hàng. Nhanh chóng tải và đăng ký ứng dụng tại các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, hãy để Agribank E-Mobile Banking đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động của nhịp sống hiện đại năng động ngày nay.

Thông tin chi tiết khách hàng xem tại: http://www.agribankemobilebanking.vn/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments