TOP 12 phần mềm nghe nhạc trên máy tính hay nhất, tốt nhất hiện nay

Tiểu My Hà13/10

2 bình luận

Nghe nhạc gần như là nhu cầu cơ bản khi sử dụng laptop hay smartphone. Ngoài chức năng phát nhạc thông thường, nhiều phần mềm nghe nhạc hiện nay còn cho phép tùy chỉnh cài đặt âm thanh để nâng cao trải nghiệm âm thanh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 12 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

1. Windows Media Player

Windows Media Player là phần mềm được cài đặt sẵn trên hệ điều hành Windows nhằm quản lý và phát các tập tin đa phương tiện bao gồm cả âm nhạc và video.

Tính năng nổi bật:

+ Quản lý, đồng nhất hóa và tìm kiếm nhanh những tập tin đa phương tiện, lưu lại lại những file yêu quý và tạo ra những list phát riêng cho cá thể .+ Ghi âm thanh chuyên nghiệp trên đĩa .+ Điều chỉnh âm thanh tương thích với thể loại âm nhạc bạn mong ước .+ Hỗ trợ xem hầu hết những tập tin cả trực tuyến và offline .

Phần mềm nghe nhạc Windows Media Player

Phần mềm nghe nhạc Windows Media Player

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows 7/8/10/11.

Nhà phát hành: Microsoft Corporation.

Dung lượng: 79KB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download Windows Media Player TẠI ĐÂY .

2. VLC Media Player

VLC Media Player không những phân phối tính năng xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp thêm những tính năng khác như quy đổi định dạng truyền thông, Stream video qua internet, quay phim màn hình hiển thị Desktop, xem video trên Youtube, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính, …

Tính năng nổi bật:

+ Ngoài audio ứng dụng này còn tương hỗ phát video chất lượng cao, hoàn toàn có thể xem video 4K, 8K và Video 360 độ .+ Có thể xem tivi trực tuyến với nhiều định dạng video và âm thanh như : WAV, FLAC, M4A, MP3, OGG, HTK, …+ Phát những định dạng đĩa CD / DVD / Blu-ray hiệu suất cao .

Phần mềm nghe nhạc VLC Media Player

Phần mềm nghe nhạc VLC Media Player

Yêu cầu thiết bị: Phù hợp với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11 trở lên hoặc Mac OS X 10.6 trở lên.

Nhà phát hành: VideoLAN Project.

Dung lượng: 38.34 MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download VLC Media Player TẠI ĐÂY .

3. KMPlayer

KMPlayer là ứng dụng tương hỗ phát nhiều định dạng video hoặc âm nhạc trên máy tính cùng nhiều tính năng hiệu chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển phát khá linh động. Ứng dụng này có năng lực phát những file trên đĩa VCD và DVD mà không cần setup codec. Chất lượng xem video trên KMPlayer hoàn toàn có thể lên đến 4K UHD .

Tính năng nổi bật:

+ Sửa lỗi lọc hình ảnh và bổ sung chức năng ” VR 360 º Video Play ” .+ Chất lượng phát video và nhạc cao .+ Hỗ trợ chụp ảnh màn hình hiển thị nhanh và thuận tiện .+ Điều chỉnh vận tốc, sắc tố, vị trí phụ đề và những thông số kỹ thuật khác trên màn hình hiển thị trình chiếu thuận tiện .+ Chế độ 3D và xem video AVI bị lỗi .

Phần mềm nghe nhạc KMPlayer

Phần mềm nghe nhạc KMPlayer

Yêu cầu thiết bị: Windows XP/Vista/7/8/10/11 hoặc Mac OS X 10.6 trở lên.

Nhà phát hành: PandoraTV.

Dung lượng: 37.7MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download KMPlayer TẠI ĐÂY .

4. JetAudio

JetAudio là ứng dụng nghe nhạc có phân phối kèm những hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như vòm, reverb, và x-bass, âm thanh đa kênh, đồng nhất lời bài hát, trấn áp vận tốc của âm thanh phát và chính sách phụ đề phim. Danh sách những định dạng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý trên JetAudio khá phong phú từ WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM đến đĩa CD .

Tính năng nổi bật:

+ Tạo đài phát Internet riêng bằng công cụ JetCast được phân phối kèm theo .+ Nghe và xem được nhiều định dạng tập tin đa phương tiện .+ Burn đĩa CD-ROM và ghi âm được từ Microphone .+ Tạo bộ sưu tập ca khúc và phim với tùy chỉnh tiêu đề, thẻ tag .+ Kho hiệu ứng nền nhiều mẫu mã .+ Giao diện đơn thuần dễ hoàn toàn có thể ẩn trên thanh công cụ taskbar của Windows .

Phần mềm nghe nhạc JetAudio

Phần mềm nghe nhạc JetAudio

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11.

Nhà phát hành: Cowon America.

Dung lượng: 37.2MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download JetAudio TẠI ĐÂY .

5. GOM Player

GOM Player là một ứng dụng nghe nhạc phổ biến vì năng lực phát được hầu hết những định dạng file đa phương tiện gồm có :. MP3 ,. M4A ,. AAC ,. OGG ,. FLAC ,. WAV ,. WMA ,. RMA ,. ALAC và rất nhiều định dạng video khác kể cả những định dạng file phụ đề như smi, srt, rt, sub ( và IDX ), vtt ( text sub ), dvb, ass, psb, txt, sbv, vobsub. Ngoài ra, GOM Player còn phát được cả những kênh phát thanh phong phú từ Internet nói chung và video YouTube VR nói riêng .

Tính năng nổi bật:

+ Nghe được cả nhạc có sẵn trên máy tính và trực tuyến .+ Hỗ trợ phát nhiều định dạng âm thanh và video .+ Tạo list nghe nhạc tùy thích .+ Tự động tắt máy sau khi phát hết nhạc .

Phần mềm GOM Player

Phần mềm GOM Player

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11.

Nhà phát hành: GOMLab.

Dung lượng: 27.7MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download GOM Player TẠI ĐÂY .

6. Foobar2000

Foobar2000 là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao giúp người dùng thưởng thức âm thanh với chất lượng rõ nét nhất, cũng như tương hỗ phát nhiều định dạng file để bạn thỏa sức chiêm ngưỡng và thưởng thức mọi phong thái âm nhạc .

Tính năng nổi bật:

+ Tối ưu hóa quản trị list phát nhờ phát liên tục những bài hát trong cùng thư mục .+ Hỗ trợ bảng mã Unicode giúp quy trình tìm kiếm và quản trị bài hát thuận tiện .+ Trích xuất bài hát từ đĩa CD .+ Tùy chọn chính sách phát nhạc và sắc tố giao diện .+ Cài đặt phím tắt giúp tiết kiệm chi phí thời hạn thao tác .

Phần mềm Foobar2000

Phần mềm Foobar2000

Yêu cầu thiết bị: Windows XP/Vista/7/8/11 trở lên.

Nhà phát hành: Peter Pawlowski.

Dung lượng: 3.8MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download Foobar2000 TẠI ĐÂY .

7. NhacCuaTui

NhacCuaTui là một ứng dụng ship hàng nhu yếu chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc cả khi trực tuyến và offline. Sở hữu kho nhạc hơn 2 triệu những bài hát trong và ngoài nước được update liên tục, sắp xếp theo chủ đề tương quan giúp quy trình tìm kiếm và tinh lọc của người dùng thuận tiện hơn .

Tính năng nổi bật:

+ Giao diện người dùng thân thiện, trực quan và thuận tiện tìm kiếm bài hát .+ Miễn phí hàng loạt nhạc trực tuyến .+ Phân loại chủ để hài hòa và hợp lý giúp người dùng thuận tiện chọn nhạc theo tâm trạng, thể loại và sở trường thích nghi .+ Cập nhật liên tục những ca khúc mới nhất trên kho nhạc nhiều mẫu mã .+ Thỏa mãn lòng yêu ca hát với lời nhạc Karaoke .+ Gửi khuyến mãi ngay bài hát cho bè bạn qua Facebook, email, …+ Dễ dàng tải và lưu lại những bài hát yêu quý theo playlist .

Phần mềm NhacCuaTui

Phần mềm NhacCuaTui

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11 trở lên.

Nhà phát hành: NCT Corporation.

Dung lượng: 4.7MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download NhacCuaTui TẠI ĐÂY .

8. iTunes

iTunes là một ứng dụng nghe nhạc được tăng trưởng bởi Apple, hoàn toàn có thể liên kết với iPhone, iPad của bạn với máy tính để đồng điệu tài liệu giữa những thiết bị .

Tính năng nổi bật:

+ Kho nhạc khổng lồ cùng tiện ích tìm kiếm và phát sóng với iTunes Player .+ Chức năng đồng nhất hóa dữ liệu và san sẻ trực tuyến giữa những thiết bị iOS và máy tính bằng iTunes Everywhere ( iCloud ) .+ Cung cấp một shop trực tuyến iTunes Store để theo dõi những bảng xếp hạng âm nhạc, game và những ứng dụng tìm hiểu thêm khác .

Phần mềm iTunes

Phần mềm iTunes

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows 7/8/10/11 (32 & 64 bit), macOS.

Nhà phát hành: Apple Inc.

Dung lượng: Tùy phiên bản và thiết bị.

Chi phí: Miễn phí.

– Download iTunes TẠI ĐÂY .

9. Groove Music

Groove Music là ứng dụng vừa có tính năng phát nhạc vừa điều khiển và tinh chỉnh playback cơ bản và quản trị list audio cả trên iTunes hoặc OneDrive hiệu suất cao .

Tính năng nổi bật:

+ Giao diện dễ theo dõi list phát và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng .

+ Quản lý và phát nhạc với chức năng playback đơn giản.

+ Tự động tích lũy những file được lưu trong những thư mục Music mặc định .+ Hỗ trợ định dạng âm thanh đa dạng chủng loại .

Phần mềm nghe nhạc Groove Music

Phần mềm nghe nhạc Groove Music

Yêu cầu thiết bị: Windows 7/8/10/11.

Nhà phát hành: Microsoft.

Dung lượng: 44.5 MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download Groove Music TẠI ĐÂY .

10. Media Player Classic

Media Player Classic là chương trình phát nhạc truyền kiếp, có giao diện sử dụng thích mắt và tương hỗ phát trên nhiều định dạng khác nhau. Media Player Classic được cho phép xem phim ở chính sách toàn màn hình hiển thị, nhiều công cụ tùy biến theo ý muốn người dùng, tương hỗ xem những chương trình truyền hình qua vệ tinh .

Tính năng nổi bật:

+ Ngoài nghe nhạc, xem video chất lượng cao còn hoàn toàn có thể xem được những kênh tivi .+ Giao diện thích mắt và dễ sử dụng .+ Phát được nhiều định dạng file nhạc và video .+ Không cần setup mà vẫn sử dụng được và thích hợp với Windows XP và Windows Vista .

Phần mềm Media Player Classic

Phần mềm Media Player Classic

Yêu cầu thiết bị: Windows XP/Vista/7/8/10/11.

Nhà phát hành: Gabest.

Dung lượng: 12.7 MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download Media Classic Player TẠI ĐÂY .

11. RealPlayer

RealPlayer là ứng dụng Giao hàng nhu yếu nghe nhạc, xem video vui chơi trực tuyến và offline trên máy tính với dung tích thấp. Ngoài ra, RealPlayer còn hoàn toàn có thể đọc được hầu hết những file đuôi âm thanh hoặc video và thiết lập playlist phát theo ý người dùng .

Tính năng nổi bật:

+ Hình ảnh và âm thanh sôi động thỏa mãn nhu cầu cả những bộ phim bom tấn chất lượng cao .+ Tải nhạc, video từ internet và sắp xếp thư viện tài liệu ngăn nắp .+ Tải video từ máy tính sang những thiết bị khác như Xbox One, Chromecast .+ Phát được nhiều định dạng file khác nhau .

Phần mềm RealPlayer

Phần mềm RealPlayer

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11.

Nhà phát hành: RealNetworks.

Dung lượng: 62.1MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download RealPlayer TẠI ĐÂY .

12. AIMP

AIMP là ứng dụng nghe nhạc phổ biến cho hầu hết những định dạng âm thanh từ phổ thông đến chuyên nghiệp như : MP1, MP2, MP3, MPC, MP +, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX … Ngoài ra, AIMP còn có tính năng sao chép âm thanh từ đĩa CD vào máy tính dưới định dạng WAV, MP3 WMA hay OGG .

Tính năng nổi bật:

+ Đa dạng năng lực phát những tập tin đa phương tiện .+ Thiết lập chính sách tắt tự động hóa .+ Tạo phím tắt để điều khiển và tinh chỉnh .

Phần mềm nghe nhạc AIMP

Phần mềm nghe nhạc AIMP

Yêu cầu thiết bị: Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10/11.

Nhà phát hành: AIMP DevTeam.

Dung lượng: 8.9MB.

Chi phí: Miễn phí.

– Download AIMP TẠI ĐÂY .

Bảng so sánh

Tên ứng dụngTính năng điển hình nổi bậtgiá thành

Windows Media Player

+ Ghi âm thanh chuyên nghiệp trên đĩa .+ Điều chỉnh âm thanh tương thích với thể loại âm nhạc bạn mong ước .+ Quản lý những tập tin linh động và tương hỗ xem trên cả trực tuyến và offline .Miễn phí

VLC Media Player

+ Ngoài audio ứng dụng này còn tương hỗ phát video chất lượng cao, hoàn toàn có thể xem video 4K, 8K và Video 360 độ .+ Phát những đĩa CD / DVD / Blu-ray và nhiều định dạng khác hiệu suất cao .Miễn phí

KMPlayer

+ Sửa lỗi lọc hình ảnh và bổ sung chức năng ” VR 360 º Video Play ” .+ Điều chỉnh vận tốc, sắc tố, vị trí phụ đề và những thông số kỹ thuật khác trên màn hình hiển thị trình chiếu thuận tiện .+ Chế độ 3D và xem video AVI bị lỗi .Miễn phí

JetAudio

+ Tạo đài phát Internet riêng bằng công cụ JetCast được cung ứng kèm theo .+ Nghe và xem được nhiều định dạng tập tin đa phương tiện .+ Burn đĩa CD-ROM và ghi âm được từ Microphone .Miễn phí

GOM Player

+ Nghe được cả nhạc có sẵn trên máy tính và trực tuyến .+ Hỗ trợ phát nhiều định dạng âm thanh và video .+ Tự động tắt máy sau khi phát hết nhạc .Miễn phí

Foobar2000

+ Tối ưu hóa quản trị list phát nhờ phát liên tục những bài hát trong cùng thư mục .+ Trích xuất bài hát từ đĩa CD .+ Tùy chọn phím tắt, chính sách phát nhạc và sắc tố giao diện .Miễn phí

NhacCuaTui

+ Giao diện người dùng thân thiện, trực quan và thuận tiện tìm kiếm bài hát .+ Thỏa mãn lòng yêu ca hát với lời nhạc Karaoke .+ Gửi Tặng Ngay bài hát cho bè bạn qua Facebook, email, …Miễn phí

iTunes

+ Kho nhạc khổng lồ cùng tiện ích tìm kiếm và phát sóng với iTunes Player .+ Chức năng đồng điệu hóa dữ liệu và san sẻ trực tuyến giữa những thiết bị iOS và máy tính bằng iTunes Everywhere ( iCloud ) .+ Cung cấp một shop trực tuyến iTunes Store để theo dõi những bảng xếp hạng âm nhạc, game và những ứng dụng tìm hiểu thêm khác .Miễn phí

Groove Music

+ Giao diện dễ theo dõi list phát và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, công dụng playback đơn thuần .+ Tự động tích lũy những file được lưu trong những thư mục Music mặc định .+ Hỗ trợ định dạng âm thanh phong phú và đa dạng .Miễn phí

Media Player Classic

+ Ngoài nghe nhạc, xem video chất lượng cao còn hoàn toàn có thể xem được những kênh tivi .+ Phát được nhiều định dạng file nhạc và video .+ Không cần thiết lập mà vẫn sử dụng được và thích hợp với Windows XP và Windows Vista .Miễn phí

RealPlayer

+ Hình ảnh và âm thanh sôi động thỏa mãn nhu cầu cả những bộ phim bom tấn chất lượng cao .+ Tải nhạc, video từ internet và sắp xếp thư viện tài liệu ngăn nắp .+ Tải video từ máy tính sang những thiết bị khác như Xbox One, Chromecast .+ Phát được nhiều định dạng file khác nhau .Miễn phí

AIMP

+ Đa dạng năng lực phát những tập tin đa phương tiện .+ Thiết lập chính sách tắt tự động hóa .+ Tạo phím tắt để điều khiển và tinh chỉnh .Miễn phí

Một số sản phẩm laptop phục vụ nhu cầu nghe nhạc giải trí của bạn:

Trên đây là top 12 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên máy tính mà mình muốn trình làng đến những bạn. Hãy thưởng thức ngay ngày hôm nay nào !

962 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments