3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất

Trên Laptop ngoài việc kết nối mạng thì các bạn hoàn toàn có thể phát Wifi trực tiếp để các thiết bị khác có thể “bắt” được sóng Wifi. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nếu như máy tính của bạn cài Windows 10 thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát Wifi trực tiếp mà không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào khác, bởi trên Windows 10 tích hợp sẵn tính năng phát Wifi có tên là Mobile Hostpot. Còn so với những phiên bản windows thấp hơn tất cả chúng ta bắt buộc phải dùng ứng dụng bên thứ 3 để hoàn toàn có thể phát Wifi trên Laptop .

Advertisement
  • Tham khảo thêm: Bộ phát Wifi Totolink 4G di động

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-21-600x379 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm Connectify

  • Tải phần mềm này tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-156-600x405 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất

  • Connectify là phần mềm phát wifi khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Connectify hỗ trợ phát wifi trên Windows 7 trở lên, tốc độ phát nhanh và bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin của Connectify. Cách thức hoạt động của nó tạo bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi từ máy tính của bạn và tất cả các thiết bị xung quanh đều được phép kết nối. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng không dây do mình tạo ra, đồng thời chia sẻ mọi dữ liệu hoàn toàn bảo mật. Nhìn chung, Connectify mang đến một giải pháp tốt cho những ai muốn chia sẻ kết nối Internet nhờ hiệu suất tốt và tính ổn định. Giờ đây bạn có thể kết nối các loại máy chơi game PlayStation 3, Xbox 360, PSP, Nintendo DS…để tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời hay gửi các bộ phim, các file âm thanh, bài hát, một chương trình truyền hình thực tế… đến bạn bè.

2. Phần mềm Maryfi

Advertisement

  • Tải phần mềm Maryfi tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-22 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất

Xem thêm:

Maryfi là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo điểm phát wifi hiệu quả trên Laptop, PC. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Windows hiện nay. Sau khi phát wifi bằng Maryfi, các thiết bị điện thoại cao cấp như iPhone, SamSung Galaxy, OPPO … đều có thể kết nối và truy cập internet một cách dễ dàng. Maryfi hoạt động như một điểm phát wifi với quy mô phủ sóng rộng lớn, người dùng có thể mở rộng thêm mạng để sử dụng trong gia đình, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, quán cafe…và số lượng các thiết bị được chia sẻ là không giới hạn. Thậm chí, người dùng có thể chia sẻ các kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Advertisement

3. Phần mềm phát Wifi trên Laptop MyPublicWifi

  • Tải phần mềm MyPublicWifi tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-157-600x339 3 phần mềm phát Wifi trên Laptop miễn phí tốt nhất

  • MyPublicWiFi giúp bạn dễ dàng chia sẻ sóng Wifi từ Laptop giúp các thiết bị cầm tay khác của bạn như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc… dễ dàng truy cập Internet. Phần mềm khá hữu ích khi bạn đang ở trong khoảng không gian hẹp mà không có thiết bị phát sóng Wifi. Ngoài ra, MyPublicWiFi còn cung cấp các tính năng để bảo mật sóng Wifi của bạn. MyPublicWiFi cho phép bạn thiết lập chức năng phát Wifi từ chiếc máy tính cài hệ điều hành Windows 7 hoặc 8, 10. Với tính năng này, bất cứ ai ở gần vị trí của bạn cũng có thể truy cập Internet dễ dàng thông qua mạng chia sẻ không dây từ máy tính. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng thường được sử dụng để thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một gia đình, phòng họp hoặc nhiều địa điểm tương tự.

Trên đây là bài viết ra mắt về 3 ứng dụng phát Wifi trên Laptop không tính tiền tốt nhất. Nếu thấy bài thủ pháp máy tính có ích hãy san sẻ ngay tới bè bạn và người thân trong gia đình nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments